Profile cover photo
Profile photo
Công ty bảo hộ lao động SANBOO VIỆT NAM
12 followers -
Thành công từ chất lượng
Thành công từ chất lượng

12 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-03
7 Photos - View album

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-03
10 Photos - View album

Post has attachment
Hãy gọi ngay cho chúng tôi- Công ty TNHH SANBOO Việt Nam để được tư vấn về các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất.

Post has attachment
Đây là loại găng tay bảo hộ được làm bằng cao su Nitrile lòng bàn tay nhám giúp cầm nắm đồ vật dễ dàng, không bị trơn trượt vật dụng. Cổ tay thẳng dễ dàng làm việc.

Găng tay chống hóa chất Nitrile Công nghệ Malaysia được thiết kế để dùng cho môi trường có các axit vô cơ, alkalis, dầu, mỡ và các hợp chất khác. Rất phù hợp cho các ngành công nghiệp hóa chất, nông nghiệp, công nghiệp sơn, in ấn…

Xuất xứ: Malaysia
Thương hiệu Marigold
Đạt tiêu chuẩn: CE 0120, EN 388, EN 374 -2, EN 373-3
Giá của sản phẩm: 55.000đ/đôi.
Đủ size: S,M,L
Sản phẩm được bán và phân phối bởi công ty bán bảo hộ lao động SanBoo Việt Nam

Post has attachment
Găng tay cao su y tế là một phương tiện bảo hộ lao động  cá nhân thiết yếu được cán bộ, nhân viên y tế, kể cả người nhà chăm sóc bệnh nhân sử dụng nhiều để chủ động ngăn ngừa các nguy cơ phơi nhiễm làm lây nhiễm bệnh khi tiếp xúc trực tiếp với máu hoặc chất dịch cơ thể của bệnh nhân bị nhiễm khuẩn.

Theo quy định, các cơ sở y tế cần cung cấp đầy đủ găng tay bảo hộ lao động y tế tại tất cả các khu vực chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt ở các lối vào khu vực bệnh nhân đang được cách ly. Cán bộ, nhân viên y tế, kể cả người nhà chăm sóc bệnh nhân cần nhớ rằng việc luôn luôn vệ sinh tay là vấn đề cần thiết, ngay cả khi có sử dụng găng tay. Vì vậy các cơ sở y tế nên để găng tay ở cùng một chỗ với nơi vệ sinh tay là một việc ý tưởng hay và lý tưởng.

Post has attachment
Găng tay y tế phẫu thuật tiệt trùng là dụng cụ bảo hộ lao động được sử dụng trong quá trình khám, chuẩn đoán điều trị và phẫu thuật, nhằm bảo vệ tránh lây truyền bệnh giữa bệnh nhân và người sử dụng găng tay phẫu thuật.

Tính phân biệt tay trái, tay phải cộng thêm tính mềm mại của sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn với chức năng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm giác khó chịu.

Post has attachment
Bán, cung cấp. phân phối các sản phẩm về bao tải uy tín tại Hà Nội.
Các sản phẩm về bao tải phổ biến như: Bao tải Dứa, Bao tải Đay, Bao tải Jumbo, Các loại bao tải dùng cho công trình, bao tải dứa cũ giá rẻ…

Danh sách một số quy cách bao tải dứa thường được sử dụng phổ biến

Post has attachment
Photo

Post has attachment
An toàn giao thông là vấn đề bức thiết hiện nay.

Thiết bị an toàn giao thông là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn cho người cũng như phương tiện tham gia giao thông.
Thiết bị an toàn giao thông
Ngoài một số nguyện nhân khách quan thì một trong những nguyên nhân chủ quan đã được đề cập đến nhiều lần là các trang thiết bị  an toàn giao thông liệu có chất lượng hay không?Điều này phải kể đến mũ bảo hiểm giá rẻ chất lượng kém,.Nắm bắt được điều này, Công ty Sanboo cung cấp các trang thiết bị an toàn giao thông chất lượng,giá cả phù hợp.
Công ty bảo hộ lao động Sanboo một đơn vị chuyên sản xuất thiết bị an toàn giao thông. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại TP Hà Nội , với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm bảo đảm an toàn giao thông của tất cả các tuyến đường bộ, đường cao tốc trên cả nước như , hộ lan tôn lượn sóng (loại 2 sóng, 3 sóng), tường chống ồn, trụ dẻo phản quang, , tấm chống loá, thùng chống đâm, đinh phản quang, đinh đường nhấp nháy bằng năng lượng mặt trời, biển cảnh báo,...;. Công ty chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, với tiêu chí sản phẩm thiết bị an toàn giao thông đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng trong nước và khu vực.
Wait while more posts are being loaded