Profile cover photo
Profile photo
เนื้อเพลง
24 followers -
เนื้อเพลง, lyrics
เนื้อเพลง, lyrics

24 followers
About
Posts

Post has attachment
เนื้อเพลง ไม่รีบ - แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล (Pang Nutnicha) คำร้อง อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ทำนอง/เรียบเรียง BOTCASH คิดไปเองหรือเปล่าว่าฉันต้องเหงามากมาย ฉันไม่แคร์ซะอย่างอยู่ตัวคนเดียวแล้วไง แค่ความเหงาผ่านมาบางครั้ง แต่ไม่หมดหวังที่จะพบใคร ยังอยากขอเฝ้ารออย่างมีจุดหมาย ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ไม่มีความรักก็ไม่เป็นไร ก็ดีกว่ารักแล้วต้องเจ็บช้ำหัวใจ ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ก็เรื่องความรักมันเป็นเรื่องใหญ่ เก็บคำว่ารักให้คนที่ฉันมั่นใจ เก็บคำว่ารักให้คนที่ฉันมั่นใจ เก็บคำว่ารักให้คนที่ใช่ เห็นบางคนต้องเจ็บเพราะรักก่อนจะแน่ใจ ฉันไม่เอาดีกว่าอยากรักเมื่อฉันมั่นใจ แค่ความเหงาผ่านมาบางครั้ง แต่ไม่หมดหวังที่จะพบใคร ยังอยากขอเฝ้ารออย่างมีจุดหมาย ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ไม่มีความรักก็ไม่เป็นไร ก็ดีกว่ารักแล้วต้องเจ็บช้ำหัวใจ ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ก็เรื่องความรักมันเป็นเรื่องใหญ่ เก็บคำว่ารักให้คนที่ฉันมั่นใจ เก็บคำว่ารักให้คนที่ฉันมั่นใจ เก็บคำว่ารักให้คนที่ใช่ ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ไม่มีความรักก็ไม่เป็นไร ก็ดีกว่ารักแล้วต้องเจ็บช้ำหัวใจ ไม่ชอบรีบร้อนกับเรื่องความรัก ก็เรื่องความรักมันเป็นเรื่องใหญ่ เก็บคำว่ารักให้คนที่ฉันมั่นใจ เก็บคำว่ารักให้คนที่ใช่ #ไม่รีบ #แป้ง #ณัฐณิชา #ทิพยมณฑล #PangNutnicha
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง มันก็ดีนะ - แวนโก๊ะ (Vangoe) ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร อยู่ด้วยความเต็มใจ อาจจะดูเป็นภัย อย่างน้อยคือความเป็นไทย มีปัญหาเราก็นอน เอาแต่กินให้มันกอง ไม่เคยคิดไปประลอง ถ้าเราคิดเปลี่ยนมุมมองก็ดีนะ แท็กซี่สงเสริมการท่องเที่ยวได้ฟังแล้วนี่ทึ่ง เขาไม่ค่อยรับคนไทยเลยทำหน้าพี่บึ้ง ถ้าไปรับคนไทยหมดต่างชาติก็ไม่มีที่พึ่ง เขาคงห่วงว่าฝรั่งจะไม่มีแท็กชี่ขึ้น ถ้ารถมันติดทำใจเย็นๆ นั่งสมาธิเปิดแอร์เบา ท่องพุธโธแบบกรรมฐานรถข้างช้ายขวาเขาคงไม่แคร์เรา นั่งไปนานๆ ก็ลืมขับรถมีเสียงด้านขวาและมีแรงเงา ก็โดนตำรวจมาเคาะกระจกและโดนคันหลังบีบแตรเอา ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร อยู่ด้วยความเต็มใจ อาจจะดูเป็นภัย อย่างน้อยคือความเป็นไทย มีปัญหาเราก็นอน เอาแต่กินให้มันกอง ไม่เคยคิดไปประลอง ถ้าเราคิดเปลี่ยนมุมมองก็ดีนะ ก็ดีนะคนเล่นหวยต้นไม้จะได้มีคนนวด สงเสริมการขายแป้งพวงมาลัยรายได้จะได้วิ่งชนพวด งวดนี้อยากเล่นแต่ไม่มีตังเพราะงวดที่แล้วโดนจนอ้วก งั้นคงต้องเปลี่ยนไปเล่นใต้ดินเพราะมันมีแบบงวดชนงวด เด็กแว้นเขาก็คนเหมือนเราอย่าไปด่าเขาไอ้เวร อย่างน้อยเขาฝึกการแพ้ชนะมีการแข่งขันอยู่ใต้เกณฑ์ มีคนมาทักผมเป็นเด็กแว้น อยากบอกจากปากให้เต็ม ผมจะแว้นได้ยังไงขับมอไชยังไม่เป็นเลย ก็ดีนะ ฝนตกน้ำท่วมเกินเมือง คนจะได้ไม่ใช้รถอุดหนุนไฟฟ้าหรือไม่ก็เดินเรือ เลิกบ่นอย่าโกรธเกินเคือง พระพิรุณต้องทำหน้าที่เดี๋ยวท่านไม่กล้ารับเงินเดือน ไปมีเรื่องกับเพื่อนบ่อยๆ ก็ใช้มือเล็มข่วน เพื่อนบอกระวังตัวไว้ สงสัย มันคงจะเป็นห่วง ผมใช้กลอนแขวะญาติก็เพราะว่าผมนั่นรวยกลอน ขอให้เจริญนะไอสัตว์ ก็เนี่ยมีแต่คนอวยพร เบื่อเบื๊อเบื่อโคตรจะเบื่อเบื่อเลย เบื่อกับความหล๊อหล่อของตัวเองมากเลย เพลียเพลี๊ยเพลียโคตรจะเพลียมากเลย มองโลกในแง่ดีคือผมหล่อมากเลย #มันก็ดีนะ #แวนโก๊ะ #Vangoe
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง เกลียดห้องเบอร์ห้า - แอ๊ด คาราบาว พอแฟนแต่งงานฉันเลยอกหัก หนีความช้ำหนัก มาพักอยู่ลพบุรี โรงแรมชั้นสอง เข้าจองที่ห้องเบอร์สี่ หลับตานอนทอดถอนฤดี นอนที่นี่สองคืนแล้วเรา พอคืนที่สามสองยามกว่าๆ ที่ห้องเบอร์ห้า มีเสียงพูดจาเบาๆ นอนฟังน้ำเสียง ใกล้เคียงคล้ายเสียงแฟนเก่า แนบหูฟังข้างฝาเบาๆ เหมือนแฟนเราที่เขาฆ่าฉัน ไม่สัปดน แต่ทนนิ่งอยู่ไม่ไหว ปีนมองลอดช่องลมไป หัวใจฉันมันชักสั่น แสงไฟสว่างเห็นเขานั่งหยอกล้อเล่นกัน เขามาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ แฟนฉันนั่นเองแหละหนา ปีนลงกลับมาคว้าผ้าเสื้อใส่ ฉันทนไม่ได้ ต้องไปให้ไกลลูกตา จะไปให้พ้น เกลียดคนที่ห้องเบอร์ห้า อยู่ทำไมให้ช้ำอุรา ลาแล้วลาเบอร์ห้าหลอกลวง ปีนลงกลับมาคว้าผ้าเสื้อใส่ ฉันทนไม่ได้ ต้องไปให้ไกลลูกตา หนีไปให้พ้น เกลียดคนที่ห้องเบอร์ห้า อยู่ทำไมให้ช้ำอุรา ลาแล้วลาเบอร์ห้าหลอกลวง #เกลียดห้องเบอร์ห้า #แอ๊ด #คาราบาว
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ - เก่ง ธชย ประทุมวรรณ (ost. ตุ๊ดตู่กู้ชาติ) คำร้อง เวสป้า อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ทำนอง/เรียบเรียง เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฏาศักดิวัชรากรณ์ เพลงประกอบภาพยนตร์ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เอิง เงอ เออ เอย สู้ตาย เอิง เงอ เออ เอย สู้ตาย ไม่กลัวต้องวางวาย หัวใจเยี่ยงชายชาญ เอิง เงอ เออ เอย สู้มัน เอิง เงอ เออ เอย สู้มัน ไม่หวั่นจะหน้าไหน เดี๋ยวมันจะเจอดี หยัดยืนบนพื้นดิน ไม่หนี ปฐพีนี้ข้าจะป้องไว้ จับอาวุธขึ้นสู้ เพื่อป้องภัย ใครจะไปกับกู สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือใคร บุกเข้าไป เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือไทย กลัวไม่เป็น เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย เอิง เงอ เออ เอย สู้มัน เอิง เงอ เออ เอย สู้มัน ไม่หวั่นจะหน้าไหน เดี๋ยวมันจะเจอดี หยัดยืนบนพื้นดิน ไม่หนี ปฐพีนี้ข้าจะป้องไว้ จับอาวุธขึ้นสู้ เพื่อป้องภัย ใครจะไปกับกู สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือใคร บุกเข้าไป เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือไทย กลัวไม่เป็น เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย มึงจะเจอไม่น้อย แม่ไม้มวยไทย หมัด เท้า เข่า ศอก ถีบ หัก จับ ทุ่ม จระเข้ฟาดหาง หักงวงไอยรา นาคาบิดหาง ยกเขาพระสุเมรุ ตาเถรค้ำฟัก แล้วก็มอญยันหลัก แล้วก็ปักลูกทอย มึงโดนแน่ โดนแน่ โดนแน่ โดนแน่ สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือใคร บุกเข้าไป เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือไทย กลัวไม่เป็น เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือใคร บุกเข้าไป เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย สู้เว้ย เฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือไทย กลัวไม่เป็น เว้ยเฮ้ย เว้ยเฮ้ย ให้มันรู้ว่ากูคือใคร #ตุ๊ดตู่กู้ชาติ #ตุ๊ดตู่กู้ชาติ #ost #เก่ง #ธชย #ประทุมวรรณ
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ต๊ะต่อนยอน - เจเอสอาร์ & ลีเดีย (J$R x Lydia) ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ก่อนนอน สายตาเธอช่างอ่อนโยน เหมือนกำลังจะอ้อนวอน ขอให้ฉันเป็นหมอนข้าง อ่อนเลย ไม่รีรอละกอดเลย คราวนี้ ไม่ทำเหมือนอย่างเคย ฉันให้เธอเป็นหมอนบ้าง ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ กอดหมอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ก่อนนอน ขอมือตะเองหน่อยจะเอาคางไปวางแบบอุ๋งๆ Yeah นัดเจอไม่ต้องบ่อยจะได้มีช่วงเวลาให้คิดถุง เพียงแค่สบตาใจมันชาแทบละลาย บอกกันตรงๆ ไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย หากว่ายูวอนต์ไม่ต้องคอลไม่ต้องไลน์ เตงบอกกับเขาว่าอ้วกได้แต่ห้ามไอ เลิฟยู นั่นน่ะน่ะน่ะแหน่ เลิฟ เลิฟ เลิฟ กระซิบแบบ เนิบ เนิบ เนิบ กู๊ดไนท์คิส แล้วตามด้วยฉันรักเธอ ทุกๆ คืน ทุกๆ วัน ไม่เว้นวันเสาร์อาทิตย์ถึงจันทร์ คนละคืน คนละวัน สลับกัน ต๊ะต่อนยอน อ้อนวอน เชื่อได้เลยที่รักฉันจะไม่ยอกย้อน ไม่เข้าใจตรงไหนทำไมไม่บอกปอนด์ นี่ก็เกือบจะเช้าแล้วควรจะพักผ่อน งั้นไปล็อคกลอน รักจริงนะจึงหยอก ไม่ใช่พักพิงที่พึ่งบอก เธอบอกว่าเชื่อใจไม่ได้หรอก ไม่เชื่อลองทิ้งตัวให้พี่กอด Yeah อดใจไม่ไหวไม่ได้ล่ะ เธอบอกอย่างงี้ไม่ดีนะ ถ้าอยากแค่ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ อย่าพูดว่า ระ อะ อัก ก่อนนอน สายตาเธอช่างอ่อนโยน เหมือนกำลังจะอ้อนวอน ขอให้ฉันเป็นหมอนข้าง อ่อนเลย ไม่รีรอละกอดเลย คราวนี้ ไม่ทำเหมือนอย่างเคย จะให้เธอเป็นหมอนบ้าง ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ กอดหมอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ก่อนนอน โอ้ โอย เจ้าแม่เนื้ออ่อน ทำไมไม่นอนนะ อยากให้เจ้าพักผ่อน มามะกอดหมอน โอ้ โอย เจ้าแม่เนื้ออ่อน อย่าเพิ่งเว้าวอนมะ มาให้ข้าขับกล่อม ส่งเจ้าเข้านอน มา ต๊ะต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ กอดหมอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต่อนยอน ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ต๊ะ ก่อนนอน #ต๊ะต่อนยอน #เจเอสอาร์ #ลีเดีย #JRxLydia
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง คิดถึง..อีกแล้ว - เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี (ost. Wake up ชะนี The Series) ร่วมร้องโดย ป๋อมแป๋ม นิติ เพลงประกอบละคร Wake up ชะนี The Series อยู่ๆ มันก็ใจหาย อยู่ๆ ก็เสียน้ำตา อุตส่าห์ลืมเรื่องวันนั้น อยู่ๆ มันก็คิดขึ้นมา อยากรู้ค่ำนี้เธออยู่ไหน คิดถึงใครหรือเปล่า ยังจำคนๆ นี้ได้ไหม อยากรู้ยิ่งคิดใจยิ่งเหงา ไม่รู้นานอีกสักเท่าไร จะได้พบเธออีก ได้แต่เฝ้าคอยอย่างนี้ ในวันที่ต้องจากกัน เคยบอกใจว่าฉันไม่เป็นไร แต่สิ่งที่ฝืนทนได้ยาก ก็คือความคิดถึงในใจ อีกแล้วที่น้ำตาต้องไหล ที่หัวใจมันสั่น ยังจดจำแค่เพียงเรื่องเธอ อีกแล้วยิ่งฝืนใจยิ่งเพ้อ คิดถึงเธอคนนี้ที่สุด อยากจะพบที่สุด อยากให้รู้ว่ายังรัก เราต่างกันสักเท่าไร มีสิ่งใดที่ฉันทนได้ ต้องอดทนเดินไกลเท่าไร ก็พร้อมที่จะทำจะไปให้พบเธอ อีกแล้วที่น้ำตาต้องไหล ที่หัวใจมันสั่น ยังจดจำแค่เพียงเรื่องเธอ อีกแล้วยิ่งฝืนใจยิ่งเพ้อ คิดถึงเธอคนนี้ที่สุด อยากจะพบที่สุด อยากให้รู้ว่าคิดถึง อีกแล้วที่น้ำตาต้องไหล ที่หัวใจมันสั่น ยังจดจำแค่เพียงเรื่องเธอ อีกแล้วยิ่งฝืนใจยิ่งเพ้อ คิดถึงเธอคนนี้ที่สุด อยากจะพบที่สุด อยากให้รู้ว่ายังรัก ยังรักเธอ #คิดถึงอีกแล้ว #WakeupชะนีTheSeries #ost #เบนจามิน #โจเซฟ #วาร์นี
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ดีก็ได้ ร้ายก็เป็น - กุ้ง นนทิยา คำร้อง/ทำนอง นริศ อรัญรุตม์ เรียบเรียง สมพร รัตนไพร เพราะไว้ใจ ก็เลยบ่ได้ระแวง บ่แม่นคนแรงๆ สักเท่าไร ดีมา น้องกะดีกลับไป อยากได้ความจริง ฮู้บ่ เป็นคนอ่อนไหว แต่บ่ได้อ่อนแอ อยากสิมีฮักแท้เข้าใจเนาะ เก็บฮักเอาไว้ อย่าหลายใจก็พอ น้องบ่ อยากเป็นนางร้าย ดีก็ได้ จะให้ร้ายก็เป็น สิ่งที่จะได้เห็น ขึ้นอยู่กับใจของอ้าย ฮักมาฮักตอบ ชอบก็ฮักจนตาย หากคิดจะหลายใจ ก็จะร้ายให้เห็น เพราะไว้ใจ ก็เลยให้ได้ทุกสิ่ง ขอแค่อ้ายฮักจริงให้เห็น เทคแคร์ ดูแลใจให้เป็น อย่าเจ้าชู้ให้เห็น ได้บ่ เป็นคนอ่อนไหว แต่บ่ได้อ่อนแอ อยากสิมีฮักแท้เข้าใจเนาะ เก็บฮักเอาไว้ อย่าหลายใจก็พอ น้องบ่ อยากเป็นนางร้าย ดีก็ได้ จะให้ร้ายก็เป็น สิ่งที่จะได้เห็นขึ้นอยู่กับใจของอ้าย ฮักมาฮักตอบ ชอบก็ฮักจนตาย หากคิดจะหลายใจ ก็จะร้ายให้เห็น เป็นคนอ่อนไหว แต่บ่ได้อ่อนแอ อยากสิมีฮักแท้เข้าใจเนาะ เก็บฮักเอาไว้ อย่าหลายใจก็พอ น้องบ่ อยากเป็นนางร้าย ดีก็ได้ จะให้ร้ายก็เป็น สิ่งที่จะได้เห็นขึ้นอยู่กับใจของอ้าย ฮักมาฮักตอบ ชอบก็ฮักจนตาย หากคิดจะหลายใจ ก็จะร้ายให้ ดีก็ได้ จะให้ร้ายก็เป็น สิ่งที่จะได้เห็น ขึ้นอยู่กับใจของอ้าย ฮักมาฮักตอบ ชอบก็ฮักจนตาย หากคิดจะหลายใจ ก็จะร้ายให้เห็น #ดีก็ได้ร้ายก็เป็น #กุ้ง #นนทิยา
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง คืนสุดท้าย - เลแบนด์ (Layband) คำร้อง/ทำนอง อุ๊ จบวาย เรียบเรียง เลแบนด์ โอ้ว No สิ่งที่เจอ Hello ได้ยินฉันไหมเธอ ในคืนที่มีแสงไฟ ร่ายรำตามเสียงดนตรี ทุกสิ่งสวยงามสำหรับในค่ำคืนแห่งนี้ ค่ำคืนของเรา ภายใต้แสงดาว ใต้แสงไฟที่ Follow เราร่ายรำอยู่ใน Floor สิ่งที่ show ช่างดูงดงาม เธอคือทั้งชีวิต คิดวาดฝันเอาไว้ คือหัวใจ คือนิรันดร์ แต่ในความมืดมิด ติดกระสุนสังหาร ลูกหลงจากอันธพาล เธอหลับไหล Must not you die ค่ำคืนของเรา ภายใต้แสงดาว ใต้แสงไฟที่ Follow เราร่ายรำอยู่ใน Floor สิ่งที่ show ช่างดูงดงาม เธอคือทั้งชีวิต คิดวาดฝันเอาไว้ คือหัวใจ คือนิรันดร์ แต่ในความมืดมิด ติดกระสุนสังหาร ลูกหลงจากอันธพาล เธอหลับไหล Must not you die Oh god please โปรดเถิดหมอ อย่าเพิ่งถอดลมหายใจเธอตอนนี้ ฟื้นมาสิ Oh daring ฟื้นมาสิ Resent she must not die ค่ำคืนสุดท้าย ค่ำคืนสุดท้าย คืนสุดท้าย #คืนสุดท้าย #เลแบนด์ #Layband
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง หมาวัด - ลำเพลิน วงศกร คำร้อง/ทำนอง ลำเพลิน วงศกร เรียบเรียง จินนี่ ภูไท ได้แต่ถามเจ้าของสุมื้อ ว่าเฮาคือเป็นคนแบบนี้ อ้ายฝันเกินโต ไปบ่คนดี ที่แอบฮักเจ้าทั้งๆ ที่เฮาบ่สมกัน บ่มีวันที่เฮาสิคู่ควร อย่าไปกวนใจเจ้า ให้หมองเศร้า ส่ำก้อนขี้ดิน มาสิสมกับดาว คือความฮักของสองเฮามันเป็นไปบ่ได้ เจ้าส่ำนางฟ้า อ้ายแค่หมาวัด แค่บักหมาจรจัดบ่มีเจ้าของ มีสิทธิ์แค่ได้หมายปองแต่ครอบครองบ่ได้ ย้อนฮู้โตเจ้าของดี เป็นได้ส่ำนี้ เลยต้องเจียมใจ ต่อให้อ้ายฮักเจ้าเบิ่ดใจ กะเป็นได้ส่ำนี้ อ้ายคือจั่งกับหมาวัดโตหนึ่ง ที่คอยแอบซึ้ง แอบฮักนางฟ้า เพ้อฝันผู้เดียว คือจั่งผีบ้า ว่าสิได้เจ้ามา เป็นนางฟ้าของใจ เจ้าส่ำนางฟ้า อ้ายแค่หมาวัด แค่บักหมาจรจัดบ่มีเจ้าของ มีสิทธิ์แค่ได้หมายปองแต่ครอบครองบ่ได้ ย้อนฮู้โตเจ้าของดี เป็นได้ส่ำนี้ เลยต้องเจียมใจ ต่อให้อ้ายฮักเจ้าเบิ่ดใจ กะเป็นได้ส่ำนี้ เจ้าส่ำนางฟ้า อ้ายแค่หมาวัด แค่บักหมาจรจัดบ่มีเจ้าของ มีสิทธิ์แค่ได้หมายปองแต่ครอบครองบ่ได้ ย้อนฮู้โตเจ้าของดี เป็นได้ส่ำนี้ เลยต้องเจียมใจ ต่อให้อ้ายฮักเจ้าเบิ่ดใจ กะเป็นได้ส่ำนี้ เจ้าส่ำนางฟ้า อ้ายแค่หมาวัด แค่บักหมาจรจัดบ่มีเจ้าของ มีสิทธิ์แค่ได้หมายปองแต่ครอบครองบ่ได้ ย้อนฮู้โตเจ้าของดี เป็นได้ส่ำนี้ เลยต้องเจียมใจ ต่อให้อ้ายฮักเจ้าเบิ่ดใจ กะเป็นได้ส่ำนี้ ให้อ้ายบืนฮักเจ้าแป๋ตาย ก็เป็นได้ส่ำนี้ #หมาวัด #ลำเพลิน #วงศกร
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง พรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Today) - พีช ปณิชา เมธาวิชิตชัย (Peach Panicha) คำร้อง/ทำนอง ปณิชา เมธาวิชิตชัย เรียบเรียง Tanapongpan buranakup เมื่อวานที่เคยเดินกับฉัน ให้มันเป็นเรื่องของวันเก่า รู้ดี ทุกอย่างมันเปลี่ยนผัน แต่ในใจฉันยังมีเธอ ในทุกวัน ยังจดจำ เรื่องราวของเธอกับฉัน เมื่อก่อนนั้นในวันที่เรายังไม่จากกัน รอยยิ้ม ที่เรายิ้มให้กันครานั้น ในวันนี้คงไม่มีอีกแล้ว ดวงอาทิตย์ยังเหมือนเก่า คอยส่องแสงตามติดเรา เป็นเหมือนเงา ยิ่งวิ่งหนีไกลเท่าไร เธอกลับใกล้ตามติดฉัน อยู่ร่ำไป จะให้ฉันทำยังไง มันก็ลืมเธอไม่ได้ ฉันเองก็ไม่เข้าใจ ก็อยู่กันไปแบบนี้ก็แล้วกัน ดวงอาทิตย์ยังเหมือนเก่า คอยส่องแสงตามติดเรา เป็นเหมือนเงา ยิ่งวิ่งหนีไกลเท่าไร เธอกลับใกล้ตามติดฉัน อยู่ร่ำไป จะให้ฉันทำยังไง มันก็ลืมเธอไม่ได้ ฉันเองก็ไม่เข้าใจ ก็อยู่กันไปแบบนี้ก็แล้วกัน ดวงอาทิตย์ยังเหมือนเก่า คอยส่องแสงตามติดเรา เป็นเหมือนเงา ยิ่งวิ่งหนีไกลเท่าไร เธอกลับใกล้ตามติดฉัน จะให้ฉันทำยังไง แม้เวลาจะหมุนไป ไล่เท่าไรก็ไม่ไป ไม่รู้ต้องนานแค่ไหน ที่ฉันจะลืมเธอได้สักที #พรุ่งนี้ของเมื่อวาน #Today #พีช #ปณิชา #เมธาวิชิตชัย #PeachPanicha
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded