Profile cover photo
Profile photo
Bút Vàng Studio
17 followers
17 followers
About
Posts

Post has attachment
Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
butvangstudio.blogspot.com
Commenting is disabled for this post.

Post has attachment
Làm Phim quảng cáo doanh nghiệp Đó là loại hình ( Phim tự giới thiệu) thường chỉ khoảng 3 -5 Phút, phim phải khai thác được nội dung triệt để thông qua ngôn ngữ hình ảnh. Người sản xuất phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng họ đang cần gì, muốn gì, và muốn làm như thế nào?”.

làm phim quảng cáo doanh nghiệp
Kịch Bản Sản Xuất Phim Quảng Cáo
Là những thước phim ngắn giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp đến khách hàng. là thể loại phim dành cho tất cả các khối doanh nghiệp trong hầu hết lĩnh vực, đề cập về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích đạt được và khách hàng lớn, sản phẩm chủ lực, xu hướng phát triển trong tương lai…Với Sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, hình ảnh và lời bình. Làm phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ mang đến cho quý vị những thước phim sống động, chất lượng, mang dấu ấn riêng cho từng thương hiệu. Giúp doanh nghiệp quảng bá một cách sinh động, chân thực, toàn diện thương hiệu của mình đến khách hàng, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp..

Để thành công với nghề làm phim quảng cáo, sản xuất phim doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng phải có một số kỹ năng cơ bản. Đó là có kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất phim quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng. Thực sự nghề này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Thực tế là rất nhiều producer trẻ người Việt rất thành công, đi lên bằng chính kinh nghiệm và niềm đam mê công việc.


Sản Phẩm Phim Tự Giới Thiệu Bao Bì Vĩnh Khang

Theo những người làm nghề, nhiều doanh nghiệp hiện nay không hiểu về phim quảng cáo. Không ít trường hợp vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có yếu tố chi phí, họ chấp nhận làm những sản phẩm kém chất lượng và vô hình trung tự đẩy mình vào thất bại. Bởi thị trường làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho đến thời điểm này thực sự rất cạnh tranh vì nhiều người cho rằng lợi nhuận không hề nhỏ, nên có rất nhiều các công ty sản xuất phim quảng cáo mở ra như nấm. Miếng bánh giờ phải chia cho cả trăm chứ không còn là 10 như xưa. Điều đó cũng dẫn đến sự phá giá và chất lượng sản phẩm đi xuống. Vì khách hàng bắt đầu có nhiều lựa chọn và đòi hỏi yêu sách gắt gao hơn. Cũng vì có quá nhiều công ty làm phim quảng cáo được mở ra như vậy nên “cung” nhiều hơn “cầu”.

Cũng vì vậy mà lỗ hổng về chất lượng là điều tất yếu. Nhiều bạn sau khi rời các công ty lớn quyết định ra lập công ty riêng. Việc mở ra không sai nhưng cái sai lớn nhất là mức giá bao nhiêu họ cũng chấp nhận. Nhưng bản chất và quy luật thị trường, chất lượng sản phẩm sẽ sàng lọc, quyết định tất cả. Khách hàng sẽ đánh giá được năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của nhà làm phim thông qua những thước phim quảng cáo đó.

Và cũng nhiều khách hàng vì muốn làm phim quảng cáo doanh nghiệp với chi phí giá rẻ gấp đôi so với mức giá của các công ty truyền thông khác nên đã lựa chọn giá thấp để làm. Nhưng thực sự thì làm phim ra nhưng hầu như không hiệu quả về cả ý tưởng lẫn hình ảnh bố cục trong phim dẫn đến việc quảng cáo Marketing cho công ty cũng không mang lại hiệu quả cao

Phim quảng cáo có nhiều đặc thù, đòi hỏi tính chuyên môn cao, phức tạp và công phu. Từ ý tưởng cho đến việc thuê máy móc thiết bị và đặc biệt khâu hậu kỳ,

để có thể đáp ứng yêu cầu rất cao từ khách hàng về mỹ thuật lẫn kỹ thuật.

Tại Bút Vàng Studio có quy trình làm việc với khách hàng như sau :làm phim quảng cáo doanh nghiệp
Các Bước Thực Hiện Phim Quảng Cáo
Bút Vàng Studio được hình thành và phát triển ngành nghề sản xuất phim từ năm 2008, với nhiều nỗ lực cố gắng đến nay Ekip Bút Vàng đang ngày càng phát triển về Chất lượng phim ảnh và đầu tư tráng thiết bị máy móc hiện đại - Ekip làm việc chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc. Đến với Bút Vàng Studio bạn sẽ được tư vấn về cả báo giá lẫn ý tưởng làm phim

Chúng tôi không đặt mục tiêu ở lợi nhuận trước mắt mà đặt lợi ích khách hàng ở vị trí thượng tôn, và hướng đến quan hệ cộng sinh bền vững. Đó chính là chìa khóa giúp Bút Vàng mở thành công cánh cửa đến với nhiều khách hàng khó tính và trở thành đối tác đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Tham khảo các dự án phim quảng cáo khác : Tại Đây
Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
butvangstudio.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Ngành sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, không chỉ là hình thức lên kịch bản và quay, điều quan trọng là giữ lửa cho niềm đam mê bất tận về phim quảng cáo. Làm sao để tạo được khung hình ấn tượng, tạo được hình ảnh quảng cáo giống như một sứ giả của thương hiệu doanh nghiệp .
Các nhà đầu tư làm phim phải thực sự nghiêm túc và sáng tạo mới có được những hình ảnh đẹp ra mắt người tiêu dùng. Trong nền kinh tế bị ảnh hưởng nhiều bởi hình ảnh người ta cũng bắt đầu đua nhau quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình ra các kênh mạng xã hội. Vậy để tạo được ấn tượng tốt trong phim quảng cáo thì điều quan trọng nhất đó chính là sự sáng tạo về ý tưởng về hình ảnh tinh tế, âm thanh sống động , ánh sáng phù hợp khoảnh khắc người làm phim phải biết chộp lấy.


Vì vậy tại Bút Vàng Studio chúng tôi đặc biệt quan tâm đầu tư đến vị trí copywriter, bởi chúng tôi hiểu rằng, một người copywriter tốt , giàu ý tưởng , phải là một người có khả năng, có tầm nhìn để tư vấn cho bên khách hàng. Đó là nền tảng để tạo ra một bộ phim quảng cáo thành công

Tuy nhiên để sản xuất ra được phim quảng cáo hay thì không phải điều dễ dàng. Vậy cái khó khăn ở đây chính là Ekip làm việc thật sự phải chuyên nghiệp và ăn ý nhau, phải thực sự đam mê với nghề, và luôn luôn phải suy nghĩ “ Ý tưởng chủ đạo”, đó chính là linh hồn cho cả một bộ phim quảng cáo. Cần phải hiểu về sản phẩm từ đó đưa ra thông điệp truyền thông là gì ? Tìm hiểu thị trường cho sản phẩm như thế nào ? đó là những công việc đòi hỏi không ngừng tính sáng tạo, bởi nếu không có tư duy mới mẻ , không hiểu về thị trường,không bắt kịp xu thế thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào làm được, và làm hài lòng khách hàng đã chọn bạn.


Để làm được những điều như vậy Bút Vàng Studio trước khi nhận làm phim quảng cáo cho khách, thì cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Khách hàng sẽ gửi mẫu cho Bút Vàng tìm hiểu từ đó sẽ đưa ra những ý tưởng chính, sẽ viết ra một kịch bản chi tiết bao gồm các góc quay, ánh sáng, phong cách, màu sắc phù hợp theo từng nhãn hàng của sản phẩm. Làm sao để phô bày được khả năng cũng như ý tưởng của mình hoặc cái "điên" riêng, càng điên càng không giống ai càng tốt, nhưng quan trọng điên nhưng phải tốt, phải đẹp và chất".

Công việc tại đây cũng rất nhiều áp lực. Ði quay thì từ sáng sớm tới khuya không nghỉ và căng thẳng vì nó luôn đòi hỏi bạn trong đầu phải đầy ý tưởng mới mẻ, nếu không sẽ bị khách hàng cắt hợp đồng và khả năng bị sa thải cũng rất cao. Tuy nhiên công sức nỗ lực bỏ ra của cả Ekip trong một thời gian thì sản phẩm hoàn thành thật sự ưng ý và được khách hàng đánh giá cao đó là cả một niềm vui sướng và hạnh phúc, mãn nguyện.

chuyên làm phim quảng cáo doanh nghiệp
Ekip Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp
Tất cả phục vụ cho một mục đích duy nhất là làm sao cho sản phẩm của khách hàng được tôn vinh

Để thành công với nghề làm phim quảng cáo , làm phim doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng phải có một số kỹ năng cơ bản. Đó là có kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất phim quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng.

Cần tư vấn làm phim liên hệ về :
Bút Vàng Studio - ĐT: 0932.242.103 - Email : butvangstudio@gmail.com
Địa chỉ: 67, Đường số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Add a comment...

Post has attachment
Dịch vụ quay phim FLYCAM
QUAY PHIM FLYCAM
QUAY PHIM FLYCAM
butvangstudio.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded