Profile cover photo
Profile photo
Đại Tràng
42 followers -
Cẩm nang bệnh Đại Tràng
Cẩm nang bệnh Đại Tràng

42 followers
About
Posts

Post has attachment
Rối loạn tiêu hóa có liên quan nhiều đến chế độ ăn uống. Việc ăn uống thường xuyên tại các quán xá vỉa hè không đảm bảo vệ sinh hay sử dụng các thực phẩm không rõ nguồn gốc, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều các thực phẩm chua cay… là những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, bệnh cũng có nguyên nhân do tác dụng phụ của thuốc điều trị, công việc căng thẳng, ăn uống thất thường hoặc ảnh hưởng bởi một số bệnh lý như viêm ruột cấp tính, viêm đại tràng co thắt, bệnh dạ dày…

Post has attachment
Viêm đại tràng là một trong những bệnh về đường tiêu hóa thường gặp nhất. Bệnh thường biểu hiện với những đợt viêm cấp tính, nếu không điều trị tốt có thể chuyển sang thể mãn tính. Để phân biệt viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bệnh có thể căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh cũng như các biểu hiện cụ thể sau đây.

Post has attachment
Chắc hẳn ai cũng từng một lần trong đời gặp phải trình trạng buồn nôn khi ăn. Tuy nhiên, cần cảnh giác với chứng buồn nôn này bởi đây là dấu hiệu cho thấy những bất ổn trong cơ thể với nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Post has attachment

Post has attachment
Bị đại tràng co thắt thì uống thuốc gì?

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded