Profile cover photo
Profile photo
Buzzmetrics
48 followers -
The most comprehensive social media listening solution in Vietnam
The most comprehensive social media listening solution in Vietnam

48 followers
About
Posts

Post has attachment
[HIỂU VỀ NHỮNG GÌ PHỤ NỮ MANG THAI QUAN TÂM NHẤT QUA BUZZMETRICS SOCIAL LISTENING]

Thống kê của Buzzmetrics về Quá trình mang thai cho thấy các chủ đề được thảo luận trên social media chủ yếu là những câu hỏi và trả lời về cách để có thai kỳ khỏe mạnh, những vấn đề thường gặp phải, cảm xúc khi mang thai,… trong đó Dinh dưỡng trong thai kỳ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất với số thảo luận chiếm đến 40% tổng số thảo luận về Quá trình mang thai. Điều đáng chú ý là Các vấn đề về sắc đẹp khi mang thai lại là mối quan tâm lớn thứ hai, với số lượng thảo luận cao hơn nhiều so với các chủ đế khác như Khám thai, Các vấn đề về sức khỏe, Chuẩn bị sinh nở,…Trong khi đó, Sự chăm sóc của chồng là yếu tố cảm xúc được nhắc đến nhiều nhất trong thời kỳ mang thai của những phụ nữ chuẩn bị làm mẹ.

http://buzzmetrics.vn/hieu-ve-nhung-gi-phu-nu-mang-thai-quan-tam-nhat-qua-buzzmetrics-social-listening/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
[LỰA CHỌN XE MÁY - SỰ KHÁC BIỆT LỚN GIỮA NAM VÀ NỮ]

Nghiên cứu Social listening trên mạng xã hội của Buzzmetrics cho thấy Thiết kế và Tiết kiệm nhiên liệu là hai yếu tố quan trọng nhất chi phối quyết định mua xe. Sự lựa chọn giữa 2 yếu tố này có sự khác biệt trong hành vi giữa nam giới và nữ giới và độ tuổi. Trong đó nữ giới quan tâm nhiều hơn đến thiết kế còn nam giới quan tâm nhiều hơn đến Tiết kiệm xăng, khả năng vận hành và máy. Đồng thời các phiên bản xe mới sắp ra mắt đóng vai trò rất quan trọng đến thời điểm mua hàng.

http://buzzmetrics.vn/lua-chon-xe-may-su-khac-biet-lon-giua-nam-va-nu/
Add a comment...

Post has attachment
[CÁC CHỦ ĐỀ ĐƯỢC THẢO LUẬN NHIỀU NHẤT VÀO DỊP TẾT TRÊN SOCIAL MEDIA]

Tết là một chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên social media vào những ngày cuối năm. Đây cũng là thời điểm mà các thương hiệu đồng loạt thực hiện các chiến dịch marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhằm giúp các thương hiệu và agencies trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị content cho kế hoạch của mình, Social listening của Buzzmetrics đã thống kê các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp tết, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2013 đến hết Tết 2014.

http://buzzmetrics.vn/cac-chu-de-duoc-thao-luan-nhieu-nhat-tren-social-media-vao-dip-tet/
Add a comment...

Post has attachment
[NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐANG NÓI GÌ VỀ CÁC SẢN PHẨM KHỬ MÙI TRÊN SOCIAL MEDIA?]

Buzzmetrics Social Listening phân tích các thảo luận trên social media về các sản phẩm khử mùi (Deodorant) cho thấy:

- Các sản phẩm khử mùi hiện có trên thị trường vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, thể hiện qua số lượng lớn các thảo luận tiêu cực về các sản phẩm này. Trong đó gây ố vàng áo là lý do lớn khiến người tiêu dùng mua và từ bỏ sản phẩm.

- Ngành hàng sản phẩm khử mùi có tỷ lệ lợi ích về cảm xúc (emotional benefits) cao

- Có nhiều cơ hội cho các sản phẩm khử mùi mới hoặc cải tiến sản phẩm hiện tại

http://buzzmetrics.vn/nguoi-tieu-dung-dang-noi-gi-ve-cac-san-pham-khu-mui-tren-social-media/
Add a comment...

Post has attachment
Social media is becoming an indispensible part of a digital marketing campaign yet Brands have neglected the KPIs for this component so far. Most KPIs in a social or digital marketing campaign only limit to Fanpage Likes and Engagement Rate per post. Buzzmetrics – the social listening solution currently used by Fortune 1000 Companies like Coca-Cola, Unilever, Samsung and leading global agencies like Ogilvy, Maxus, Leo Burnett, Phibious… after many years of working with the most sophisticated brands in Digital Marketing, points out the following quality-based KPIs for other brands to consider.

http://buzzmetrics.vn/how-brands-should-set-social-media-marketing-campaign-kpis-for-agencies/
Add a comment...

Post has attachment
Social media đang dần trở thành một cấu thành cực kỳ quan trọng của các chiến dịch digital marketing nhưng các thương hiệu từ trước đến nay đều bỏ ngỏ KPIs cho phần này. Các chỉ số KPIs trên social thường giới hạn ở bề nổi như số lượng fans thu thập được cho fanpage (Likes) và tỷ số tương tác trên các posts (Engagement Rates). Buzzmetrics qua nhiều năm kinh nghiệm với các thương hiệu tinh nhuệ nhất trong lĩnh vực Digital Marketing xin giới thiệu các chỉ số KPIs theo chiều sâu của một chiến dịch social media marketing cho các thương hiệu tham khảo.

http://buzzmetrics.vn/thuong-hieu-nen-dat-ra-kpis-voi-agency-nhu-the-nao-cho-chien-dich-social-media-marketing/
Add a comment...

Post has attachment
Giáng sinh sắp đến và đây cũng là thời điểm các thương hiệu và agencies bắt đầu rục rịch tìm kiếm các khía cạnh về Giáng sinh để chuẩn bị cho content của chiến dịch hay tương tác với cộng đồng của mình. Social listening bởi Buzzmetrics xin được đóng góp thống kê tổng hợp tất cả những chủ đề được nói đến trên mạng xã hội Việt Nam vào mùa Giáng Sinh để hỗ trợ cho các agency và thương hiệu trong việc này.

http://buzzmetrics.vn/cac-chu-de-duoc-thao-luan-nhieu-nhat-vao-giang-sinh/
Add a comment...

Post has attachment
Nghiên cứu phản hồi của người tiêu dùng mạng xã hội của Buzzmetrics cho thấy Hàng không giá rẻ phải thu hút khách hàng bằng việc quảng bá giá trị so với đồng tiền (value for money) và khuyến mại giá vé (Promotion). Đồng thời bộ ảnh người mẫu Venus và Ngọc Trinh đã tạo được mục tiêu Nhận biết thương hiệu (Awareness) cho Vietjet Air, nhưng không tạo được hình ảnh thương hiệu “hãng hàng không thân thiện” mà họ mong muốn.

http://buzzmetrics.vn/dieu-gi-thuc-su-khien-khach-hang-bay-va-khong-bay-hang-khong-gia-re/
Add a comment...

Post has attachment
Mạng xã hội là một Focus Group hàng triệu người chứa đựng ý kiến của người tiêu dùng trong thời gian thực. Giá trị của Social Listening nằm ở việc đào sâu vào nội dung thảo luận của người tiêu dùng để tìm ra được Consumer Insight. Sau đây là những gì Social Listening của Buzzmetrics có thể làm được:

- Cho biết sự phản hồi của người tiêu dùng về thương hiệu và chiến dịch thật nhanh và chi phí thấp (OPTIMIZE)
- Cho biết sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng là gì (OPPORTUNITY)
- Cho biết người tiêu dùng quan tâm đến gì trong ngành hàng và so sánh như thế nào giữa thương hiệu và đối thủ cạnh tranh (PLANNING)
- Theo dõi và cảnh báo Khủng hoảng (THREAT)

http://buzzmetrics.vn/social-listening-dem-lai-gia-tri-gi-cho-thuong-hieu/
Add a comment...

Post has attachment
This is the third article in the series of writings about how social listening tools work, especially Buzzmetrics. This article focuses on the importance of the separation between Paid and Earned posts in social media marketing campaign and the way how Buzzmetrics do it.

http://buzzmetrics.vn/why-is-it-important-to-separate-paid-and-earned-posts-in-social-media-marketing-campaign/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded