Profile cover photo
Profile photo
KICE Khonkaen
1 follower
1 follower
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
ทรูบิสิเนส จับมือ KICE (ไคซ์) วางโครงข่ายไฟเบอร์ออพติก ระบบสื่อสารความเร็วสูง เสริมศักยภาพศูนย์ประชุมฯ เป็นอันดับหนึ่งด้านการให้บริการของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
20 กรกฎาคม 2560 – ทรูบิสิเนส ในเครือทรู โดยคุณวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ไคซ์ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โดยคุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการและประธานคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการวางโครงข่ายไฟเบอร์ออพติก ในโครงการศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KHONKAEN INTERNATIONAL CONVENTION AND EXHIBITION CENTER หรือ KICE) เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งแบบมีสายและไร้สาย รวมทั้งออกแบบดิจิทัลโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบของศูนย์ประชุมฯ ทั้งสำหรับผู้จัดงาน ออแกไนเซอร์ และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าใช้พื้นที่ รวมทั้งตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในสังคมปัจจุบันที่มีการใช้สื่อสังคมออนไลน์เป็นสื่อหลัก ยกระดับและเพิ่มศักยภาพการเพียบพร้อมด้วยระบบสื่อสารล้ำสมัยครบวงจรอันดับหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ซึ่งไคซ์จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2560 นี้
#TRUEBUSINESS #TRUE #MICE #KICE #ขอนแก่น
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/7/60
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
“ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” เป็นโครงการที่ริเริ่มโดย #TCEB เพื่อสนับสนุนให้ทุกฝ่ายร่วมกันส่งเสริมสร้างสรรค์การจัดงาน และเข้าร่วมงานประชุม สัมมนา การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และงานแสดง สินค้า หรือที่เรียกกันว่างานไมซ์ (#MICE)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
dmiceplanner.businesseventsthailand.com/dmice/campaign.php
Photo
Add a comment...

Post has attachment
KICE เข้าพบ บิ๊กบอส บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ชูความยิ่งใหญ่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า แห่งใหม่ในขอนแก่น
วันที่ 18 เมษายน 2560 ทางทีม #ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ #ขอนแก่น (KICE) โดย คุณ นราวดี วรวณิชชา กรรมการผู้จัดการ ได้เข้าพบ คุณโชคชัย ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด และทีมผู้บริหาร บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ผู้จัดงานใหญ่ แห่งปี 3 งาน คือ อมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์ #งานบ้านและสวนแฟร์ และงาน Health Cuisine & Beauty Festival ซึ่งเมื่อ มีนาคม ที่ผ่านมา งานอมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์ ออนทัวร์ ที่ขอนแก่น ได้รับผลตอบรับดี และทางทีมอมริทร์กรุ๊ปกำลังมีแผนจะไปจัดอีกครั้ง ปลายปี 60 นี้ ได้รับฟัง แผนการดำเนินงาน และความพร้อม ของสถานที่จัดงานแห่งใหม่ ที่มีพื้น บริการกว่า 7,500 ตร.ม. ให้การตอบรับ และมั่นใจ กับศักยภาพของ #KICE พร้อมยินดี เข้าเยี่ยมชมสถานที่จริงที่ขอนแก่น เพื่อวางรูปแบบการจัดงานต่อไป
Photo
Add a comment...

Post has attachment
อัพเดตความคืบหน้า โครงการศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ #ขอนแก่น #KICE เรียบร้อยไปแล้วกว่า 80 %
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
20/4/60
7 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Opening December 2017. Booking for Business Now !!
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded