Profile cover photo
Profile photo
Konig Vietnam
58 followers -
Konig - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà của bạn
Konig - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà của bạn

58 followers
About
Posts

Post has attachment
Cửa đi xếp trượt Konig  là loại cửa đi có nhiều cánh, mở bằng cách trượt các cánh và xếp chúng trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay..

Ưu điểm của loại cửa này là tiết kiệm diện tích, thích hợp với những hạng mục cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi... Cửa do các kỹ sư Konig lên ý tưởng thiết kế từ kinh nghiệm và nhu cầu của khách hàng.
Add a comment...

Post has attachment
Việc kết hợp giữa vật liệu nhôm có tính cơ học cao và gỗ với tính chất trang trí đã khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm chỉ sử dụng vật liệu nhôm hoặc vật liệu gỗ riêng biệt như: tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, co ngót, khả năng cách âm, cách nhiệt…
Add a comment...

Post has attachment
Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa mở quay Konig là hệ cửa cao cấp, được cấu tạo từ nhôm hoặc nhôm ốp gỗ. Ưu điểm của cửa mở quay Konig là cách âm, cách nhiệt rất tốt, độ khít cao.
Cửa mở quay Konig
Cửa mở quay Konig
konigvietnam.com
Add a comment...

Post has attachment
Cửa nhôm kính và vách nhôm kính Konig được chính các kỹ sư Konig thiết kế, trải qua các công đoạn kiểm tra theo tiêu chuẩn của Đức, luôn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế khi xuất xưởng.
Add a comment...

Post has attachment
Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)

Cửa lùa (hay cửa mở trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

http://konigvietnam.com/n59/cua-lua-konig-cua-mo-truot
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cửa nhôm kính Konig, cửa nhôm ốp gỗ Konig với đặc điểm vật liệu nhôm nhẹ, vật liệu gỗ ốp nên có độ bền cao, đẹp và được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý tạo nên những hạng mục cửa nhôm, cửa nhôm gỗ vừa đẹp, vừa tinh tế lại bền chắc với mỗi công trình...
Add a comment...

Post has attachment
KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
Add a comment...

Post has attachment
Lời chào trân trọng từ KonigVietnam!

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trong nước và quốc tế tài năng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, am hiểu thị trường, am hiểu mong muốn của bạn, KonigVietnam sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên hoàn hảo hơn, hấp dẫn hơn! Chúng tôi sẽ giúp xây dựng căn hộ của bạn một cách hoàn toàn ưng ý!

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long tự hào là công ty hàng đầu về thiết kế, chế tạo, sản xuất các sản phẩm cửa sang trọng và tiện nghi bậc nhất trên thị trường.

Với tầm nhìn và sự hiểu biết sâu sắc về vật liệu, niềm đam mê và mong muốn góp phần xây dựng lên những sản phẩm đẳng cấp trong nước và quốc tế, KonigVietnam coi sự nghiệp thiết kế sáng tạo của mình là một sứ mệnh giúp bạn và dự án của bạn có được sự hài lòng tuyệt đối. Sự hài lòng của bạn là danh tiếng của chúng tôi!

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn, dự án của bạn... bạn sẽ tìm thấy điều đó khi đến với KONIG DOORS!

KonigVietnam xin gửi lời chào thân ái, lời mời hợp tác - cùng chia sẻ thành công trân thành nhất tới Quý bạn, các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn, thiết kế trong và ngoài nước! Kính chúc Quý vị sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

KonigVietnam,
Trân trọng!
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Konig Việt Nam - Thương hiệu độc quyền về cửa nhôm cao cấp
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded