Profile cover photo
Profile photo
Văn phòng cho thuê 5Office
69 followers -
văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, văn phòng cho thuê TP.HCM, văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3
văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, văn phòng cho thuê TP.HCM, văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3

69 followers
About
Posts

Post has attachment

Ông Jams Graham – Giám đốc bộ phận cho thuê Colliers Việt Nam chia sẻ: “Mỗi quốc gia có cách đánh giá và phân hạng văn phòng khác nhau. Hiện nay trên thế giới chưa hề có tiêu chuẩn chung trong việc phân loại thế nào là văn phòng cho thuê hạng A, B, C. Các chuẩn mực này phụ thuộc vào điều kiện của thị trường bản địa, không thể áp đặt đại trà, tuỳ từng quốc gia sẽ có các tiêu chuẩn riêng.”

Xem thêm tại: http://5office.vn/24-tieu-chi-xep-hang-van-phong-cho-thue-hang-a-b-c/
Add a comment...

Post has attachment
Hợp đồng mẫu khi thuê/cho thuê văn phòng.

Mẫu sử dụng chung cho các cao ốc văn phòng, mặt bằng, officetel hoặc nhà riêng sử dụng cho mục đích văn phòng.

Xem thêm tại: http://5office.vn/mau-hop-dong-thue-van-phong-tieng-viet/
Add a comment...

Post has attachment
Khi thuê văn phòng, khách thuê thường quan tâm đến giá thuê và phí quản lý, hay nói cách khác là phần chi phí cố định hằng tháng mà khách hàng phải trả. Nhưng đôi khi khách thuê lại bỏ sót một số điều khoản phụ trong hợp đồng, ví dụ như tiền điện, số ô tô và xe máy được phép đỗ, và đặc biệt là phí ngoài giờ.
 
Vậy thế nào là “phí ngoài giờ”?

Vì sao các cao ốc văn phòng lại có cách tính phí ngoài giờ khác nhau?

Xem thêm tại: http://5office.vn/phi-ngoai-gio-khi-thue-van-phong-la-gi/
Add a comment...

Post has attachment
Hầu hết những đối tượng doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng đều từng có ít nhiều thắc mắc về các khoản phí bổ sung bên cạnh mức giá thuê cố định phải trả hàng tháng. Phí dịch vụ – hay một số nơi còn gọi là Phí quản lý, thường được áp dụng trên mỗi m2 diện tích sàn văn phòng cho thuê.

Mức phí này thường dao động ở mức thấp nhất từ 2 USD/m2 trở lên, tại một số cao ốc văn phòng cao cấp, mức phí này có thể lên đến 8 USD/m2 và ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thuê văn phòng hàng tháng.
 
Vậy, phí dịch vụ bao gồm những dịch vụ gì?

Phí dịch vụ có tương ứng với những tiện ích mà doanh nghiệp được nhận. Qua bài viết này, 5office sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về phí dịch vụ.

Xem thêm tại: http://5office.vn/phi-quan-ly-phi-dich-vu-van-phong-cho-thue-bao-gom-nhung-gi/
Add a comment...

Post has attachment
Bạn là đối tượng doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng? Vậy, bên cạnh những vấn đề cơ bản như yêu cầu về giá, vị trí văn phòng, thì chắc hẳn, diện tích sàn văn phòng là một trong những vấn đề tối quan trọng mà bạn cần quan tâm đến. Tuy nhiên, hầu hết văn phòng cho thuê phân hạng A và một số văn phòng cho thuê phân hạng B hiện nay đều sử dụng cách tính giá thuê theo diện tích GROSS – một khái niệm còn khá xa lạ đối với hầu hết khách thuê.
 
Bài viết dưới đây đưa ra định nghĩa chung cũng như so sánh về diện tích GROSS và NET nhằm giúp khách thuê có cái nhìn tổng quan hơn về 2 khái niệm trên. Thông qua bài viết này, 5Office hy vọng có thể giúp khách thuê tiết kiệm tối đa chi phí và lựa chọn cho mình một không gian làm việc phù hợp với quy mô, nghiệp vụ của công ty mình.

Xem thêm tại: http://5office.vn/dien-tich-gross-va-dien-tich-net-khi-thue-van-phong/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded