Profile

Cover photo
Company 216
1 follower|558 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Company 216

Shared publicly  - 
 
Hệ thống tìm kiếm bất động sản thông minh !!!
Diaoc24h.com.vn là trang chuyên về truyền thông bất động sản, nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các bất động sản đang cần cho thuê, bán trên khắp mọi miền đất nước. Với kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có...
Đến với Diaoc24h.com.vn, tất cả các bên đều có lợi: môi giới nhà đất, người mua, người bán, các nhà đầu tư, các sàn giao dịch lớn. Chúng tôi xem chiến lược Win – Win là trung tâm trong việc tìm kiếm đối tác và khách hàng.
Nhiệm vụ hoạt động của Diaoc24h.com.vn?
Diaoc24h.com.vn tạo ra cầu nối liên kết giữa những người có nhu cầu mua (thuê) và bán (cho thuê) bất động sản trên khắp cả nước theo quy chế hoạt động của công ty.
Đối với người có nhu cầu bán bất động sản, cho thuê hoặc san nhượng nhà đất: chúng tôi có nhiệm vụ giới thiệu bất động sản của bạn đến đúng đối tượng người sử dụng có nhu cầu, hỗ trợ cho các giao dịch được diễn ra trôi chảy. Hỗ trợ các bạn đăng tin và đẩy tin tức đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.
Đối với người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản: chúng tôi có nhiệm vụ đem đến cho bạn những bất động sản dựa trên giá, vị trí, tiện ích phù hợp với nhu cầu cần mua. Ngoài ra, hệ thống định vị bất động sản còn cho phép bạn có cái nhìn chung về các bất động sản trong cùng khu vực và các tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học, nhằm đưa ra những quyết định tốt hơn khi mua hoặc thuê nhà.
Tầm nhìn của chúng tôi
Trở thành trang cung cấp thông tin về bất động sản, cập nhật tin hàng ngày, hàng giờ số 1 Việt Nam trong 5 năm. Nơi những người bán có thể tìm được khách hàng dễ dàng và những người mua có thể tìm được ngôi nhà trong mơ chỉ trong 1 click chuột.
 ·  Translate
Mua bán · Cho thuê · Dự án · Tin tức · Liên hệ; Xem thêm. Thông tin vay vốn · Công ty thiết kế · Hỏi & Đáp. Đăng nhập. Đăng nhập. Bạn cần đăng ký tài khoản tại đây! Quên mật khẩu? Đăng nhập bằng Facebook. Đăng nhập bằng Google. Đăng ký. Tôi đồng ý với điều khoản & điều kiện. Đăng ký.
2
1
Add a comment...
Links