Profile cover photo
Profile photo
Lê Thị Vân
50 followers
50 followers
About
Lê Thị's posts

Post has attachment

Post has attachment
hay

Post has attachment
Bài học đầu tiên

Post has attachment

Chữ "Sám", tiếng Phạn gọi là Samma; tiếng Hoa là "Hối quả". Kinh nói: "Sám giả sám kỳ tiền khiên, Hối gỉa hối kỳ hậu quá". Sám là ăn năn lỗi trước, còn Hối là chừa bỏ lỗi sau. Nếu dùng một chữ Sám hay một chữ Hối không thì chưa đủ ý nghĩa, nên các Tổ xưa ghép hai chữ lại thành danh từ "Sám hối", dịch theo tiếng Việt là "ăn năn chừa lỗi" vì những lỗi lầm trong quá khứ, bất luận là lâu mau, và bây giờ cho đến về sau, mình nguyện là không tái phạm nữa.
https://youtu.be/r9UTWPuic4w

Post has attachment

Post has attachment
Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ quan trọng của mình? Nếu yêu thích ẩm thực, bạn hãy dành thời gian cùng ăn uống và trò chuyện cùng nhau ở những địa điểm ăn uống khuyến mãi hấp dẫn tại 2 thành phố lớn nhé!

Post has attachment
Tự ti là trạng thái mà con người cảm thấy mình kém cỏi trước người khác về một cái gì đó. Do vậy mà người ta hay thu mình, không dám thế hiện mình trước người khác. Tự ti là một biểu hiện tâm lý mặc cảm về thân phận, không dám thi thố, tranh luận. Người có tính cách này thường ít và chưa thành công trong cuộc sống. Trở ngại lớn nhất của tính cách này là khiến người ta rất khó hòa nhập vào cộng đồng, tập thể. Cần phải loại bỏ...
https://www.youtube.com/watch?v=uJ_Oz0F8XeA

Hóa giải mặc cảm - ĐĐ. Thích Phước Tiến
Hóa giải mặc cảm - ĐĐ. Thích Phước Tiến 2014 Mời quý anh chị xem bài giảng của thầy Thích Phước Tiến tại: http://youtu.be/uJ_Oz0F8XeA thich phuoc tien, thich...
YOUTUBE.COM

Post has shared content
Trong cuộc đời chúng ta đã đón nhận bao nhiêu ân tình từ những người yêu thương chúng ta. Chúng ta đã từng nói những lời nói bằng trái tim biết ơn, bằng suy nghĩ yêu thương của mình với những ai mang đến tình yêu thương?
Chúng ta từng nói nhiều lắm: “mẹ ơi, ba ơi con muốn...”
Nói nhiều lắm những đòi hỏi, ước muốn của chúng ta. Vậy phải nói những điều gì để ba mẹ bớt đi nhọc nhằn trong cuộc sống...Hãy nói những lời nói bằng chính trái tim của mình đúng chánh pháp. 
http://youtu.be/fsNVALpF4TE

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded