Profile cover photo
Profile photo
Thám tử tư tin cậy
4 followers -
Công Ty Thám tử tư uy tín nhất TP. HCM luôn luôn lấy chất lượng làm đầu
Công Ty Thám tử tư uy tín nhất TP. HCM luôn luôn lấy chất lượng làm đầu

4 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Thám tử tư điều tra thông tin
Thám tử điều tra thông tin là một dịch vụ rất nhiều khách hàng yêu cầu khi đến với Thám tử uy tín chúng tôi. Việc nắm bắt rõ năng lực kinh doanh của đối tác trong quá khứ và hiện tại, tình hình báo cáo thuế, các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp và sự xáo trộn trong công ty nếu có là những thông tin cần thiết trước khi khách hàng tiến hành làm ăn kinh doanh.

http://www.thamtutincay.com/dich-vu-tham-tu-tu/tham-tu-dieu-tra-thong-tin.html
Add a comment...

Post has attachment
Thám tử xác minh nhân thân là xác minh lí lịch của một cá nhân, một đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong mọi thời đại, nhất là trong thời đại hiện nay khi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển.

http://www.thamtutincay.com/dich-vu-tham-tu-tu/tham-tu-xac-minh-nhan-than.html
Add a comment...

Post has attachment
Thám tử điều tra an ninh
Đây là một hoạt động mang tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong phạm vi pháp luật cho phép.

Điều tra nội bộ là nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm trộm cắp vặt trong gia đình, công ty… Cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp đặt trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại...

HAY GỌI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐT 0909900666 để được tư vấn hỗ trợ
http://www.thamtutincay.com/dich-vu-tham-tu-tu/tham-tu-dieu-tra-ninh.html
Add a comment...

Post has attachment
Công ty thám tử tư Tin Cậy là công ty Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật.

Thực trạng cho thấy, nhiều cặp vợ chồng đã chung sống với nhau nhiều năm, nhưng vì một lí do, một sự việc nào đó tác động dẫn đến sự nghi ngờ lẫn nhau. Khi bạn có bất kỳ một sự nghi ngờ nào....


http://www.thamtutincay.com/dich-vu-tham-tu-tu/tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh.html
Add a comment...

Post has attachment
Thám tử tư Tin Cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm và mạng lưới thám tử hoạt động rộng khắp các tỉnh thành cả nước đã và đang phục vụ hiệu quả cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tin Cậy thực hiện các công việc một cách bí mật như điều tra, theo dõi, xác minh, thu thập chứng cứ bằng các hình ảnh, video, băng ghi âm… mang tính chất riêng tư, bí mật theo như yêu cầu của bạn..Đội ngũ thám tử tư Tin Cậy của hoạt động 24/24, mọi lúc mọi nơi, cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn. Công ty dịch vụ thám tử tư Tin Cậy luôn sẵng sàng phục vụ bạn.

http://www.thamtutincay.com/dich-vu-tham-tu-tu/tham-tu-tu-sai-gon.html
Add a comment...

Post has attachment
Dịch vụ Thám tử tư Tin Cậy hoạt động với thâm niên hơn 10 năm cũng hệ thống chi nhánh khắp cả nước sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nảy sinh trong công việc, cuộc sống cần đến việc điều tra, theo dõi,... như điều tra ngoại tình, điều tra an ninh, theo dõi giám sát, điều tra thông tin, xác định nhân thân, tìm kiếm người mất tích bỏ trốn, thám tử bảo vệ mật.
Thông tin chi tiết xin liên hệ 090 9900 666 để được tư vấn miến phí
Website: http://thamtutincay.com/
Email: Thamtuhcm@gmail.com
Địa chỉ: CÔNG TY TNHH MTV DV THÁM TỬ TIN CẬY

Add a comment...
Wait while more posts are being loaded