Profile cover photo
Profile photo
Thao Nguyễn
1,067 followers
1,067 followers
About
Thao's posts

Post has attachment
Việc sửa chữa đồ đạc trong nhà cần có những dụng cụ như kìm, tua vít, bút thử điện,…. khi thiếu bất cứ một dụng cụ nào cũng khiến thời gian sửa chữa đồ đạc lâu hơn. Hoặc bạn phải đi mua từng phụ kiện nhỏ nếu thiếu. Nếu không bảo quản cẩn thận cũng sẽ rất dễ mất, thất lạc. Vì thế sở hữu bộ dụng cụ đa năng cầm tay Nikawa Nk-HF23 là một trong những lựa chọn thông minh nhất đối với người tiêu dùng sử dụng trong công việc gia đình, tới các công việc ở công ty.

Post has attachment
Nikawa đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối các sản phẩm thang nhôm và dụng cụ cầm tay tại Quảng Ninh. Quảng Ninh với dân số đông và năng động đang trên đà phát triển.

Post has attachment
Nikawa là thương hiệu của Nhật bản chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay,….chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Sau 4 năm gia nhập thị trường Nikawa đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

Post has attachment
Thang nhôm rút đôi có nhiều cách sử dụng khác nhau vì thế được rất nhiều yêu thích và lựa chọn sử dụng. Thang nhôm rút gọn Nikawa có khả năng thu gọn lại và dễ dàng di chuyển. Thang được sử dụng nhiều trong các công việc như: lắp đặt truyền hình cáp, thi công công trình, và là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình.

Post has attachment
Liên hệ ngay 04 6672 0000 hoặc gửi email đăng ký làm đại lý của Nikawa tới hòm thư: support@nikawa.vn. Nikawa luôn cam kết đồng hành cùng với sự phát triển của đại lý và luôn mang tới sản phẩm tốt nhất tới thị trường để đảm bảo phát triển bền vững nhất.

Post has attachment
Tháng 4.2017 tới đây Nikawa sẽ tham gia Triển lãm Vietbuild 2017 tại Đà Nẵng (Quảng Trường 2/9 Đường 2/9, Quận Hải Châu,TP.Đà Nẵng) từ ngày 19.4 đến hết ngày 23.4.2017.

Post has attachment
Bạn đã biết cách kiểm tra thang nhôm Nikawa trước khi sử dụng chưa?

Hiện tại Nikawa đang có rất nhiều sản phẩm thang thuộc các dòng thang khác nhau. Vì vậy, với mỗi loại thang đều có cách kiểm tra thang nhôm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Post has attachment
Các tai nạn khi sử dụng thang đều có thể được ngăn ngừa, nhưng nếu không tiếp tục đổi mới thay đổi các sản phẩm thang đang được sử dụng trở nên an toàn hơn thì những tai nạn trong quá trình sử dụng thang vẫn sẽ tăng thêm, thậm chí dẫn tới tử vong.

Post has attachment
Nikawa cung cấp dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã được gần 1 năm. Những phản hồi tích cực tới từ khách hàng luôn là động lực lớn để Nikawa cố gắng phát triển. Với thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản và sản phẩm chất lượng tốt vì thế người tiêu dùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm của Nikawa.

Post has attachment
Thang nhôm dùng cho gia đình cần có chất lượng tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với các công trình thi công hiện nay yêu cầu rất cao về độ an toàn của sản phẩm thang nhôm đặc biệt là các khu công nghiệp như: Samsung, Canon, ….

Các sản phẩm của Nikawa đều đạt các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu để sử dụng thi công trong khu công nghiệp. Trong đó có top 3 sản phẩm luôn được các khách hàng khó tính này lựa chọn đó là:
Wait while more posts are being loaded