Profile cover photo
Profile photo
Máy Phát Điện Nam Nguyên
39 followers -
Máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới!
Máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới!

39 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has shared content
Tìm hiểu về lịch sử Máy phát điện.
Cách đây hơn 200 năm, Michael Faraday phát minh ra máy phát điện đầu tiên của nhân loại từ việc phát hiện ra sự chênh lệch điện thế được tạo ra giữa hai đầu một vật dẫn điện. Đến nay, đó vẫn là một phát minh vĩ đại trong lịch sử loài người giúp thay đổi toàn bộ thế giới bước sang một trang mới.
 
Trong lịch sử văn minh thế giới, một trong những phát minh được xem là những cột mốc, đánh dấu bước ngoặt của lịch sử trong quá trình tiến hóa và phát triển của loài người là: lửa và điện. Nếu từ ngàn xưa, lửa có tác dụng cho quá trình sinh hoạt cuộc sống, xua đuổi thú dữ…thì điện lại được xem là phát minh của nhiều phát minh khác. Đơn giản, bởi trong nhiều phát minh hiện đại sau này của loài người, điện luôn đóng một vai trò tiên quyết góp phần thành công cho những phát minh đó.

http://mayphatdiennamnguyen.com/xem-tin/lich-su-may-phat-dien-86.html
Add a comment...

Post has attachment
Cách vận hành máy phát điện gia đình

Tính toán cơ bản cho thấy: một gia đình chỉ sử dụng đèn, quạt, TV thì có thể mua máy phát điện có công suất 1.200 - 1.600 W. Nếu sử dụng thêm tủ lạnh thì mua máy có công suất 2.200 W. Còn sử dụng cả máy lạnh phải trang bị máy có công suất từ 3.000 W trở lên.
 
Nếu không thể xác định được lượng điện năng, hãy hỏi thợ điện. Như vậy tránh được lãng phí vì không phải mua máy phát điện công suất quá lớn, vừa đắt lại tốn xăng. Muốn máy chạy êm, tiếng ồn nhỏ, không có khói, nên chọn máy dùng động cơ 4 thì chạy xăng nguyên chất. Máy phát điện dùng động cơ 2 thì có tiếng nổ to hơn và có khói nhiều hơn khi khởi động máy.
 
Lượng điện năng tiêu thụ được tính theo số watt hoặc ampe ghi trên bóng đèn. Nhãn mác trên các đồ dùng và thiết bị cho biết lượng điện năng cần thiết.
Add a comment...

Post has attachment
Những điều cần biết khi mua máy phát điện

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, mất điện - một vài giờ nhàn rỗi có thể trả giá bằng chi phí hàng trăm triệu, do các đơn đặt hàng bị mất hoặc bị trì hoãn, rắc rối với vấn đề lưu trữ dữ liệu quan trọng, hoặc thậm chí hư hỏng thiết bị. Để phòng tránh, nhiều công ty đã mua máy phát điện để kích hoạt trong trường hợp bị cúp điện hoặc bổ sung điện trong trường hợp điện yếu, không ổn định hoặc không cung cấp đủ để nhà máy hoạt động. Nhu cầu về máy phát điện gia tăng không ngừng, nhưng có rất ít người hiểu biết về nó. Bài viết sau đây mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường máy phát điện đa chủng loại sản phẩm lẫn mẫu mã. Chúng ta hãy bắt đầu bằng sự so sánh ưu, nhược điểm của từng nguồn nhiên liệu máy phát khác nhau.
Add a comment...

Post has attachment
Nếu đặt máy phát điện ở ngoài trời bạn cần đặt máy phát điện cách xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí - những nơi có thể đưa khí CacbonOxit vào trong nhà.

Để tránh bi điện giật, các bạn cần để máy phát điện luôn khô và đặc biệt chú ý không được dùng máy phát điện khi trời mưa hoặc máy phát điện đang ẩm ướt. Vận hành máy phát điện trên một mặt phẳng khô ráo dưới một mái vòm thoáng khí. Bạn cần chắc rằng tay bạn phải thật khô trước khi chạm vào máy phát điện.

http://mayphatdiennamnguyen.com/xem-tin/chu-y-khi-dat-may-phat-dien-ngoai-troi-24.html
Add a comment...

Post has attachment
Trước khi vận hành máy phát điện bạn có thể không khởi động được máy phát điện của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn giản những nguyên nhân phổ biến khi gặp trục trặc này.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded