Profile cover photo
Profile photo
Siêu Pet
2 followers -
© Sieupet.com - Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.
© Sieupet.com - Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.

2 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Siêu Pet cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình nuôi dưỡng từ 1 bé Corgi con cho tới khi trưởng thành, sinh sản & nhân giống. Chính sách và bảo hành của chúng tôi cũng được áp dụng với tất cả các dòng Corgi, bao gồm cả Corgi nhập khẩu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua.
https://sieupet.weebly.com/ #pet #dog #corgi #sieupet
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Đa phần chó Corgi nhập Thái đều được đặt mua bởi các trại chó về làm chó giống nên thường không có sẵn trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để đặt hàng.
https://sieupet.quora.com/Mua-B%C3%A1n-Ch%C3%B3-Corgi-Gi%C3%A1-T%E1%BB%91t #pet #dog #corgi #sieupet
Add a comment...

Post has attachment

Chó Corgi tại Việt Nam có giá khá cao so với những giống chó cảnh khác. Nguyên nhân là do giống chó này gặp nhiều khó khăn trong việc nhân giống nên số lượng chúng tại Việt Nam không nhiều. Muốn sở hữu, bạn phải chi ra ít nhất từ 12-17 triệu cho một bé 2 tháng tuổi. Đa phần người mua thường thích chọn loại này vì giá tiền phù hợp mà chất lượng cũng khá tốt.
https://sieupet.wordpress.com/2018/11/21/mua-ban-cho-corgi-gia-tot-tai-sieupet-com/ #pet #dog #corgi #sieupet
Add a comment...

Post has attachment
Sieupet.com đã có nhiều năm nghiên cứu và theo đuổi dòng chó Corgi chân ngắn nên rất hiểu những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo, tất cả chó Corgi tại đây đều có sức khỏe tốt, được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất chuồng. Tuyệt đối không có trường hợp bán ra chó bệnh hay chó ốm yếu.
https://weheartit.com/entry/322624832 #pet #dog #corgi #sieupet
Add a comment...

Post has attachment
Những em Corgi sinh ra trong nước nhưng có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA sẽ có giá cao hơn rất nhiều, từ 18-30 triệu đồng một em. Chỉ có khoảng 20% chó Corgi tại Việt Nam là có giấy VKA nên giá cao cũng đồng nghĩa với việc chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại không giấy.
https://www.behance.net/gallery/72827975/Mua-ban-cho-Corgi #pet #dog #corgi #sieupet
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Welsh Corgi là giống chó chân lùn nổi tiếng, được Nữ hoàng Elizabeth và các thành viên hoàng gia Anh yêu thích chọn nuôi. Tại Việt Nam, giống chó này được biết đến từ năm 2008 nhưng do việc nhân giống gặp nhiều khó khăn nên số lượng chúng ở nước ta không nhiều.
#pet #dog #corgi #sieupet
https://www.goodreads.com/story/show/1080289-mua-b-n-ch-corgi-gi-t-t
Add a comment...

Post has attachment
Sieupet.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh địa chỉ mua bán chó Corgi như: “Nên mua bán chó Corgi thuần chủng ở đâu? Địa chỉ nào là uy tín?“. Để giải đáp cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây, Sieupet.com sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ uy tín mua bán chó Corgi chất lượng trên toàn quốc. Cùng đón đọc nào!
https://sieupet.com/mua-ban-cho-corgi/ #pet #dog #sieupet #corgi
Add a comment...

Post has attachment
Đầu tiên, nếu muốn nuôi chó Corgi đạt hiệu quả, bạn phải chú ý nhiều đến chế độ dinh dưỡng cùng khẩu phần cho chúng mỗi ngày. Vì thức ăn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của chó Corgi.
https://sieupet.com/cach-nuoi-cho-corgi/ #pet #dog #sieupet #corgi
Add a comment...

Post has attachment
Có 2 giống chó Corgi được công nhận trên Thế Giới là Cardigan Welsh Corgi và Pembroke Welsh Corgi. Trong đó, Cardigan là giống chó Corgi cổ, xuất hiện từ khá lâu rồi. Còn Pembroke là kết quả lai tạo giữa Cardigan với một số giống chó chân lùn bản địa.
https://sieupet.com/cho-cardigan-welsh-corgi/ #pet #dog #sieupet #corgi
Add a comment...

Post has attachment
Corgi là giống chó chân ngắn được nuôi phổ biến trên toàn Thế Giới. Chúng không kén ăn, có thể ăn bất kỳ thứ gì nên khá dễ nuôi và dễ chăm sóc. Để chó Corgi sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất, bạn nên cung cấp cho chúng một chế độ dinh dưỡng khoa học.
https://sieupet.com/dinh-duong-cho-corgi/ #pet #dog #sieupet #corgi
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded