Profile cover photo
Profile photo
TRUYỀN THÔNG TGROUP
39 followers -
Truyền thông TGroup
Truyền thông TGroup

39 followers
About
TRUYỀN THÔNG TGROUP's posts

Post has attachment
🚥 Kể đến Marketing không thể không kể đến Philip Kotler
🚥 Xin gửi tới mọi người cuốn sách kinh điển Nguyên Lý Tiếp Thị - Principles Of Marketing (Philip Kotler - Gary Armstrong) 
👉 Xem sách tại: http://www.slideshare.net/giaiphaptruyenthong/nguyen-ly-tiep-thi-principles-of-marketing

Post has attachment
Môn thể thao sexy nhất trên thế giới

Post has attachment
🔓 Định vị thương hiệu là một cách chiếm giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Chiến lược định vị phù hợp tạo ra giá trị và tạo cảm nhận sản phẩm trong suy nghĩ của khách hàng.
🔓 Dưới đây là một số chiến lược bạn có thể áp dụng cho phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Post has attachment
⭐ Nếu bạn thích giao diện của win8, tại sao không đưa nó vào website của bạn? 
⭐ Metro UI là giao diện dựa trên nền tảng win8. Điểm đặc biệt của xu hướng Metro là giao diện phẳng, sử dụng các khối màu làm nổi bật nội dung. 
⭐ Website không quá nhiều hình ảnh, loại bỏ bớt nội dung thừa và chỉ giữ lại những ý chính. Đơn giản và gọn gàng, đó là những gì MetroUI mang lại glasses emoticon
Photo

Post has attachment
📡 Dự đoán xu hướng truyền thông mạng xã hội 2016
📡 Một chủ shop kinh doanh online, social media đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích từ khách hàng cho đến hình ảnh. Cùng tìm hiểu những xu hướng phát triển của Instagram, Pinterest và Youtube trong năm 2016 để chuẩn bị thật tốt trong chiến lược social media của bạn.

Post has attachment
📣 DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP KÊNH ONLINE
📣 Nhiều doanh nghiệp còn chưa bóc tách được hiệu quả của các kênh Marketing vẫn là chung chung, chỉ biết làm chứ chưa biết tối ưu về chi phí, chưa biết hiệu quả thực tế như thế nào? Chi ra 1 đồng thì thu về được bao nhiêu? 
📣 Chúng tôi đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp bước vào thị trường Online có số vốn tương đối, hùng hổ đầu tư tiền và kênh Online, rồi tuyển dụng…. nhưng thực chất Online là cái gì thì lại không biết? và chúng tôi tin là rất nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang lúng túng trong việc đầu tư online hay không đầu tư? Đầu tư như thế nào và bắt nguồn từ đâu?

Post has attachment
🆒 Công nghệ mới giúp phụ nữ có thể dùng thử mỹ phẩm mới rồi mua ngay tại nhà
Trong năm vừa qua, các thương hiệu làm đẹp đã đưa Augmented Reality- công nghệ tương tác thực tế từ 1 ý tưởng thú vị thành 1 công cụ marketing hiệu quả trên thiết bị di động qua việc khai thác những tính năng cho phép thử nghiệm trực tuyến. Marketer trong các lĩnh vực khác hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận nếu áp dụng chiến lược này.
Photo

Post has attachment
💡 5 sự kiện công nghệ nổi bật tại Việt Nam năm 2015
Bphone ra mắt
Truyền hình analog bắt đầu ngưng hoạt động
Nhà mạng thử nghiệm 4G
Chính phủ lên Facebook
CEO Google đến Việt Nam

Post has attachment
☁ Chúng ta không chỉ học hỏi từ những phương pháp thành công mà cũng hãy luôn tích lũy kinh nghiệm từ những thất bại. Vì không bài học nào là không có giá trị của nó. Mong mọi người sẽ thấy thú vị và học được nhiều điều hơn từ ebook này.

Post has attachment
🔰 SỬ DỤNG MÀU SẮC VÀO VIỆC TIẾP THỊ
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc làm tăng việc nhận diện thương hiệu tới 80%. Vì vậy, việc chọn màu sắc phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn.
💦 Màu xanh thường liên kết với sức mạnh, sự tin cậy và lòng trung thành. IBM, Lowe, Amex, Hewlett - Packard sử dụng biểu tượng màu xanh.
💦 Màu cam thường kết hợp với sự vui vẻ, hứng thú, hành động, sự ấm áp và niềm đam mê. Nickelodeon, Amazon, Fanta Soda và Firefox tập trung vào màu da cam.
💦 Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh. Nó trẻ trung và táo bạo. Hãy kiểm tra biểu tượng màu đỏ của Coca cola, Virgin, Target và Netflix
💦 Màu xanh lá cây là màu của sự giàu có, nhiều công ty dịch vụ tài chính đã chọn như Fidelity, H&R Block, TDAmeritrade.Đây cũng là màu sắc của thiên nhiên mà Srarbucks, Tropicana và Monster Energy chọn làm màu sắc biểu trưng.
💦 Màu vàng truyền đạt hạnh phúc, lạc quan và sự thân thiện. Trong số các biểu tượng sử dụng màu vàng là McDonald′s, Hertz, Nikon, Best Buy và IKEA.
💦 Màu hồng thể hiện tình yêu lãng mạng và nữ tính, màu đại diện cho tình yêu và sự ấm áp. Logo màu hồng bao gồm Victoria′s Secret, Baskin Robbins và Barbie.
💦 Hãy xem xét và suy nghĩ thật kỹ tính đồng nhất giá trị thương hiệu, sau đó chọn ra màu sắc để truyền đạt những thuộc tính với một bản màu gợi lên DNA đúng thương hiệu của bạn, tiếp thị của bạn sẽ đạt được thành công lớn hơn
Photo
Wait while more posts are being loaded