Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Đắc Hoàng
142 followers -
Links to success!
Links to success!

142 followers
About
Posts

Post has attachment
Let’s Encrypt là chứng chỉ SSL được cung cấp miễn phí và hỗ trợ trên hầu hết các hosting phổ biến. Hôm nay WEB24S sẽ hướng dẫn các bước cài đặt SSL trên hosting DirectAdmin cho website bất kỳ và website Wordpress
Xem chi tiết: https://web24s.com/tai-lieu/191-huong-dan-cai-dat-ssl-mien-phi-let-s-encrypt-tren-hosting-directadmin.html
Add a comment...

Post has attachment
iFan lừa đảo 15 nghìn tỷ, vụ lừa đảo đa cấp lớn nhất lịch sử Việt Nam

Dự án iFan bắt đầu từ năm 2017, phần lớn các nhà đầu tư đều mất trắng, từ sinh viên cho đến các bà nội trợ.., khát vọng làm giàu từ đồng tiền ảo với lãi suất cao.
Chi tiết: https://dongtienao.vn/ifan-lua-dao-15-nghin-ty-vu-lua-dao-da-cap-lon-nhat-lich-su-viet-nam/
Add a comment...

Giá Bitcoin lại sụt giảm dưới mức 8.000USD
Các nhà đầu tư đang nhận thấy có rất nhiều tâm lý tiêu cực trong thị trường tiền ảo khi hơn 60% tổng giá trị tiền ảo đang phải gánh chịu tổn thất nặng. Thị trường bitcoin (BTC) đang lơ lửng ở mốc 7.800 USD sau khi sụt giảm ở vùng 8.000 USD trong phiên giao dịch hôm qua 28/03/2019.

Chi tiết: https://dongtienao.vn/bitcoin-lai-sut-giam-duoi-muc-8k/

Add a comment...

Post has attachment
LÀM SAO ĐỂ KIÊN TRÌ ĐƯỢC NHƯ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG?

Một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công là sự kiên trì, thứ mà hiếm người có được. Kiên trì là một trạng thái tinh thần, vì vậy nó có thể được trau dồi và rèn luyện.

Thành công là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn có được trong cuộc sống. Đó có thể là thành công trong sự nghiệp, trong xây dựng gia đình hay thực hiện ước mơ, hoài bão. Nhưng có một thực tế tại sao có những người đã cố gắng tột độ nhưng vẫn thất bại? Tại sao những người thất bại chiếm đa số so với một số ít những người thành công?

Một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công là sự kiên trì, thứ mà hiếm người có được. Kiên trì là một trạng thái tinh thần, vì vậy nó có thể được trau dồi và rèn luyện. Vậy làm sao những người thành công, những tỷ phú hay nhà khoa học vĩ đại có thể rèn luyện được đức tính này. Tác giả nổi tiếng Napoleon Hill chỉ ra rằng, lòng kiên trì dựa trên những động cơ cơ bản sau:

1. Mục đích rõ ràng

Biết mình muốn gì là bước đầu tiên và quan trọng nhất để phát triển lòng kiên trì. Một động cơ mạnh mẽ luôn giúp ta vượt qua được nhiều ghềnh thác. Thông thường khi được làm việc mình lựa chọn có phương hướng, đường đi rõ ràng sẽ khiến con người tự tin vào quyết định của mình khi phải đối mặt với thử thách

2. Khát vọng

Lòng kiên trì có thể đạt được và duy trì khá dễ dàng nếu bạn theo đuổi một mục đích mà bạn khao khát mãnh liệt. Trong cuốn sách The Art of the Deal (tạm dịch: Nghệ thuật thương lượng), ông trùm bất động sản Donald Trump từng viết: “Tôi không thực hiện thương lượng vì tiền. Bởi tôi không những đã có đủ tiền mà còn có nhiều hơn mức tôi cần. Tôi thực hiện thương lượng vì lòng yêu thích”. Động lực khiến ông trùm này thực hiện những thương vụ táo bạo không phải vì tiền mà là khát vọng mong muốn đem lại những công trình có giá trị, cung cấp dịch vụ giải trí tới mọi người.

Tất nhiên khi theo đuổi khát vọng lớn và làm tốt công việc, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân mình bạn đang khát vọng nhất điều gì và đi theo tiếng gọi của nó.

3. Sự tự lực

Có một sự thật hiển nhiên là thành công của người này không thể trao tặng hay truyền lại cho người khác, đây là tài sản đặc biệt của mỗi người. Bạn không thể nhìn vào thành công của người khác và ao ước mình cũng được như thế mà không cần tự nỗ lực thực hiện. Tin vào khả năng của bản thân có thể tiến hành một kế hoạch khuyến khích bạn theo đuổi kế hoạch đó với lòng kiên trì.

4. Có kế hoạch rõ ràng

Khi bạn xác định được mục tiêu rõ ràng, có khát vọng cháy bỏng và sự nỗ lực thì một kế hoạch rõ ràng là đường đi tiếp theo hướng bạn tới thành công và giúp bạn vượt qua những khó khăn, chán nản, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Những kế hoạch được tổ chức, dù lỏng lẻo và hoàn toàn không thực tế, cũng khuyến khích được lòng kiên trì.

5. Có hiểu biết đúng đắn

Biết được rằng những kế hoạch của mình là đúng đắn dựa trên kinh nghiệm và sự quan sát cũng khuyến khích lòng kiên trì, “suy đoán” thay cho “hiểu biết” sẽ tiêu diệt sự kiên trì. Điều này cũng giống như đi việc bạn đi tới đích nhờ có bản đồ định hướng sẽ tốt hơn là phỏng đoán hướng đi.

6. Sức mạnh ý chí

Thói quen tập trung suy nghĩ vào xây dựng kế hoạch để đạt được một mục đích rõ ràng cũng dẫn đến lòng kiên trì.

7. Thói quen

Lòng kiên trì là kết quả trực tiếp của thói quen. Jim Ryun từng phát biểu: “Động lực là thứ giúp bạn bắt đầu. Thói quen là thứ giữ cho bạn tiếp tục bước tới.” Vì vậy hãy rèn luyện những thói quen tốt từng bước một. Những thói quen tốt như tư duy tích cực, kiên nhẫn hay kỷ luật sẽ khiến bạn trở nên kiên trì đi tới đích phía trước thay vì dễ dàng bỏ cuộc như những người làm ngẫu hứng.

Hãy tự khám phá bản thân bạn và xác định xem những động lực nào bạn còn thiếu để có được phẩm chất quan trọng này.

Vậy xây dựng lòng kiên trì có khó hay không? Sau khi hiểu các động lực đằng sau phẩm chất này, bạn có thể xây dựng thói quen kiên trì bằng 4 bước cần thiết sau:

Bước 1: Một mục đích xác định được hậu thuẫn bởi một khát khao cháy bỏng nhằm thực hiện nó.

Bước 2: Một kế hoạch rõ ràng được thể hiện ua những hành động liên tục.

Bước 3: Một tâm trí miễn dịch với những ảnh hưởng tiêu cực và gây nản lòng, bao gồm cả những lời bình phẩm thiếu tích cực của họ hàng, bạn bè hay những mối quan hệ quen biết.

Bước 4: Kết giao thân thiện với một hay nhiều người cùng chí hướng sẽ khuyến khích bạn tiếp tục theo đuổi kế hoạch cũng như mục đích của mình.

- Infonet -
Xem thêm nhiều bài hay khác tại: https://khoinghiep.blog
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Bitcoin là gì?
Bitcoin (BTC) là đồng tiền ảo, tiền điện tử mới được phát minh bởi người có bí danh là Satoshi Nakamoto vào năm 2009. Đồng tiền ảo Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính hay ngân hàng nào.
Chi tiết: https://dongtienao.vn/bitcoin-la-gi/
Add a comment...

Post has attachment
Thủ thuật dành cho nhà phát triển website luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất dành cho hệ trình duyệt Google Chrome. Chiaseit.net tin rằng chúng ta có sẵn một danh sách các tiện ích mở rộng tốt nhất dành cho các nhà phát triển website.

Chi tiết: http://chiaseit.net/top-7-tien-ich-mo-rong-cua-google-chrome-danh-cho-nha-phat-trien-website/
Add a comment...

Post has attachment
Trong bài viết hôm nay, chiaseit.net sẽ cùng bạn khai thác 15 mẹo và thu thuat may tinh tiên tiến và tuyệt vời giúp bạn trong việc điều hành máy tính mỗi ngày
Xem tại: http://chiaseit.net/15-meo-va-thu-thuat-may-tinh-dang-kinh-ngac-ma-ban-khong-su-dung/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Có rất nhiều các yêu cầu giải đáp khúc mắc trong quá trình thực hiện xin phép xây dựng mà đa số mọi người thường hay vấp phải. Do đó, trong bài viết này Raovat321.com chia sẻ đến bạn 3 kinh nghiệm hoàn tất thủ tục xin phép xây dựng tại thành phố HCM nhanh và chuẩn xác nhất.

https://raovat321.com/blog/3-kinh-nghiem-hoan-tat-thu-tuc-xin-phep-xay-dung-tai-tp-hcm-nhanh-va-chuan-xac-nhat-39.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded