Profile cover photo
Profile photo
Rượu Hàn Quốc
1,008 followers -
CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO
CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO

1,008 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
http://ruouhan.com.vn
Phân phối rượu soju, ruou soju, yipsejoo, ruou han, rượu gạo makgeolli cho các nhà hàng hàn, nhật

1. Rượu Soju - Yipsejoo - 잎새주
Dung tích: 360ml
Nồng độ: 19%
NSX: Bohae

2. Rượu gạo Soony-makgeolli (makkolli)
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 6%
NSX: Bohae – Korea
 
3. Rượu gạo Wolmae Makgeolli - 월매 쌀 막걸리 -
Dung tích: 1000ml
Nồng độ: 6%
Nguyên liệu: gạo, men
Sản xuất bởi; Seoul Takju

4. Bokbunjajoo -복분자
Rượu Phúc Bồn Tử - Rượu Trái mâm xôi
Dung tích: 375ml
Nồng độ: 15%
NSX: Bohae 


Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Hưng.
Hotline:   0901 363 288 ,
http://ruouhan.com.vn
Mail: xnkbachung@gmail.com

rượu soju bán ở đâu
giá rượu soju
rượu soju hàn quốc
rượu soju ngon không
rượu soju yipsejoo
rượu soju chum churum
rượu soju hàn quốc giá bao nhiêu
rượu soju chamisul
rượu soju hàn quốc bao nhiêu độ
soju pha loãng
Rượu Gạo Hàn Quốc, makgeolli bán ở đâu?
Rượu hàn quốc Bán ở đâu
Rượu Soju Hàn Quốc - Yipsejoo - 잎새주 - Yipsejoo soju
Dung tích: 360ml
Nồng độ: 19%
NSX: Bohae Brewery Co. Ltd

Thông tin sản phẩm
Rượu Soju Yipsejoo (rượu shochu) 
Hàn Quốc là nước đã và đang đầu tư rất lớn tại Việt Nam. Tính riêng trong 2 tháng đầu năm 2015, Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam 50 dự án cấp mới và 19 dự án tăng vốn với tổng vốn đầu tư là 222,11 triệu USD.
Thống kê cho thấy, Hàn Quốc đã đầu tư vào 51/63 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, Hà Nội thu hút nhiều vốn đầu tư từ Hàn Quốc nhất với 885 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là hơn 5 tỷ USD, Đứng thứ hai là Thái Nguyên với 43 dự án với tổng vốn đầu tư là 4,72 tỷ USD. vào ngày 5/5 vừa qua, Việt Nam và Hàn Quốc đã chính thức ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA). Để tận hưởng những cơ hội Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Hàn Quốc, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.
Song song với quan hệ kinh tế giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển, thì giao lưu văn hóa, ẩm thực, phim truyện, điện ảnh, ca nhạc giữa hai nước. Ngày càng nhiều người Việt quen thuộc với các món ăn truyền thống của Hàn Quốc như Kim Chi, Kimbap- cơm cuộn, Bibimbap - cơm Trộn, Samgapsal, mỳ, Thịt nướng Hàn Quốc... và đặc biệt là món đồ uống được coi là "Quốc tửu" rượu soju Hàn Quốc.
Rượu soju yipsejoo
Với hương vị cay nhẹ, ở Hàn Quốc soju gần như là đồ uống không thể thiếu khi ăn đồ nướng hay ăn bất kỳ món cay nóng nào của người dân nơi đây. Ở Hàn Quốc rượu được sử dụng trong các bữa liên hoan, tiệc mừng, trong các cuộc tụ họp gặp gỡ bạn bè, góp vui chia buồn…Hết giờ làm việc, mọi người cùng nhau đi uống là thói quen của rất nhiều người. Đặc biệt là soju được coi là thức uống thể hiện sự chu đáo và tình bạn thân thiết giữa những người thưởng rượu cùng nhau.
Rượu soju yipsejoo
Về đêm người Hàn Quốc uống rượu, ăn nhậu tương đối nhiều. Rất dễ để tìm thấy các quán cafe, ăn uống mở cửa tới tận 3,4 giờ sáng hoặc thậm chí là đến sáng luôn. Rượu vang nổi tiếng ở Tây âu, Châu Mỹ, Rượu Mao Đài là niềm tự hào của Trung Quốc, Nhật Bản mang Sake giới thiệu toàn thế giới, còn Hàn Quốc có Soju là đặc sản, là văn hóa. Nhắc đến đồ uống của Hàn Quốc thì không thể không kể đến rượu Soju, từ những quán ăn ven đường cho đến những nhà hàng lớn hay bất cứ một siêu thị nào ở Hàn Quốc đều có những trai rượu màu xanh lá cây (rượu soju). Tên gọi chung của các loại rượu trắng được chế biến từ hương liệu hoặc gạo hay ngũ cốc với nồng độ cồn khoảng từ 19~21 độ là soju. "Soju" có nghĩa là Thiêu Tửu [燒酒]. Mỗi khi uống soju, người Hàn Quốc thường hô "원샷!" (one shot!) – có nghĩa là “cạn chén”. Với hương vị cay nhẹ, ở Hàn Quốc soju dường như đã trở thành thức uống không thể thiếu khi ăn đồ nướng hay bất cứ món cay nóng nào của đất nước Hàn Quốc.
Lịch sử chép lại, soju được chưng cất lần đầu tiên vào khoảng những năm đầu tiên của thế kỷ 13 sau công nguyên. Các lò chưng cất rượu được xây dựng quanh thành phố Gaesung và ngày càng lan rộng phổ biến trên khắp đất nước Triều tiên. Qua thời gian, Soju có thay đổi và hương vị mang đặc trưng dịu, thanh hấp dẫn đông đảo thực khách.
Rượu Soju là một loại rượu truyền thống cuẩ Hàn Quốc, rượu soju có thành phần chính là gạo và phần lớn luôn luôn kết hợp với những thành phần khác, như lúa mạch, lúa mì, khoai lang, hoặc bột sắn. Rượu soju có màu trong và có nồng độ cồn từ khoảng 18% đến khoảng 40%, loại nồng độ 19% là loại phổ biến nhất.
Soju đôi khi bị nhầm lẫn với rượu gạo. Từ “rượu gạo” thông thường được dùng để chỉ rượu cheongju, là một loại rượu của Hàn Quốc tương tự như với rượu sake của Nhật Bản.
Soju là một trong số những loại thức uống có cồn phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Tuy vậy, những thức uống khác như bia, whiskey, và rượu vang hiện đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây.
Cùng với những nhãn hiệu sản xuất hàng loạt; và phổ biến ở Hàn Quốc, cũng có nhiều vùng sản xuất soju nổi tiếng theo cách truyền thống. Rượu soju truyền thống được làm ở Andong là nổi tiếng nhất.
Phong tục uống rượu Soju của người Hàn Quốc
Người Hàn Quốc uống rượu soju cùng nhau, chứ không uống một mình.
Người Hàn Quốc không luôn luôn tự rót vào ly của họ. Họ đợi người khác rót đầy ly cạn của mình. Những người khác thì mong được rót rượu, và họ hăng hái làm như vậy ngay khi họ nhìn thấy một ly cạn. Điều này được những người đàn ông Hàn Quốc giải thích rằng: nếu một người tự mình rót rượu thì sẽ lấy phải một người vợ không xinh đẹp.
Nếu một ly rượu không uống cạn hoàn toàn, nó sẽ không được rót đầy.
Nếu được người bề trên rót rượu, người có cấp bậc thấp hơn phải cầm ly bằng hai tay.
Tương tự, khi rót rượu cho người bề trên, người có địa vị thấp hơn phải cầm chai bằng hai tay.
Nếu một người lớn tuổi hơn trao một ly cạn (luôn luôn là ly của họ) đến cho bạn, có nghĩa là người đó sắp rót đầy ly và muốn bạn uống. Bạn không phải uống cạn ly, nhưng ít nhất bạn phải làm như bạn đang uống (“nhấp môi” cũng được chấp nhận). Và nếu bạn uống cạn ly, bạn phải trả ly lại cho người đó. Bạn không cần phải trả lại ngay, nhưng giữ ly trong một thời gian dài thì bị xem như khiếm nhã.
Người Hàn Quốc nói “원샷!” (one shot!) nghĩa là “cạn chén.”
Khi uống rượu trước người lớn tuổi, bạn nên luôn luôn xoay lưng lại và sau đó mới uống.
Uống cạn một hơi trước mặt người lớn tuổi biểu hiện thái độ không tôn trọng.
Soju cocktail
ruou soju, ruouhan, ruouhanquoc, ruou han
Cocktail rượu soju Hàn Quốc
Soju cocktail (hoặc là “Cocktail soju”) đơn giản là pha soju với nước ngọt Sprite và nhiều loại syrô khác. Soju cocktail thường được giới trẻ ưa chuộng (đặc biệt là phụ nữ) vì họ cảm thấy rằng soju uống rất nặng. Loại soju cocktail phổ biến nhất là loại có vị chanh, được gọi là “soju chanh” ở Hàn Quốc. Công thức chung để pha chế “soju chanh” là pha trộn 1 phần soju với 2 phần Sprite và thêm bột chanh. Có nhiều loại soju cocktail, bao gồm cả soju táo, soju dưa hấu, soju sữa chua, soju xoài, và soju nho. Cũng như soju, các loại soju cocktail được uống trong những ly thấp nhỏ và dày.
Một loại cocktail mạnh hơn gọi là poktanju (nghĩa tiếng Anh: “bomb drink”) bao gồm một ly soju đổ vào một Panh bia tươi (như loại cocktail Boilermaker) và uống nhanh. Một loại cocktail còn mạnh hơn gọi là suso poktanju (nghĩa tiếng Anh: “hydrogen bomb drink”) được làm ngược lại: một ly bia tươi đổ vào một Panh soju.
Thức uống phổ biến của người Mỹ sống tại Hàn Quốc được gọi là “Red Dog” và “Ammo Bowl”. Đây là những loại thức uống thường được chia sẻ bởi các thành viên trong nhóm. “Red Dog” được làm bằng cách pha 1 chai soju, 6 hũ sữa chua, 1 chai Chilsung Cider (tương tự Sprite). “Ammo Bowl” kết hợp từ soju, Kool-Aid, và đá lạnh trong một bát thép không gỉ; những thành viên trong nhóm thường rót vào những cốc to từ trong bát.
Văn hoá uống rượu soju của người Hàn
Nhắc đến rượu soju người ta thường nghĩ ngay đến Hàn Quốc, cũng như khi nhắc đến sake của người Nhật Bản vậy, cho nên soju được ví như quốc hồn quốc túy của người Hàn, văn hóa uống soju của họ cũng là một nét độc đáo.
Người Hàn cho rằng thông qua việc uống rượu cùng nhau, mọi người sẽ trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Uống rượu cũng là cách nhanh và hiệu quả khi giao tiếp với đối tác. Chính vì vậy văn hóa uống rượu rất được người dân Hàn coi trọng.
Hướng dẫn một số cách uống Rượu soju, rượu hàn
Rượu Soju cao cấp Green là 1 loại thức uống có cồn, nguồn gốc từ Hàn Quốc, nặng hơn bia 1 chút nhưng lại nhẹ hơn so với các loại rượu khác như Whisky, Cognac, Volka… thành phần chính là ngũ cốc, có màu trong suốt và nồng độ cồn là 25 độ. Soju cao cấp Green có vị ngọt êm đậm đà, loại rượu này được làm từ nguồn nước thiên nhiên trong sạch và giàu khoáng chất ở tỉnh Gangwon. Soju cao cấp GREEN có nhiều cách uống đa dạng và phong phú: hâm nóng, uống lạnh hoặc pha cocktail.
Một số cách pha chế tham khảo:
Hâm nóng rượu soju:
Cách uống này phù hợp khi thời tiết se lạnh, chiết Soju cao cấp Green vào bình hâm nóng khoảng 250ml (tương đương 1 xị)cho vào lò viba hoặc ngâm trong nước nóng đến nhiệt độ lý tưởng khoảng 40-45 độC
Lưu ý: Không nên cho cả chai vào để hâm nóng vì lúc đó sẽ không uống kịp rượu sẽ nguội lại làm giảm độ ngon.
Uống lạnh rượu soju:
Cách uống này làm tăng thêm vị đậm đà và ngon của rượu Soju cao cấp Green, cho rượu vào tủ lạnh ướp lạnh (hoặc cho khoảng 1/3 nước vào xô ngâm lạnh cho đá vào ngâm khoảng 10 đến 15 phút) khi cần cứ lấy ra dùng, khi dùng có thể pha thêm đá vào.
Ngoài ra, để thưởng thức các vị khác nhau của Soju cao cấp Green chúng ta có thể cho vào cốc Soju cao cấp Green 1 lát dưa leo, chanh, hoặc cam mỏng thì sẽ có được những cốc Soju với những mùi vị khác nhau và đậm đà hơn.
Soju cocktail Green Bạc Hà:
10 ml syrô bạc hà
90 ml rượu Soju Green
1 ly cao 330ml (highbow 330ml)
Nước ngọt Sprite (hoặc 7 up)
Cho đá vào đầy ly, rót 90ml rượu Soju Green vào ly tiếp theo cho vào 10ml syrô bạc hà khuấy đều hỗn hợp trên rồi cho nước ngọt sprite vào đầy ly khuấy đều 1 lần nữa. Trang trí ly cocktail Soju Green bạc hà bằng lát chanh hoặc lá bạc hà.
Soju cocktail Green Special:
Dâu tây: 4 quả
Cam: 60 ml
Đường: 4 muỗng (20 ml)
Syrô dâu: 5 ml
Xay dâu cam đường thành hỗn hợp, cho hỗn hợp + Syrô dâu + đá vào Sack (dụng cụ để pha cocktail), lắc đều hỗn hợp, lượt lấy đá ra cho hỗn hợp vào ly dùng lạnh.
Soju Green táo
1 trái táo đỏ,
2 cốc Soju cao cấp Green,
5 cốc nước khoáng
8 lát chanh tươi.
Đầu tiên, bạn cắt 1 quả táo đỏ thành sợi như que diêm, rồi trộn với rượu Soju cao cấp Green, đậy nắp để táo ngấm rượu rồi ướp lạnh khoảng 30 phút.
Tiếp theo kiếm 8 cái ly thủy tinh cho vào ½ ly đá viên rót tiếp ¼ cốc rượu Soju vào mỗi ly sắp táo lên trên. Thêm nước khoáng và trang trí bằng vài lát chanh tươi là bạn đã có 1 ly Soju cao cấp Green táo tuyệt vời.
Đây là món cho bạn cảm giác sảng khoái và ấm áp rất thích hợp cho tiệc đêm lãng mạn như giáng sinh, sinh nhật hay giao thừa.
잎새주 - Yipsejoo do hãng Bohae Brewery Co. Lt - Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chưng cất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất hiện đang là thức uống có cồn số một tại Hàn Quốc do có hương vị rất thơm êm dịu dễ uống. 
NPP: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Hưng
Hotline: 0901 363 288
http://ruouhan.com.vn
Mail: xnkbachung@gmail.com

Nội dung liên quan: Rượu Soju Maple, rượu Hà Quốc - Yipsejoo - 잎새주 -YIP SE JOO SOJU
, Rượu soju, ruousoju, rượu hàn quốc, rượu nhập khẩu hàn quốc, rượu lẩu nướng, rượu nướng hàn quốc, BBC. Rượu nướng nhật bản, quán ăn hàn quốc, rượu hàn quốc tại Hà Nội, rượu hàn Hà nội,ruouhanhanoi, do uongb, cua hang ban ruou sochu cửa hàng rượu soju hàn quốc ở tphcm dia chi mua ruou sochu va gia ca gia rượu sochu hàn quốc mua ruou sochu o dau mua ruou sochu o tan phu hcm mua rượu soju hàn quốc ở tphcm rượu bohae rượu sochu giá bao nhiêu rượu sochu hàn quốc ruou sochu han quoc gia bao nhieu ruou sochu mua o dau ruou soji han quoc ruou sojo mua o dau rượu soju co gia bao nhieu ruou soju gia bao nhieu rượu soju hàn quốc giá bao nhiêu ruou Soju mua o dau ruou tet yipsejoo la Bohae Brewery Co. Ltd. rượu hàn quốc, rươu sochu, rượu sochu hàn quốc, ruou soju, rượu soju chum chrumm, rượu soju hàn quốc. http://douonghan.com, rượu soju bán ở đâu, giá rượu soju, rượu soju hàn quốc, rượu soju ngon không, rượu soju yipsejoo, rượu soju chum churum, rượu soju hàn quốc giá bao nhiêu, rượu soju chamisul, rượu soju hàn quốc bao nhiêu độ, soju pha loãng
PhotoPhotoPhotoPhoto
2015-06-03
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content
Chủ nhật mak mưa gió nguyên ngày 😒
New hair hihi 😂😂
Photo
Wait while more posts are being loaded