Profile cover photo
Profile photo
Ping24h Media
5 followers
5 followers
About
Posts

Post has attachment
SEO (Search Engine Optimization ) là cách thức và phương thức nhằm tối ưu hóa kết quả tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ cho website và được các công ty đưa vào sử dụng trong chiến lược phát triển lâu dài của mình. Bản chất của SEO khác với đại đa số các kênh Marketing còn lại vì muốn xem hiệu quả của SEO cần thời gian lâu dài hơn rất nhiều so với các kênh như Google Adwords, Facebook Ads…Và về lâu dài thì độ quan trọng của SEO là không thể bàn cãi khi mà hàng loạt các công ty lớn đều có bộ phận SEO hoặc Đối tác/Đại lý thực hiện SEO cho riêng doanh nghiệp mình.

Song không hẳn trường hợp nào doanh nghiệp cũng có chiến lược và triển khai việc SEO đạt hiệu quả và thành công nhất định. Một trong những nguyên nhân đó là việc lựa chọn hay ký hợp động SEO web với những công ty/đơn vị SEO web không có đủ uy tín và năng lực dẫn đến kết quả SEO không đạt chất lượng như hợp đồng cam kết.

Trong bài viết này, Ping24h xin chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị SEO web cũng như những điều cần lưu ý trong điều khoản hợp đồng SEO web.
Add a comment...

Post has attachment
Hướng dẫn quản trị website bán hàng của Ping24h. Chúng tôi tự hào khi thiết kế cho khách hàng những website đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp nhất.
Thông tin liên hệ Ping24h: www.ping24h.com Hotline: 01233899688
Add a comment...

Post has attachment
TOP 10 xu hướng công nghệ trong 2017 - Gartner
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded