Profile cover photo
Profile photo
Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
7 followers -
Công Nghệ Cao Tạo Nên Thương Hiệu Mạnh - Chất Lượng Tốt Nhất Tại Việt Nam
Công Nghệ Cao Tạo Nên Thương Hiệu Mạnh - Chất Lượng Tốt Nhất Tại Việt Nam

7 followers
About
Posts

Post has attachment
Nên chọn thang máy có phòng máy hay không phòng máy?

Có nhiều tiêu chí để phân loại các dòng thang máy gia đình như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh, thang thủy lực và thang dùng máy kéo, thang gia đình dùng điện 1 pha và thang máy dùng điện 3 pha,…ngoài các tiêu chí trên còn có một tiêu chí khác đó là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.
Add a comment...

Post has attachment

“Đệm từ” là bước đệm để ta từ từ tiến tới tương lai.

Những cảnh phim hành động sử dụng dây cáp thang máy sẽ không còn đất diễn nữa, khi mà tòa nhà hiện đại nào cũng áp dụng hệ thống thang cực kì tiên tiến này.
Add a comment...

Post has attachment
Hàng về công trình anh Nguyễn Thế Quang hồ Ba Mẫu
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
20/06/2017
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Công ty thang máy Taiyo Việt Nam là một trong những công ty thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt thang máy trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng, chất lượng, uy tín lên hàng đầu...
Với mong muốn đem đến cho thị trường sản phẩm – dịch vụ thang máy tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào mang lại sự hài lòng và an toàn của hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Taiyo.

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về Chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả tốt nhất thị trường.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded