Profile cover photo
Profile photo
Công ty cổ phần Sài Gòn Tân Sơn
About
Posts

Ở thời điểm hiện tại, do nhu cầu sử dụng tăng cao, giá inox tấm 304 đang có chiều hướng giảm, điều này là hoàn toàn phù hợp với khả năng tiêu thụ ngày càng lớn của thị trường. Mặc dù vậy, do trên thị trường hiện đang có khá nhiều loại inox được sản xuất, do đó nếu không có kiến thức và tìm hiểu kỹ thì sẽ rất dễ bị nhầm lẫn.
http://thitruonginox.net/gia-inox-tam-304-va-cach-phan-biet-voi-inox-thuong/
Add a comment...

Post has attachment
Không thể phủ nhận rằng, inox đang dần chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống thường nhật của con người. Loại hợp kim này đang được ứng dụng vào hàng loạt lĩnh vực như xây dựng, thi công nội ngoại thất, sản xuất đồ gia dụng, sản xuất dụng cụ y tế… Cùng với đó, giá inox tấm 304 cũng ngày càng tốt hơn, phù hợp với xu thế và nhu cầu của xã hội hiện đại.
Add a comment...

Post has attachment
Nhờ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong đời sống thường nhật, giá inox 304 trên thị trường đang có chiều hướng ngày càng tốt hơn. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng một phần là bởi các nhà sản xuất đã đầu tư các dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại hơn, phần khác là bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong xã hội.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded