Profile cover photo
Profile photo
SaleApps
https://saleapps.info - paid apps & games on-sale for Android, iOS and Windows
https://saleapps.info - paid apps & games on-sale for Android, iOS and Windows
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Với cấu hình ngày càng được nâng cao, những chiếc smartphone hiện nay đã có thể giải quyết được rất nhiều các công việc văn phòng. Không chỉ là những công việc như kiểm tra, gửi mail.. mà còn có thể chỉnh sửa văn bản, tài liệu, chỉnh sửa file PDF.
Hôm nay, SaleApps xin giới thiệu những phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android, giúp bạn có thể giải quyết những công việc liên quan đến định dạng file PDF như đọc file PDF, gộp file PDF, tách file PDF…. và nhiều chức năng khác.Những phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên Android


Lưu ý: Danh sách các phần mềm bên dưới KHÔNG được sắp xếp theo thứ tự tốt nhất. Phần mềm nằm trên không phải là tốt nhất. Các bạn hãy đọc đến hết để có thể lựa chọn được phần mềm ưng ý nhất.

PDF Utils – Bộ công cụ chỉnh sửa file PDF nhiều tính năng – Miễn phí

PDF Utils là phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android nhiều tính năng. Bạn có thể gộp file PDF, tách file PDF, trích xuất hình ảnh trong file PDF, sắp xếp lại các trang, thêm password bảo vệ hoặc xóa password bảo vệ file PDF.

Với tính năng gộp file PDF, bạn có thể ghép nhiều trang, file PDF hoặc hình ảnh vào một file mới. Còn với tính năng tách file PDF, bạn có nhiều tùy chọn để chọn trang mà bạn muốn tách.

Bỏ qua việc giao diện không được đẹp, không được hiện đại, những tính năng của PDF Utils hoạt động khá nhanh và khá tốt.


Chèn watermark với phần mềm chỉnh sửa PDF PDF Utils
Chèn Watermark vào file PDF với PDF Utils
Những tính năng chính của PDF Utils:
– Ghép file PDF: gộp file PDF hoặc hình ảnh vào một file PDF.
– Tách file PDF: Tách các trang của file PDF thành một file PDF mới.
– Nén file PDF: giảm dung lượng mà không làm mất chất lượng của file PDF.
– Chèn dấu bản quyền – watermark: Bạn có thể chọn chèn bản quyền bằng chữ hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ….
– Sắp xếp trang trong file PDF
– Thêm hoặc xóa password bảo vệ file PDF.

Một điểm trừ của PDF Utils là quảng cáo xuất hiện khá nhiều.

iLovePDF – Miễn phí

iLovePDF cũng là một bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF với các tính năng: gộp file PDF, nối file PDF, nén file PDF và các tính năng convert file PDF như Office to PDF, Image to PDF…


iLovePDF được thiết kế hiện đại, các tính năng hoạt động nhanh, chính xác.

All PDF Reader – Miễn phí

All PDF Reader là một phần mềm đọc file PDF. Bên cạnh tính năng xem file PDF, phần mềm còn cung cấp công cụ PDF Tools giúp chỉnh sửa file PDF. Công cụ PDF Tools sẽ xuất hiện khi bạn nhấn + giữ file PDF muốn chỉnh sửa.

Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa PDF All PDF Reader
Giao diện bộ công cụ PDF Tools của phần mềm All PDF Reader
Ngoại trừ tính năng Protect, Unprotect và Stamp chỉ có thể sử dụng khi bạn nâng cấp lên bản trả phí. Các tính năng khác như tách file PDF, gộp file PDF, sắp xếp trang, xoay trang của file PDF, lưu PDF thành hình ảnh… đều hoạt động khá tốt.
Xodo PDF Reader & Editor – Miễn phí

Xodo PDF Reader & Editor không thực sự mạnh ở tính năng chỉnh sửa file PDF. Phần mềm là một trình đọc file PDF nhưng được bổ sung các tính năng bổ trợ cho việc đọc file PDF: như thêm các ghi chú vào file PDF, chèn hình ảnh, chèn thêm chữ vào file PDF.

Gộp file PDF với PDF Reader – Miễn phí

Nếu Xodo PDF Reader chỉ là trình đọc file PDF thuần, được thêm vài tính năng chỉnh sửa PDF để hỗ trợ cho việc đọc PDF, thì PDF Reader lại là một phần mềm quản lý file PDF đầy mạnh mẽ.


Nếu bỏ qua việc ứng dụng được chèn quảng cáo khá nhiều và khá thô, thì phần mềm được thiết kế khá hiện đại, các tính năng chỉnh sửa file PDF cũng được gom lại thành các nhóm tính năng như convert PDF: conver file PDF, đọc, chỉnh sửa file PDF, ghép, nối file PDF, bảo mật file PDF…

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa PDF PDF Reader:

– Đọc, chỉnh sửa, nén file PDF: Giúp bạn đọc file PDF, thêm các ghi chú lên file PDF và nén dung lượng file PDF.
– Ghép file PDF, tách file PDF, Xoay file PDF: bộ công cụ này sẽ giúp bạn ghép file, tách file hoặc xoay các trang của file PDF.
– Convert from PDF: giúp bạn convert file PDF sang các định dạng Word, Excel, PowerPoint hoặc hình ảnh.
– Convert to PDF: giúp bạn chuyển file Word, Excel, PowerPoint hoặc hình ảnh sang file PDF.
– Security: Với nhóm tính năng bảo mật, ứng dụng sẽ giúp bạn thêm hoặc xóa mật khẩu bảo vệ file PDF.Trên đây là các ứng dụng tốt nhất giúp bạn gộp file pdf, tách file pdf, chỉnh sửa file PDF trên điện thoại Android. Với kho ứng dụng Play Store, vẫn còn nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF khác nữa. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình để có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình.

Bài viết được xuất bản đầu tiên tại địa chỉ: https://saleapps.info/top-phan-mem-chinh-sua-file-pdf-tot-nhat-tren-android.html
Add a comment...

Post has attachment
Hẳn bạn đã có lúc rơi vào trường hợp cần ghép nối các đoạn video nhưng không biết phải sử dụng phần mềm nào, sử dụng ra sao. Hoặc đơn giản là bạn muốn ghép nối các đoạn video ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Vậy thì bạn hãy cùng xem qua các dịch vụ giúp ghép video online dưới đây.

Các dịch vụ ghép video online miễn phí tốt nhất
1. Movie Maker Online
Bỏ qua việc quảng cáo được chèn vào hầu như kín giao diện trang web, và giao diện không thân thiện với người dùng mới cho lắm, Movie Maker Online thật sự là một dịch vụ ghép nối video tuyệt vời. Trang web cung cấp dịch vụ nối video online chất lượng đặc biệt tốt hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể ghép video, nhạc hay cả hình ảnh vào với nhau.

movie maker online - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Giao diện Movie Maker Online
Trang chủ: http://moviemakeronline.com/

2. Video Toolbox
Video Toolbox cho phép bạn tải lên các đoạn video hay các bài hát với dụng lượng lên đến 1,5Gb. Video Toolbox không chỉ cung cấp dịch vụ ghép video online, mà bạn còn có thể convert video giữa các định dạng: 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV. Ngoài ra, bạn còn có thể cắt, chèn watermark (dấu bản quyền), chèn phụ đề vào các video.

videotoolbox - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí

Trang chủ: http://www.videotoolbox.com/3. YouTube Video Editor
Bên cạnh là một nền tảng cung cấp dịch vụ chia sẻ video nổi tiếng toàn cầu, Youtube còn cung cấp cho hàng triệu người dùng mỗi ngày của mình công cụ để ghép nối các video online hoàn toàn miễn phí. Youtube còn làm cho việc ghép âm thanh vào video online trở nên hoàn toàn dễ dàng bằng việc cung cấp các file âm thanh. Bạn chỉ cần chọn các file phù hợp để ghép vào video của mình.

youtube video editor - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Youtube Video Editor
Trang chủ: https://www.youtube.com/editor

4. Cellsea Free Online Video Editor
Cellsea là trang web cung cấp dịch vụ ghép nối video online bên cạnh dịch vụ video converter: chuyển đổi giữa các định dạng video. Với Cellsea, bạn có thể ghép video bằng cách upload file video/audio hoặc ghép file từ các url. Dịch vụ giúp bạn convert giữa các định dạng FLV, MP4, AVI, MOSV và 3GP. Các video tải lên giới hạn ở mức 25Mb.

cellsea - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Cellsea Video Editor
Trang chủ: http://www.cellsea.com/free-online-video-editor5. Clipchamp Online Video Editor
Clipchamp Online Video Editor cung cấp một dịch vụ đơn giản, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó không kém phần sức mạnh trong các tính năng chỉnh sửa, ghép nổi các video. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ miễn phí, Clipchamp còn cung cấp dịch vụ trả phí cho người dùng cần những tính năng nâng cao hơn.

clipchamp - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Clipchamp video editor/converter
Trang chủ: https://clipchamp.com/en/video-editorTrên đây, SaleApps đã tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc edit các video và chia sẻ chúng.

Bài viết được xuất bản và giữ bản quyền tại https://saleapps.info/tong-hop-cac-dich-vu-ghep-video-online-mien-phi.html
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Những phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất năm 2018
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded