Profile cover photo
Profile photo
Phương Linh
320 followers
320 followers
About
Phương Linh's posts

HỌC LÁI XE Ô TÔ BẰNG C TẠI HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo lái xe SBV khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội. Thời gian học linh hoạt, thủ tục đơn giản, gọn gàng. Học phí học lái xe nộp một lần, có hợp đồng cam kết rõ ràng. Dịch vụ chăm sóc học viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-lai-xe-o-to-hang-c.html

Post has attachment
Có rất nhiều các câu hỏi của học viên về ý nghĩa của các loại bằng lái xe ô tô. Ngoài bằng lái xe hạng A (A1, A2, A3) quy định quyền điều khiển xe máy. Thì những bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E, F … là gì, được lái xe hạng gì, ý nghĩa của chúng ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ý cơ bản về các loại bằng lái xe ô tô hiện hành và ý nghĩa của chúng.
http://www.dayhoclaixeoto.com/y-nghia-cac-loai-bang-lai-xe-o-to.html

Đa số nhu cầu về học lái xe phổ thông hiện nay là bằng lái xe hạng B, tuy nhiên không ít nhu cầu về học bằng lái xe ô tô xuất phát từ nhu cầu công việc, chẳng hạn vì công việc nên bạn học lái xe taxi, học lái xe tải. Bằng lái xe ô tô được phân ra nhiều loại, nhiều hạng như B, C, D, E, F… , vậy làm sao chọn cho mình một bằng lái xe phù hợp với mục đích của mình. Bởi nếu bạn có nhu cầu học lái xe để làm tài xế lái taxi, bạn sẽ chẳng cần đến bằng lái xe hạng F.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-lai-xe-taxi-xe-tai-can-bang-gi.html

Post has attachment
Xe 7 chỗ, thường được dùng trong cơ quan, gia đình, là loại xe được nhà sản xuất thiết kế có sức chứa cho 7 chỗ ngồi kể cả tài xế. Là một loại xe thông dụng, đáp ứng nhu cầu chở người và cả chở hàng một cách tương đối. Xe 7 chỗ có nhiều lợi thể hơn so với xe 4 hoặc 5 chỗ và thường được các gia đình và cơ quan lựa chọn làm phương tiện đi lại chính. Một số xe phổ biến có thể kể đến Toyota Innova, Huyndai Santafe … và nhiều dòng xe phổ thông khác. Vậy để lái được xe ô tô 7 chỗ ngồi (SUV) cần có bằng lái xe ô tô nào.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-lai-xe-7-cho-va-16-cho-bang-gi.html

Thay đổi số trên đường thẳng là bài thi tiếp theo trong 10 bài thi sa hình của quy trình học lái xe ô tô và thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô hạng B, tiếp theo bài thi dừng xe tại nơi có đường sắt ngang qua. Phần thi được đánh giá là dễ và học viên học lái xe ô tô chỉ cần nắm được những lý thuyết cơ bản là có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Đây là bài thi không thể bị mất điểm.
http://www.dayhoclaixeoto.com/thay-doi-so-tren-duong-thang.html

Kết thúc – Học lái xe ô tô sa hình bài 10
Kết thúc là bài thi cuối cùng trong 10 bài thi sa hình học lái xe ô tô hạng B2, sau bài thi thay đổi số trên đường thẳng. Sau bài thi này sẽ biết thí sinh có đạt điểm để được cấp giấy phép lái xe hay không.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-lai-xe-o-to-bai-10-hoan-thanh-phan-thi-lai-xe-o-to.html

Post has attachment
Học luật lái xe ô tô là một phần bắt buộc và quan trọng trong suốt quá trình học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 và hạng C. Về cơ bản học luật giống như học lý thuyết, còn cầm vô lăng và lái xe trên sân là học thực hành. Để thi sát hạch bằng lái xe ô tô thành công, bạn cần phải học luật lái xe ô tô tốt và điều khiển xe tốt 10 bài thi trên sân, và phải đủ cả hai.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-luat-lai-xe-o-to-hoc-ly-thuyet-bang-lai-xe-b2-c.html

Xe số tự động (automatic transmission) là xe ô tô có hộp số được điều khiển tự động. Người lái xe sẽ chi có thao tác là lên số hoặc về số. Hộp số tự động chỉ có 3 số là số tiến, số lùi và số N (mo). Về lý thuyết, xe số tự động vẫn có hộp số nhiều cấp, từ 4 đến 5 cấp số, nhưng được điều khiển tự động bằng máy sao cho phù hợp với vận tốc đang di chuyển của xe. Tuy nhiên học lái xe số tự động (AT) sẽ giúp tài xế giảm được nhiều thao tác khi vận hành xe hơn so với việc lái xe số sàn. Các thao tác đó bao gồm lên số, về số nhiều cấp, đạp chân côn …
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-lai-xe-so-tu-dong-lai-xe-so-at.html

Post has attachment
Bằng lái xe quốc tế là gì? IDL (International Driver License) cho phép cá nhân được phép điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ của họ dựa trên giấy phép lái xe được cấp tại quốc gia của người đó.Bằng lái xe quốc tế hiện tại thực tế là một bản dịch bằng lái xe của bạn sang ngôn ngữ quốc tế, được chấp nhận ở một nhóm các quốc gia tham gia liên minh này.
http://www.dayhoclaixeoto.com/bang-lai-xe-quoc-te-tai-viet-nam.html

Bằng lái xe ô tô ở Việt Nam được phân làm nhiều hạng phù hợp với từng mục đích lái xe khác nhau. Theo luật giao thông đường bộ, để lái xe ô tô chở người chuyên nghiệp từ 10 chỗ ngồi trở lên, người điều khiển phương tiện phải học bằng lái xe hạng D hoặc E. Bằng lái xe hạng D và E là những bằng lái xe hạng cao, yêu cầu số km lái xe an toàn và kinh nghiệm lái xe.
http://www.dayhoclaixeoto.com/hoc-bang-lai-xe-hang-d-e.html
Wait while more posts are being loaded