Profile

Cover photo
สมพงษ์ บุญส่ง
Works at ตลาดอาทิตย์ การช่าง
Attends รร บ้านป่ใต้
Lives in Bangkok
4,152 followers|3,708,030 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
 เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม เขตสัมพันธวงศ์ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่วัดไตรมิตรในช่วงเย็น เป็นไปอย่างคึกคัก ภายหลังพระพรหมมังคลาจราย์ หรือเจ้าคุณธงชัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม ระบุว่า ในวันที่ 6 มี.ค.นี้ ดาวมฤตยูจะเคลื่อนทับราศีเมษหรือดวงเมือง ซึ่งจะส่งผลให้ทั่วโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 84 ปี โดยทุกราศีกระทบหมดขวางไม่ได้ ซึ่งเมื่อประชาชนทราบข่าวอาจเกิดความวิตกกังวลต่อเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ดังนั้น เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้ประชาชนวัดไตรมิตรฯ จึงได้จัดงานสวดเจริญพุทธมนต์ทุกบท อาทิ นพเคราะห์ทั้งหมด 12 ตำนานพระปริตร เป็นต้น โดยนิมนต์เกจิอาจารย์ทั่วประเทศมาทำพิธีในเวลา 17.00 น.
 ·  Translate
3
Add a comment...
 
รวยแล้วแปะๆๆเลย
 ·  Translate
4
Add a comment...
 
2015 ปีครับ
 ·  Translate
3
Add a comment...
 
ดูดวง ดูลายมือ : ดวงลายมือคู่ครองอายุสั้น ดวงลายมือคู่ครองอายุสั้น เส้นสมรสย้อยต่ำลง คู่ครองอายุสั้นถึงแก่กรรม หรือคู่ครองมีโรคภัยไข้เจ็บ หรือไม่ก็จะมีการหย่าร้างเลิกกันไป หากไม่หย่าร้างก็จะอยู่ด้วยความไม่เข้าใจกัน ...
1
Add a comment...
2
มานพ วงศ์แสนศรี's profile photo
 
อ้ายอยู่ศีสะเกษอำเภอหยังเนอะ
 ·  Translate
Add a comment...
 
เส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจมาก เส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจมาก เจ้าของลายมือมีโอกาสแต่งงานเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน .................................................................................................
2
Add a comment...
 
ยอดไปเลยครับ
 ·  Translate
พ.อ.สมหมาย บุษบา คณะทำงานด้านกฎหมายกองทัพภาคที่ 2 เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการมูนแดนซ์ ริมถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ 21-22 ทางขึ้นเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีเนื้อที่โครงการ 115 แปลง จำนวน 284 ไร่ โดยมีบ้านของพิธีกรโทรทัศน์ รวมอยู่ด้วย 8 ไร่ เรื่องนี้ได้มีการตรวจสอบแล้ว พบว่ามีการเดินสำรวจและออกเอกสารสิทธิ์นส.3 ก ตั้งแต่ปี 2519 ต่อมาได้มีการมอบพื้นที่ให้ ส.ป.ก. เมื่อปี 2532 แต่ขณะนั้น ส.ป.ก. ยังไม่ได้มีการจัดสรรให้เกษตรก...
1
Add a comment...
 
ดูเอา
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
 เมษายน 2516 มิถุนายน 2516  ปฏิทิน พฤษภาคม 2516 ปีฉลู 1 เบญจศก จุลศักราช 1335 , คริสตศักราช 1973 , มหาศักราช 1895 , รัตนโกสินทร์ศก 192 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน , จันทรคติ เป็น ปกติมาส อธิกวาร กาลโยค วันธงชัย : พุธ (4) ...
1
Add a comment...
 
ดวงลายมือคู่ครองอายุสั้น เส้นสมรสย้อยต่ำลง คู่ครองอายุสั้นถึงแก่กรรม หรือคู่ครองมีโรคภัยไข้เจ็บ หรือไม่ก็จะมีการหย่าร้างเลิกกันไป หากไม่หย่าร้างก็จะอยู่ด้วยความไม่เข้าใจกัน ระหองระแหงชีวิตคู่ไม่มีความสุข ขอบคุณข้อมูลจาก...
2
Add a comment...
Work
Occupation
ช่างสเตนเลส
Skills
หัวหน้าช่าง
Employment
  • ตลาดอาทิตย์ การช่าง
    ช่าง, present
    ติดตั้ง ออกแบบ
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Bangkok
Links
Other profiles
Contributor to
Education
  • รร บ้านป่ใต้
    present
Basic Information
Gender
Male