Profile cover photo
Profile photo
Quang Nôm
13 followers -
Không có gì lạ lẫm dưới ánh nắng mặt trời này
Không có gì lạ lẫm dưới ánh nắng mặt trời này

13 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Hôm nay, ngày 19 tháng 9 năm 2015, QuangNom.com đơn vị thiết kế website hàng đầu miền Trung chuyển giao cho Công ty Hoằng Đạt (Đơn vị sở hữu thương hiệu Mũ bảo hiểm VS) một website hoàn thiện về nội dung lẫn hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh cốt lõi của sản phẩm là: “Sự an toàn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp của mũ bảo hiểm VS còn có giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.
Add a comment...

Post has attachment
Trên thực tế, không có một chuẩn mực nào đảm bảo chắc chắn về mức độ thành công của việc thiết kế web thương mại điện tử bán lẻ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tổng hợp được từ các trang web nổi tiếng, công ty thiết kế web Quảng Nam sẽ giới thiệu 10 lưu ý thiết kế web đặc biệt tạo nên những trang web bán lẻ thành công mà bạn có thể áp dụng cho việc thiết kế web của mình. Chúng tuy là những điều đơn giản, dễ thực hiện nhưng chắc chắn sẽ gia tăng lợi nhuận kinh doanh đáng kể nếu bạn biết áp dụng đúng cách.
Add a comment...

Post has attachment
Trong thiết kế web bán hàng, có rất nhiều yếu tố để đạt được thành công tài chính từ chiến dịch marketing trên mạng. Tuy nhiên, có 3 yếu tốt không thể thiếu trong thiết kế web bán hàng và 3 yếu tố này cực kỳ quan trọng quyết định được thành công marketing trực tuyến cho kế hoạch của bạn.

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành thiết kế web, hôm nay công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ trình bày 3 yếu tốt không thể thiếu trong thiết kế web bán hàng để giúp các bạn có thể thành công hơn trong website của mình
Add a comment...

Post has attachment
Ngày 05/02 vừa qua, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website công ty du lịch Saigontourism tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, sau một thời gian trao đổi và làm việc, hiện nay các chuyên viên của công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đang bắt đầu thực hiện phần thiết kế để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thời gian bàn giao website dự kiến vào khoảng tháng 3 năm nay.
Add a comment...

Post has attachment
Áp dụng thương mại điện tử để làm tăng lợi thế cạnh tranh của mình, trước thềm những thay đổi to lớn về môi trường kinh doanh nếu không thay đổi, không tiến bộ, có nghĩa là doanh nghiệp sẽ phải ra khỏi cuộc chơi. Hãy cùng, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com điểm lại 5 điểm nhấn nổi bật của Thương mại điện tử Việt Nam 2014.
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay việc marketing qua báo chí, điện thoại hay Email… đã bị lỗi thời và không thu hút và tin tưởng vào những kênh Marketing này nữa, nó chỉ làm phiền cho những khách hàng của bạn. Thay vào đó, Internet đã mở ra thời kỳ mới, giúp người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng có thông tin họ muốn chỉ cần Click và Click thôi.

Chính vì lẽ đó, hôm nay công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ viết một bài viết để phân tích rõ hơn về xu hướng marketing online năm 2015.
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu là một khái niệm vô hình tuy nhiên nó lại có sức ảnh hưởng to lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, đồng thời nó cũng thể hiện niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp cũng như là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Không phải tự nhiên hay may mắn mà một doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến chất lượng dịch vụ của mình. Do đó, không phải đơn thuần mà thương hiệu Chin Su lại chiếm lĩnh gần hết thị phần nước tương ở Việt Nam, hay việc Yamaha luôn dành được sự tin tưởng và ưu tiên trong sự lựa chọn xe động cơ mạnh, chất lượng. Đó là cả một quá trình kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau.

Với nền công nghệ như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu trực tuyến là một phần không thể thiếu bên cạnh các hoạt động của Marketing truyền thống để tạo nên một tổng thể vững chắc cho việc tạo dựng một vị trí mạnh mẽ trên thị trường. Bàn về vấn đề này, thì yếu tố đầu tiên quan trọng nhất quyết định việc khách hàng sẽ mua hay từ chối sản phẩm dịch vụ của bạn đó là ấn tượng đầu tiên của họ về website của bạn. Ấn tượng đầu tiên này như là “sợi dây vô hình” sẽ gắn kết doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Với những luận điểm trên, có lẽ bạn đã đặt ra câu hỏi: Tại sao không thiết kế web để phát triển thương hiệu?. Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ làm rõ vấn đề này hơn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây:
Add a comment...

Post has attachment
Doanh nhân luôn tìm kiếm những ý tưởng mới. Nhưng đa số cơ hội, dù cho ban đầu nghe có vẻ khả quan, rút cuộc đều thất bại do chi phí tốn kém, khả năng mở rộng quy mô chậm và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến lại khá hấp dẫn do không phải đối mặt với những rào cản truyền thống. Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ viết bài: 4 lý do nên thiết kế web để kinh doanh online nhằm mục đích lý giải tại sao các doanh nhân nên đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
Add a comment...

Post has attachment
ại sao cùng một dịch vụ thiết kế website nhưng lại có nhiều công ty thiết kế web tại Quảng Nam lại đưa ra những mức phí khác nhau? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi trao đổi với khách hàng về dịch vụ thiết kế web. Các website do các đơn vị khách nhau thiết kế có thể giống nhau về mục đích sử dụng như: giới thiệu doanh nghiệp, trưng bày sản phẩm… nhưng lại rất khác nhau về tính tỷ mỉ trong từng chi tiết đồ họa, về tiện ích, về mức độ thân thiện đối với người dùng, tốc độ hiển thị, tính bảo mật của hệ thống… Chính vì vậy việc trước khi ra quyết định chọn đối tác đầu tư bạn nên tự đặt ra những câu hỏi: Bạn mong muốn có một website với mức độ chuyên nghiệp như thế nào? Mức độ hài lòng về đồ họa ra sao? Chất lượng sản phẩm có đạt được những tiêu trí bạn đề ra hay không? Website của bạn do đội ngũ nào thiết kế ?…. Việc đầu tư và chọn đối tác của bạn không đúng sẽ làm mất đi cơ hội của chính bạn. Công ty thiết kế web tại Quảng Nam – QuangNom.com có một lời khuyên trước khi bạn chọn đơn vị thiết kế hãy tìm hiểu về các đơn vị đó và so sánh chất lượng sản phẩm thông qua các khách hàng mà đơn vị đó đã làm. Hãy cùng đọc bài viết: Chi phí thiết kế web tại Quảng Nam bao nhiêu là đủ?, sẽ giúp bạn có một quyết định đúng.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded