Profile cover photo
Profile photo
Vũ Hoàng
20 followers
20 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has shared content
Chuyên cung cấp phụ gia nhựa cho ngành bao bì nhựa, phụ gia màng phủ nông nghiệp, Phụ gia màng nhà kính, phụ gia bao bì nhựa may mặc...phụ gia cho các dòng nhựa: LDPE, LLDPE, HDPE, PP, CPP.
Phụ Gia Bao Bì Nhựa
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Phụ Gia Bao Bì Nhựa
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Chống UV (Anti UV) Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc một vài ánh sáng nhân tạo khác, các bức xạ UV có thể phá vỡ những nối hóa học trong một polymer. Quá trình này gọi là sự giảm cấp quang hóa và là nguyên nhân cơ bản gây ra sự bẻ gãy liên kế, phấn hóa, thay đổi màu và làm giảm tính chất vật lý của polymer. Hầu hết polymer tinh chất theo lý thuyết thì không đủ khả năng hấp thu ánh sáng UV trực tiếp. Tuy nhiên, lượng nhỏ những tạp chất trong polymer (ví dụ như ‘sản phẩm giảm cấp’ hoặc là “chất xúc tác” của quá trình tổng hợp polymer còn xót lại) có thể hấp thu UV. Để chống lại sự phá hủy của ánh sáng UV, chất ổn định UV (UV Stabilizer) để hạn chế vấn đề trên. CHẤT HẤP THU UV (UV-Absorber) Khác với UV-stabilizer, UV-absorber không bắt những gốc
Mô tả:
Chống UV (Anti UV)
Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc một vài ánh sáng nhân tạo khác, các bức xạ UV có thể phá vỡ những nối hóa học trong một polymer. Quá trình này gọi là sự giảm cấp quang hóa và là nguyên nhân cơ bản gây ra sự bẻ gãy liên kế, phấn hóa, thay đổi màu và làm giảm tính chất vật lý của polymer.
Hầu hết polymer tinh chất theo lý thuyết thì không đủ khả năng hấp thu ánh sáng UV trực tiếp. Tuy nhiên, lượng nhỏ những tạp chất trong polymer (ví dụ như ‘sản phẩm giảm cấp’ hoặc là “chất xúc tác” của quá trình tổng hợp polymer còn xót lại) có thể hấp thu UV.
Để chống lại sự phá hủy của ánh sáng UV, chất ổn định UV (UV Stabilizer) để hạn chế vấn đề trên.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Giới Thiệu Chất Trợ Gia Công
Khi thị trường đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao và với chi phí thấp, nhà sản xuất nhựa gặp vấn đề khó khăn khi giải quyết bài toán này. Vì thế, chúng ta phải tìm một giải pháp để đáp ứng nhu cầu trên. Giải pháp sử dụng chất trợ gia công ( Processing aids – PPA), giải pháp hữu hiệu để giảm giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm. Những tác dụng chính của PPA sẽ giúp chúng ta hiểu rõ vấn đề hơn.
Những tác dụng chính mà bạn không thể bỏ qua.
* Loại trừ hình thành vết nhựa lâu ngày bám trên thành khuôn.
* Loại trừ hiện tượng vảy cá, da lươn, nhựa chết bán trên khuôn, đổ ghèn...
* Loại trừ hình thành các vết gãy bề mặt. Làm giảm áp suất đùn, do làm giảm ma sát cũng như trở lực giữa dòng nhựa và thành thiết bị đùn, giảm nhiệt độ gia công, giảm công suất thiết bị, làm tăng năng suất sản xuất.
* Không tương tác hay cản trở tac dụng các chất phụ khác.
Với những tính năng trên, chất trợ gia công này giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm đồng thời giá thành trên sản phẩm giảm. Đây là một phương pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất mà khoa học ngành nhựa đang ứng dụng.
- Chất trợ gia công được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm sau:
1. Sản xuất màng film PE, film PP, cast film PE, màng CPP, OPP và BOPP.
2. Sản xuất ống nhựa HDPE, dây cáp điện.
3. Sản phẩm lưới công nghiệp, lưới gia dụng.
4. Sản phẩn PP Dệt, Bao Jumbo Bag
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Phụ Gia Bao bì Nhựa Hoàng Dương chuyên cung cấp phụ gia nhựa, Hạt màu, Trắng sữa, Taical thổi, Taical dệt... cho ngành bao bì nhựa PP, CPP, LLDPE, HDPE: vui lòng liên hệ: Vũ Hoàng 0986.541.935
Photo
Add a comment...

MASTARBATCH PLASTIC ADDITIVES

Plastic Additives providing all kinds of additives in plastics applications:
Multi-layer packaging, packaging complex, porous bag, packaging etc ... on the shape of PE, PP, LD, LL, HD...with reasonable price, stable quality ...

Polymer processing aid
Anti block
Slip agent
Clarifying PP
Clarifying PE
Anti static
Frame retardant
Anti UV master batch
Reinforcement 
Anti oxidant
Slip and blocking
Nucleating PP
Mold Release Agent
Foaming Agent
Strengthening padded PP
Deodorization PE, PP
Biodegradable Agent
Polyclean
Optical Brightener MB
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded