Profile cover photo
Profile photo
Rao Vặt
253 followers -
Rao vặt hiệu quả miễn Phí http://raovats.com
Rao vặt hiệu quả miễn Phí http://raovats.com

253 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Thu mua laptop giá cao , Asus, Acer, Apple, Dell, HP, Compaq, Fujisu, Lenovo, Toshiba, Sony, Samsung, mua laptop tận nhà, tận nơi. mua laptop cũ, mua laptop qua sử dung.
Công ty chúng tôi có nhu cầu mua laptop củ đã qua sử dung với số lượng lớn.
Các bạn ngai khi bán laptop sẽ bị dìm giá, không trung thực, và nhiều lý do tế nhị khác.
Các bạn lo lắng khi bán Laptop ở cửa hàng không quen biết.
Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tiêu thụ cao về laptop cũ đã qua sử dụng.
Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi, tận nhà thỏa thuận với giá hợp lý nhất.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên lạc anh Khôi 0962448999 địa chỉ 450G Điện Biên Phủ P21 Q BT.
 
Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì Laptop cũ của bạn sẽ được bán với giá cao nhất, trong môi trường an toàn và thoải mái do bạn tự chọn nơi giao dịch.
Cần mua Laptop Acer. số lượng 200 chiếc
Cần mua Laptop Dell. số lượng 300 chiếc
Cần mua Laptop Apple Mac book Pro Air. số lượng 100 chiếc
Cần mua Laptop Asus. số lượng 180 chiếc.
Cần mua Laptop Compaq HP. số lượng 230 chiếc.
Cần mua Laptop Fujitsu. số lượng 120 chiếc.
Cần mua Laptop Lenovo. số lượng 160 chiếc.
Cần mua Laptop Toshiba. số lượng 280 chiếc
Cần mua Laptop Sony. số lượng 190 chiếc
Cần mua Laptop Samsung. số lượng 100 chiếc
Mua Laptop core 2 Duo. số lượng 600 chiếc
Mua Laptop core I3. số lượng 300 chiếc
Mua Laptop core I5. số lượng 320 chiếc
Mua Laptop core I7. số lượng 360 chiếc
 
Đặc biệt Cầm Laptop Giá cao, điều kiện Linh động
Add a comment...

Post has attachment
Small google algorithm Hug impact
Those miserable because google algorithm, we who live in some web development meager salary, together create 26 forum page classifieds, including website google pagerank average 5-6-7 but google new algorithm punishment reduced page rank in bulk - 3, lost customers, and even scolded badly, we had problem no maintenance cost, even one who is pregnant borrowed money from colleagues to go hospital, a small algorithm can lead to corporate bankruptcy, severely affecting livelihoods, some sites are cared for dozens of years to develop. a real disaster for the web development team. charts simultaneously pagerank penalized by google you can see from the link above
Add a comment...

Post has attachment
Niềm vui của 1 Seoer là tác động tích cực của chính mình đẩy từ khóa website đối tác lên top google. Sau đây là những điều Nên tránh và Nên làm, khi đăng tin rao vặt top Google, khi 1 từ khóa được lên top, sự hạnh phúc không thể nào so sánh được, sướng như cưa đổ một hotgirl nào đó. đăng tin tạo từ khóa, tạo link đưa về website đối tác một hành động không thể thiếu trong quá trình đưa từ khóa lên trang 1 google.
Thước ngắm chính của các Seoer là Google tìm kiếm, các bạn chỉ cần là công dân gương mẫu kiên trì cầy bừa, tuân thủ các nguyên tắc của google, các thuật toán mới google chỉ nhầm vào web có các tin bài lừa phỉnh, những link spam trả lời nội dung không tương thích, các link chèn bất chính trong nội dung. Bài viết ngắn gọn này, mong rằng có thể giúp các bạn rút ngắn được thời gian, không có những nổi buồn thiên thu từ khóa lẹt đẹt trang 2 !!!! 
 
 
I Nên tránh
1 Không Spam tin rao vặt, vì tiếc tiền mua phần mềm đăng tin, đăng bừa bải, vùa thiệt hại cho bản thân, mất thời giờ, đồng thời làm giảm chất lượng web đăng tin, ăn trái nhớ kẻ trồng cây ! có nhiều đồng nghiệp chán làm web rao vặt do spam, hằng ngày xóa nick, xóa tin spam, chặn url, thậm chí họ đóng web rao vặt do nhức đầu và không lợi nhuận, thiệt hại hàng loạt backlink top của user.
2 Tránh trùng lắp nội dung, do cùng 1 nội dung, nhưng thay đổi tiêu đề, 1 số web đăng tin không có khả năng phân biệt, nhưng thiệt hại là trực tiếp người đăng tin ! web site trùng lắp nội dung google không cache. Không nên coppy nội dung từ đối thủ. phải viết riêng.
3 Tiêu đề phải liên quan đến nội dung, backlink, có nhiều người câu view đề hiện backlink, dùng những tiêu đề giật gân lộ ảnh nóng, tự sự mới nhất của bà Tưng, backlink toàn laptop và xe hơi ???, phản tác dụng với thuật toán mới của Google. chim, gấu, ngựa.
4 Đừng nên đọc sách hoặc phương thức SEO, đọc 3 tháng chưa hết, và cái gì đưa lên mọi người đều làm theo, và khi công bố thì vấn đề đó đã lạc hậu và không còn tác dụng nữa.
 
 
 
II Nên làm
1/ Hãy trở về cơ bản: tối ưu hóa source web, meta tag, page speed, keyword description, content description, CSS thật sự là rất ít web đạt chuẩn này !!!!!! đây là nền móng bạn gặt hái sau này.
2/ Tập trung cải thiện nội dung, trung thực, có lợi cho khách hàng, độc giả, không lừa phỉnh người xem, do google có phần báo cáo web câu view lừa phỉnh, tiêu đề và nội dung không ăn nhập gì nhau !!!!!!!
3/ Kiên trì đưa bài vào các website cho đăng tin, hiện hữu tin của mình trên càng nhiều web càng tốt  
Chúc các bạn thành công trong đưa từ khóa lên đầu Google.
Add a comment...

Post has attachment
Tra cứu mã sổ thuế doanh nghiệp, bạn chỉ cần đánh mã số thuế sẽ tim ra doanh nghiệp, hoặc ngược lại, tra cứu doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, nghành nghề. danh sách các công ty tương đối đầy đủ.
http://baomuabanraovat.com/raovat/doanh-nghiep-cong-ty
Add a comment...

Post has attachment
Rooms for Rent District 7
You will feel like a luxury comfortable homes at low prices.
Rooms for Rent furnished natural wood without chemical processing, creating a cozy atmosphere.
Warm and quiet atmosphere, relaxation helps you dispel any stress and fatigue.
Morning wake up breakfast in the garden with birdsong, running water will restore your creative energy.
Systems solar lights in the hallway, the light-saving design, science.
A common room majestic splendor, a small orchard grass, flowers and fountains.
Rooms for Rent are ideal for long term accommodation in the heart of District 7.
room rental location near Vietnam French Hospital, markets, financial centers, banks, quiet area, nice, cool,beautyful range view.
Room design medieval renaissance 16th century.
Wood Furniture harmony, king size bed, cable tv, refrigerator, air conditioning, wifi, flowery bathroom
Rooms for Rent from 24M2 to 36M2 + 6m2 corridor.
Free housekeeping, water, Wifi, many additional services: laundry, breakfast, lunch, dinner average price.
You will feel truly relaxed by the harmonious combination of classical and modern, Rooms for Rent monthly cost between 270 -320 USD
Add a comment...

Post has attachment
 Danh Sách trang web được nhiều người đăng tin rao vặt nhiều nhất
Quảng cáo Rao vặt thế nào để đạt hiệu quả cao? Theo trang google tìm kiếm
Chú ý quan trọng khi đang tin rao vặt.
Thứ nhất nội dung: nội dung tránh sao chép trùng lắp, nội dung mới dễ hiểu, có ích cho người tìm kiếm, nội dung dầy thông tin nếu có thể, hình ảnh đặt tên có liên quan đến sản phẩm, hình ảnh chỉ 1 phần quan trọng cho người xem chứ không quan trọng cho các cổ máy tìm kiếm, cố gắng đăng tin kèm theo videos youtube.
Thứ hai tiêu đề: tiêu đề phải nói lên sản phẩm mình cần tiêu thụ và liên quan đến sản phẩm, đặt tên tiêu đề hấp dẫn người tìm kiếm nhấp chuột vào, đa số tiêu đề nó sẽ là từ khóa tìm kiếm mà các công cụ tìm kiếm chọn đầu tiên, nhớ chọn các trang rao vặturl sẽ là tiêu đề, nếu trang web rao vặt có cho chọn từ khóa thì cố dành thời gian điền các từ khóa vào, tránh dùng tiêu đề treo đầu dê bán thịt chó, tức không liên quan đến nội dung.
Thứ ba lựa chọn web site đăng tin: Web site thân thiện với các cổ máy tìm kiếm, việc này sẽ thể hiện khi bạn đang tin, web site nào đưa tin bạn len top 20 google là web site đó thân thiện với cổ máy tìm kiếm, đa số người tìm kiếm chỉ kiên nhẩn trong 20 tin đầu tiên trên google tìm kiếm (search). Website có số lượt truy cập hàng ngày lớn, thì sẽ có cơ may lên trang nhất trong ngày đầu tiên mà bạn đăng tin, một thói quen không cần thiết của người đang tin là muốn tin của mình trở lại trang nhất, điều quan trọng là tin của bạn có được lưu lại trên cổ máy tìm kiếm google hay không mà thôi. còn đưa tin lại trang nhất chỉ hiệu quả trên các thành viên trang đó thôi.
Thứ tư lựa chọn từ khóa đăng tin: đầu tiên biết người biết ta, thử đánh từ khóa cần lên google xem có bao nhêu trang web có từ khóa đó, hàng chục ngàn trang web có từ khóa của bạn thì cơ may của bạn là 80 % sẽ đạt được từ khóa đó, trên 100 ngàn thì sẽ giảm xuống chỉ cón 20 % và hàng triệu thì 1 %. Lúc nầy phải dùng binh pháp tránh voi chẳng xấu mặt nào tức từ khóa cần tìm là 2 từ bạn sẽ tăng lên 4 từ hoặc 6 từ cũng liên quan đến từ khóa chính.
Thứ năm đăng tin càng nhiều web càng tốt: bạn đừng e ngại web đó thứ hạng thấp, Page rank kém, chỉ cần web đó cho đăng tin, web site ít người truy cập thì khả năng tồn tại trên trang chủ càng lâu.
Thứ sáu tạo đường dẫn đến trang web riêng: Chọn đăng tin trên những web cho hiển thị link trong trang thì hiệu quả sẽ tác dụng đến trang chính của bạn. Trong SEO (Search Engine Optimaization) gọi nôm na là mượn hoa cúng phật, dùng những web có độ truy cập cao để dẫn vào trang web mình sở hữu, lâu dần thì trang bạn lên top google về từ khóa đó.
Danh sách các trang Rao Vặt được cập nhật thường xuyên
Bạn có thể bổ xung Danh sách web Rao Vặt ở phần bình luận.
Add a comment...

Post has attachment
HP ProLiant DL140 G3 Server nhỏ gọn, mạnh dòng 1U,
gồm 2 vi xử lý 4 nhân đem đến cho bạn các chức năng đặc trưng cần thiết cho giải pháp máy chủ
HP ProLiant DL140 G3 một máy chủ thõa sức cho các  yêu cầu năng xuất vận hành cao.
HP DL140 thế hệ thứ ba với công nghệ tự động tổng hợp từ các thế hệ trước đó, có sức cạnh tranh giải quyết dữ liệu cao, hiệu quả hết sức bất ngờ
Cải thiện hiệu năng công xuất, tiết kiệm năng lượng và nhiệt, ProLiant DL140 thế hệ thứ 3 được trang bị vi xử lý Quad-core Intel
® Xeon ™ processor L5320 (1.86 GHz, 50 W, 1066 MHz
front side bus). Hơn thế nữa DL140 cung ứng phù hợp với bộ nhớ Ram
4 GB DIMM tăng cường bộ nhớ cần thiết cho máy chủ.
Hp Proliant DL140 G3 đáp ứng:
• Hai vi xử lý Quad-core Intel Xeon 5300 series
với 8 MB Cache  L5320 (1.86 GHz, 50 W, 1066 MHz
• 12 GB PC2-5300 fully buffered DIMMs
(DDR2-667) có thể nâng cấp 32G
• hơn 2 Ổ cứng :
– không tháo ráp 2 Serial ATA (SATA) 3.5-inch hard drives;
Hay
– 2 tháo ráp nhanh khi dang chạy Serial Attached SCSI (SAS)/SATA 3.5-inch
hard drives
• HP Trang bi SATA RAID Controller (non-hot plug
SATA models)
• Raid có thể kết nối 8 SAS HBA with RAID 0, 1 (hot plug
SATA/SAS models)
Cấu hình rút gọn Máy chủ Hp Proliant DL140 G3 đã qua sử dụng 90 % 2 Intel xeon 4 nhân L5320 1g 86 8 M cache, 12 GB Ram PC2-5300 fully buffered DIMMs, Raid 0,1, 2 ethernet port 1G giá 8 triệu, lấy thêm ổ cứng SAS 128 G + 1 triệu 500 hoặc ổ cứng 1 TB mới 100%
Liên hệ Trí 0908396789
Add a comment...

Post has attachment
Mẫu xe ý tưởng được coi như một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất tại Việt Nam Motor Show năm nay. Toàn thân xe giống một màn hình có khả năng tùy biến theo yêu cầu của người sử dụng. Không gian cabin cá nhân hóa bằng các tùy chọn, hệ thống thông tin hiển thị ảnh nổi 3 chiều.
Fun-Vii sẽ xuất hiện tại Việt Nam - Motor Show 2013.


