Profile cover photo
Profile photo
Taweetip Tantinimitkun
8 followers
8 followers
About
Posts

ต่อกันนะ เจ๊กเองๆๆ
Add a comment...

กอฟฟฟฟ
Add a comment...

Post has attachment
เล่นลมชมวิวหิวก็กิน…ที่บุญรอดฟาร์ม
       เราต่างอยู่แต่ในเมืองกรุงที่แสนแออัด อากาศบริสุทธิ์นั้นก็หายากซะยิ่งกว่าทอง ถ้าหากมีสถานที่กว้างๆสักที่ ที่ทำให้เราได้หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าไปให้เต็มปอดก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เรามาเดินทางขึ้นไปยังภาคเหนือของประเทศไทย ผืนแผ่นดินที่มีอุณหภูมิต่ำ อาก...
Add a comment...

Post has attachment
เจ้าตูบ ขาจร และสาวข้างบ้าน
วันนี้เป็นอีกวันที่แถวบ้าน ท้องฟ้าอึมครึม มีเมฆมากสุดๆ พอตกเย็กก็ออกเดินไปหาเพื่อนเล่น เจ้าตูบสี่ตัวที่บ้าน พอเปิดประตูก็วิ่งหายแว๊บไปเลย  ไม่สนใจเราที่ตะโกนเรียก  "ไปไหนน่ะ มานี่นะ" .......ไม่มีการตอบรับใดๆจากทั้งสี่สหาย ภาพน้องเทอร์โบ เจ้าตูบสีขาวที่สุดใน...
Add a comment...

Post has attachment
ภาพ Portrait : เขื่อนยางชุม กุยบรี ประจวบคีรีขันธ์
เป็น Portrait ครั้งแรกในชีวิตที่จริงจังกับการถ่าย ได้ไปยู่ในที่ๆอากาศดีๆ แสงเย็นๆ นางแบบน่ารัก  ถือเป็นประสบการณที่ดีมากๆครั้งหนึ่งเลยค่ะ  เวลาผ่านไป...ในขณะที่เรามีกล้อง มีเพื่อนอยู่ใกล้ๆ แต่เรากลับไม่ได้จับกล้องขึ้นมาส่องเพื่อนๆเลย ตอนนี้รู้สึกเหงาๆ อยากจ...
Add a comment...

Post has attachment
PureHeal's Galactomyces 97.1% and Galactomyces 90% Ampoule.
เชื่อว่า  น้อยคนที่จะไม่รู้จักน้ำป้าเจี๊ยบ หรือ SKII - Facial Treatment Essence ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% มีคุณสมบัติช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ แต่ใน  PureHeal's Galactomyces  มี  Galactomyces (Pitera) ถึง 97.1% ซึ่งมากกว่า ใน SKI...
Add a comment...

Post has attachment
Bathtology Foam Body Care Wash โฟมอาบน้ำจากประเทศญี่ปุ่น
ใครผิวแห้ง ใครผิวหยาบ ยกมือขึ้น!!! อ๊ะๆ เราไม่ใช่คนผิวแห้งอะไรนะ แต่เชื่อเลยว่าหลายคนเป็นเหมือนเรา พอเราอาบน้ำแล้ว ผิวมันจะตึงๆ......ตึง ตึง โป๊ะ!...ไม่ใช่แล้ว! ผิวตึงต่างหาก อาบน้ำซะสะอาดแต่ผิวเราไม่ชุ่มชื่นเลยน่ะสิ เซ็งเลยใช่ไหมล่ะ?! ปัญหานี้...จะไม่เป็นป...
Add a comment...

Post has attachment
[[Review]] Vaseline Healthy White Instant Anti-blemish Serum // Vaseline healthy white perfect serum
ยืนมองท้องฟ้าไม่เป็นเช่นเคย ฤดูร้อนไม่มีเธอเหมือนก่อนเหมือนเก่าขาดเธอ..... จริงๆท้องฟ้าก็เหมือนเดิมนะคะ ฤดูร้อนก็ไม่มีเธอเหมือนอย่างเคยนั่นแหละ...เอ๊ะ?! แต่อากาศร้อนๆบ้านเรานี่มันอะไรกัน!!! นับวันยิ่งร้อนมากขึ้น ย้อนไปสมัยเราเรียนประถมเนี่ย ฤดูหนาวเราต้องออ...
Add a comment...

Post has attachment
Fashion photo shoots for "Roam about the forest".
แชะ แชะ แชะ !! อะไรน่ะ ใครมากดชัตเตอร์แถวนี้......... :) เราเองนะ..เฟมกลับมาพร้อมกับภาพถ่ายงานแฟชั่นของตัวเอง โดยตัวเอง หลังจากที่หายไปทำงาน ทั้งหาสถานที่ mix ชุด หานางแบบ (ใกล้ตัว 555) ในที่สุดงานก็เสร็จ ช่วงวันที่ 5 รายุ่งมาก ไปงาน ไปหลายสถานที่ แวะนู่นนี...
Add a comment...

Post has attachment
Johnson Oxygen Fresh Gel Lotion & country vintage fabric on short dress.
สวัสดีค่า กลับมาแล้วค่าาาาา :) หลายวันที่ผ่านมาเรายุ่งๆอยู่กับเสื้อผ้าที่ตัด แล้วก็การหาโลเคชั่นในการถ่ายภาพแฟชั่น ซึ่งกำหนดแล้วว่าจะถ่ายวันนี้ แต่....ฝนตกตั้งแต่สิบเอ็ดโมง OMG!  วันนี้เช็งเม้ง ก็มีการรวมญาติกันนิดหน่อย ช่วงเช้าอากาศร้อนผิวแทบไหม้ พอตกสายหน...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded