Profile cover photo
Profile photo
Ngọc Châu
859 followers
859 followers
About
Ngọc's posts

Post has attachment

Post has attachment
Gia sư toán lớp 4 của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên chuyên toán, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, phương pháp giảng dạy khoa học lôi cuốn  phù hợp tâm sinh lí các bé nhỏ tuổi cùng sự tận tình giảng dạy.

Post has attachment
Gia sư chuyên Toán, nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán lớp 5, chuyên luyện thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi trường chuyên...

Post has attachment
Các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Quan Thoại nhưng không thể sắp xếp được thời gian đến học các lớp tập trung tại các Trung tâm ngoại ngữ thì hình thức gia sư tiếng Quan Thoại tại nhà trở nên cực kỳ phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

Post has attachment
Không nhiều người học và sử dụng tiếng Anh có thể nghe và hiểu tất cả những gì người nước ngoài nói. Tuy nhiên khó chứ không phải không làm được.

Post has attachment
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người chưa biết gì, người đi du học, phỏng vấn, du lịch,  Anh văn thiếu nhi (luyện các chứng chỉ Starter, Mover, Flyer...)

Post has attachment
Nhằm bổ sung, bồi dưỡng kiến thức toán cho các em cấp 2, gia sư Tâm Tài Đức chuyên dạy kèm tại nhà môn Toán từ cơ bản đến nâng cao từ lớp 6 đến lớp 9, đặc biệt chuyên dạy bồi dưỡng, luyện thi vào lớp 10, thi trường chuyên lớp chọn.

Post has attachment
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Lào tại nhà, với sự giảng dạy của cả người Việt và người Lào. Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động  theo giờ rãnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.

Post has attachment
Với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, tất cả vì kết quả học tập của các em, gia sư Tâm Tài Đức cam kết là địa chỉ cung cấp gia sư toán lý hóa tốt nhất hiện nay.
Wait while more posts are being loaded