Giống như điện thoại thông minh, chương trình điều khiển, phần mềm đa phương tiện hay dẫn đường vệ tinh của Fun-Vii đều được cập nhập liên tục. Điều đó có nghĩa rằng khách hàng luôn được sử dụng các phiên bản mới nhất.
Fun-Vii có khả năng kết nối với xe xung quanh cũng như các thiết bị hạ tầng giao thông, cho phép tài xế có thể giao tiếp với những người bạn lái xe gần đó hoặc tránh những tình huống nguy hiểm như có xe đang đi trong điểm mù.
Fun-Vii giống như một máy tính cá nhân có thể di động được bằng 4 bánh. Toàn thân là màn hình lớn có khả năng thay đổi màu sắc và hiển thị hình ảnh.
Ngoài Fun-Vii, Toyota mang tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2013 những phiên bản mới của các mẫu xe như Camry, Vios Motorsport, Toyota 86 TRD, Fortuner TRD, Altis 2.0V và Land Cruiser Prado 2014.
Triển lãm xe hơi Việt Nam Motor show 2013 quy tụ 7 nhà nhập khẩu chính hãng cùng 8 liên doanh lắp ráp sẽ diễn ra từ ngày 23/10 trên diện tích 8.800 mét vuông của trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7. Triển lãm dự định thu hút khoảng 200.000 lượt khách tham quan.
 Thông tin về mẫu Concept Toyota Fun-Vii (Vehicle interactive internet) sẽ xuất hiện tại Việt Nam ở Triển Lãm Vietnam Motor Show vào tháng 11 tới, sẽ mang đến khá nhiều thú vị cho người xem, đúng như tên của chiếc xe “ một chiếc smartphone 4 bánh”.
Toyota đã không hề phóng đại khi nói về Fun-Vii. Thực sự, Fun-Vii khá độc đáo với toàn bộ phần thân bên ngoài cũng như không gian nội thất đều có thể được sử dụng như một màn hình khổng lồ. Để làm được như vậy, hãng Toyota đã trang bị cho chiếc Fun-Vii những cụm màn hình cảm ứng giống điện thoại thông minh. Nhờ đó, màu thân xe và nội dung hiển thị có thể thay đổi dễ dàng. Fun-Vii còn đón chào chủ nhân bằng một thông điệp trên cửa.
Toyota Fun-Vii – Smartphone 4 bánh
Chiếc xe cũng như dễ dàng download các ứng dụng trực tuyến. Toàn bộ thân xe có thể được sử dụng như các màn hình hiển thị với màu sắc và nội dung thay đổi một cách tức thì tùy theo ý chủ xe, tương tự như chúng ta thay màn hình nền cho điện thoại. Có lẽ với chiếc xe này chủ xe sẽ không phải vất vả với quyết định thay đổi màu sơn của chiếc xe.
Nội thất của Fun Vii Concept gồm 3 ghế (hai trước và một sau) và cũng có khả năng hiển thị thông tin. Nội dung này có thể thay đổi để phù hợp với tâm trạng và cảm xúc của chủ xe. Các thông tin dẫn đường được cập nhật một cách liên tục , hệ thống dẫn đường của chiếc xe sẽ “ liên hệ” với hành khách bằng giọng nói. Chiếc xe sẽ như một thiết bị di động thông mình bình thường khi có thể kết nối wifi với các điểm wifi có sẵn, kết nối với các smartphone khác hay bất kì thiết bị di động không dây.
Toyota Fun Vii có thể đưa ra cảnh báo nguy hiểm, góc khuất điểm mù cho tài xế qua những kết nối với những chiếc xe và cơ sở hạ tầng xung quanh.
Thông tin về mẫu concept Fun-Vii kỳ lạ đã được Toyota Việt Nam xác nhận sẽ xuất hiện tại Triển lãm ôtô Việt Nam tháng 11 tới. Chiếc xe này ra đời cách đây 2 năm tại Tokyo Motor Show 2011, với ý tưởng biến cả chiếc xe hơi thành một “smartphone” thực sự.

Tokyo Motor Show của các nhà sản xuất ôtô Nhật Bản luôn có những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo và bất ngờ. Năm 2011 cả thế giới đã rất háo hức với chiếc xe concept Toyota Fun Vii (Vehicle interactive internet), một chiếc concept đưa ra thông điệp con người, xe và cộng đồng có thể liên kết cùng nhau như trong thế giới mạng.
Đích thân vị Chủ tịch Akio Toyoda đã phát biểu: “Đây là một chiếc smartphone di động trên bốn bánh xe”. Còn Yoshihiro Sawa, Giám đốc thiết kế của Toyota, thì cho biết: “Chúng tôi biến mỗi bên thân xe thành một màn hình cỡ đại”.
Đúng như tên gọi Fun Vii (Vehicle interactive internet), nét độc đáo của chiếc concept này là các chức năng được cá tính hóa để đưa ra khả năng hiển thị các tin nhắn hoặc thông tin khác ở trên cả ngoài thân xe và bên trong nội thất, cũng như dễ dàng download các ứng dụng trực tuyến. Toàn bộ thân xe có thể được sử dụng như các màn hình hiển thị với màu sắc và nội dung thay đổi một cách tức thì tùy theo ý chủ xe, tương tự như chúng ta thay màn hình nền cho điện thoại. Chỉ khác là thay màu sắc, họa tiết hoặc hiện lên một thông tin gì đó trên thân xe của mình!
Nội thất của Fun Vii Concept gồm 3 ghế (hai trước và một sau) và cũng được định dạng cho mục đích hiển thị thông tin. Những nội dung này có thể thay đổi một cách tự do để phù hợp với tâm trạng và sở thích của hành khách trong từng khoảnh khắc cụ thể. Các thông tin dẫn đường được cập nhật một cách liên tục nhờ sử dụng công nghệ thực tại. Xa hơn nữa, hệ thống dẫn đường của xe có thể cung cấp cho hành khách những thông tin điều khiển và chỉ dẫn chính xác bằng âm thanh.
 
Đương nhiên chiếc Toyota Fun Vii Concept không bị giới hạn chỉ trong chiếc xe, nó dễ dàng truy cập liên kết và tương tác từ xa thông qua smartphone hoặc bất kỳ thiết bị thông tin di động không dây nào. Như kiểu ta đỗ xe cạnh quán café có wifi và Fun Vii sẽ dùng “chùa” internet là chuyện bình thường.
 
Ngoài ra Toyota Fun Vii cũng có thể kết nối với những chiếc xe ở xung quanh và cơ sở hạ tầng, cho phép nó nhận biết những nguy hiểm tiềm tàng tại các góc khuất mà tài xế không thể phát hiện ra và để liên kết với bạn bè, những người cũng đang di chuyển ở ngay gần đó.
 
Ông Yoshihiro Sawa cũng cho biết thêm: “Chiếc xe giống một thiết bị điện tử hơn, hãy nghĩ về nó như một sản phẩm Apple và bạn mới chỉ đang ở nửa chặng đường, về chức năng chứ không phải phần cứng. Vậy nên không có bất kỳ thông tin nào về thứ quan trọng nhất bên trong thân xe sặc sỡ này – động cơ. Toyota chỉ nói có thể nó sẽ là một chiếc xe chạy điện, hybrid hoặc hybrid plug-in tùy thuộc vào từng thị trường.”
 
Chiếc Fun Vii khi trưng bày tại Tokyo và Bangkok, hãy nhìn vào gầm xe
 
Nhưng khi tham gia triển lãm Bangkok Motor Show vào năm ngoái, chúng tôi đã gặp lại Fun Vii ở đây. Và quan trọng là đã phát hiện ra chiếc xe concept siêu hiện đại chạy bằng gì, điều mà ở Tokyo chúng tôi không thể nhìn ra. Mời các bạn hãy chú ý nhìn vào gầm chiếc xe trong ảnh, sẽ thấy rằng thực chất chiếc Fun Vii được đặt trên một chiếc xe đẩy nằm rất kín bên dưới.
Add a comment...

Post has attachment
Từ khóa "trang web dang tin rao vat" theo google Khoảng 78.800.000 kết quả, tức sự cạnh tranh của từ khóa này gần 100 triêu, từ khóa có càng nhiều trang đề cập sức cạnh tranh càng cao. Có những từ khóa có thể đem đến cho web site hàng ngàn truy cập hàng ngày ví dụ như từ khóa "trang web dang tin rao vat" danh sach trang web dang tin rao vat, web dang tin rao vat nhieu nhat, baomuabanraovat.com được may mắn google cho lên top search, một từ khóa thôi có thể mang đến cho bạn hàng ngàn truy cập hàng ngày phỏng theo google analytic, hy vọng bài này đem đến cho bạn một ý tưởng về từ khóa, từ khóa trong tiêu đề càng ngắn đối tượng tìm kiếm càng thu hẹp, các bạn thử link này của google search engine: https://www.google.com.vn/#q=trang+web+dang+tin+rao+vat
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded