Profile cover photo
Profile photo
VietNet Group
VietNet Group cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam. Văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM. Website: vietnetgroup.vn
VietNet Group cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam. Văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM. Website: vietnetgroup.vn
About
Posts

Post has attachment
Từ học SEO đến làm SEO thành công cần trải qua 10 bước này
Bạn có muốn tìm hiểu về SEO, làm SEO và phát triển sự nghiệp? Tôi đã làm trong lĩnh vực SEO từ năm 2010 và trong nội dung bài viết này tôi sẽ giúp bạn đi đến một quyết định xem SEO có phải là một lựa chọn nghề nghiệp của bạn hay không.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hoặc SEO) không phải là một cái gì đó mới. Nó đã hoạt động được khoảng gần hai thập kỷ nhưng nó chỉ phổ biến trong vài năm qua và từ đó nó được coi như một nghề nghiệp thực sự.

Nếu bạn muốn bước chân vào nghề SEO, có một số yếu tố cần xem xét bên cạnh việc được định hướng đào tạo đúng.

Công việc của một chuyên gia SEO không chỉ đơn thuần là áp dụng trong thực tế các lý thuyết đã học qua một khóa học, mà còn cần nhiều hơn thế nữa.
https://www.vietnetgroup.vn/tu-hoc-seo-den-lam-seo-thanh-cong-can-trai-qua-10-buoc-nay.html
Add a comment...

Post has attachment
SEO Expert là một chuyên gia về SEO: biết cách hoạt động của SEO và cách áp dụng SEO để tăng thứ hạng trang web trong Công cụ Tìm kiếm.

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập của bạn và đạt được thứ hạng cao hơn cho các từ khóa có thể tạo ra nhiều doanh thu và doanh thu cho trang web của bạn? Sau đó, bạn nên học tất cả mọi thứ có để biết về SEO và trở thành một chuyên gia SEO (SEO Expert).

Có chuyên môn SEO không phải là một yếu tố duy nhất của các chuyên gia SEO. Đó là kỹ năng có thể được làm chủ bởi bất cứ ai muốn học cách làm SEO một mình.

Tôi đã thực hành SEO trong 8 năm qua và trong bài đăng này, bạn sẽ học được những bước cần thiết để trở thành một chuyên gia về SEO.
https://www.vietnetgroup.vn/seo-expert-chuyen-gia-seo.html
Add a comment...

Post has attachment
Cách xây dựng một chiến dịch SEO thành công
05/04/2018 Admin Kiến thức SEO /

Để xây dựng một chiến dịch SEO thành công, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố xa hơn là công việc chỉ làm SEO theo truyền thống. Đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm không phải là mối quan tâm duy nhất; trái lại một chiến dịch SEO tốt sẽ có thể hướng lượng truy cập đến trang web từ một số nguồn không giới hạn ví dụ như: mạng xã hội và ứng dụng điện thoại di động.

Cách thức mà ngành tiếp thị số đang phát triển đã thay đổi chiến lược SEO và một chiến dịch SEO phải bao gồm rất nhiều thứ bạn cần dùng đến mà có lẽ nó là tập hợp của những thành phần nằm trong digital marketing
https://www.vietnetgroup.vn/xay-dung-chien-dich-seo.html
Add a comment...

Post has attachment
Nội dung chuẩn SEO là gì? 12 thực tiễn viết bài chuẩn SEO
02/03/2018 Admin Kiến thức content /

Một yếu tố quan trọng của SEO On-page là nội dung chuẩn SEO. Cái nhìn trước mắt, nội dung chuẩn SEO là về tạo và tối ưu hóa nội dung của bạn để nó có khả năng xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm.

Trong bài này, bạn sẽ học được nội dung chuẩn SEO là gì và làm thế nào để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng bằng cách thực hành tốt nhất với 12 thực tiễn viết bài. Nội dung của bài viết này bao gồm:

Nội dung chuẩn SEO là gì?
Những loại nội dung chuẩn SEO
Tối ưu nội dung của bạn cho SEO
Chiến lược xây dựng nội dung chuẩn SEO của bạn là gì?
Kết luận
https://www.vietnetgroup.vn/noi-dung-viet-bai-chuan-seo.html
Add a comment...

Post has attachment
SEO và Mạng xã hội – Lựa chọn nào tốt hơn cho bạn?
PHÂN TÍCH CUỐI TUẦN
Truyền thông qua mạng xã hội hoặc SEO là cách tốt nhất để thúc đẩy tiếp thị kỹ thuật số của bạn? Cả hai công cụ này là cần thiết cho sự thành công trên thị trường trực tuyến hay chỉ cần truyền thông qua mạng xã hội hoặc chỉ cần SEO thôi?

Rất nhiều quản trị web, chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tiếp thị kỹ thuật số khác hỏi tôi về vai trò của mạng xã hội và SEO trong quá trình tiếp thị kỹ thuật số và tự hỏi rằng cách nào tốt hơn để tiếp cận được trực tuyến nhiều hơn khi họ có một ngân sách hạn chế cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
https://www.vietnetgroup.vn/seo-mang-xa-hoi-cai-nao-tot.html
Add a comment...

Digital Marketing là gì? Tìm hiểu tất cả các hình thức
24/01/2018 Administrator Blog /

Chắc hẳn khi đọc nhiều bài viết của tôi trên Website này hoặc bạn tiếp cận với những nội dung khác mà đang tìm hiểu về lĩnh vực tiếp thị thì sẽ nghe nhiều đến digital marketing. Vậy nó là gì? Hãy đọc bài viết này của tôi để tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về digital marketing. Bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực này.
https://www.vietnetgroup.vn/tim-hieu-digital-marketing-la-gi.html
Add a comment...

Post has attachment
SEM là gì? Sự khác nhau giữa SEO và SEM
25/01/2018 Administrator Blog /

Sự khác biệt giữa SEO và SEM chỉ đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một phần của tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM – Search Engine Marketing) hoặc tiếp thị tìm kiếm (SM – Search Marketing) vì nó được biết đến rộng rãi. Cả hai quy trình đều nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

SEO là về việc tối ưu hóa trang web của bạn để có được thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm trong khi SEM vượt xa SEO. Nó bao gồm các phương pháp khác có thể giúp bạn có nhiều khách truy cập từ công cụ tìm kiếm như quảng cáo PPC (Pay-Per-Click).
https://www.vietnetgroup.vn/sem-la-gi-khac-nhau-giua-seo-va-sem.html
Add a comment...

Post has attachment
Video hoạt động của VietNet Group
Add a comment...

Post has attachment
Lựa chọn tên miền yêu thích của Website
Add a comment...

Post has attachment
Ảnh kỷ niệm VietNet 2017 trước thềm sinh nhật 6 năm
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded