Profile cover photo
Profile photo
Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
11 followers -
Đại Việt Đà Nẵng: Đồng hành tri thức - vững bước tương lai
Đại Việt Đà Nẵng: Đồng hành tri thức - vững bước tương lai

11 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
30/4/1975, luôn là ngày trọng đại và có ý nghĩa lịch sử to lớn với dân tộc Việt Nam. Nó không chỉ mở ra một trang sử mới cho dân tộc, mà còn đánh dấu cho sự thoái lui toàn diện của đế quốc Mỹ tại Việt Nam.
Bốn mươi ba năm đã trôi qua, nhưng những ký ức, dấu tích lịch sử cho cuộc đấu tranh chống đế quốc của dân tộc Việt vẫn luôn là điều khiến nhiều thế hệ trẻ mong muốn tìm hiểu.

Với mong muốn cho sinh viên sự trải nghiệm, tìm hiểu những giá trị cội nguồn của lịch sử cách mạng, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam.
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Ngày 19-10, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cùng với gần 40 doanh nghiệp trong nước và quốc tế ký thỏa thuận hợp tác để tạo cơ hội thực tập, thực hành và việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, trường sẽ mời các doanh nghiệp tham gia giảng dạy, đóng góp xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp từ thực tế của các doanh nghiệp.
Add a comment...

Post has attachment
GD&TĐ -Nhằm mang đến cho sinh viên nhiều hơn cơ hội trải nghiệm, cọ sát với thực tiễn ngành nghề đang theo học, sáng 19/10 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tiến hành lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với 35 Doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM
Add a comment...

Post has attachment
TTO - Với nhiều dự báo cho rằng đến năm 2020, “cung” vượt “cầu” đối với các ngành dịch vụ; khối ngành công nghệ - kỹ thuật thiếu hụt nguồn nhân lực.
Add a comment...

Post has attachment
Mới đây, 100 sinh viên ngành ô tô Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn vừa có chuyến tham quan, học tập thực tế tại Mercedes Benz Vietnam.

Hãng bố trí hai lãnh đạo cao cấp của hãng tại Việt Nam là ông DJ Choi, giám đốc điều hành khối xe du lịch và ông Patrick Schwind, giám đốc điều hành nhà máy, trực tiếp trao đổi với sinh viên.

Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành ô tô

"Trong những năm qua, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam luôn có mức tăng trưởng trên 30%/năm. Mặc dù tốc độ tăng trưởng năm 2017 có chững lại so với các năm trước nhưng dự báo năm 2018 sẽ là năng phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp ôtô. Do đó, sinh viên ngành ôtô đang theo học một ngành rất tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển" - ông DJ Choi, Giám đốc điều hành khối xe du lịch Mercedes Benz Vietnam - chia sẻ.
Add a comment...

Post has shared content
Kể từ năm học 2017, sinh viên vào học tại Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn sẽ được ký hợp đồng “cam kết việc làm” với nhà trường. Nếu nhà trường không thực hiện được cam kết sẽ phải hoàn trả học phí, hoặc đào tạo bổ sung để sinh viên đáp ứng việc làm theo nhu cầu của doanh nghiệp...
Add a comment...

Post has attachment
Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang tham gia những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận để cảm nhận được niềm hạnh phúc từ việc giúp đỡ người khác. Thế nhưng, bạn vẫn có thể có lựa chọn khác: Vừa đảm bảo thu nhập, vừa cảm nhận được hạnh phúc của sự cống hiến.

Business Insider dẫn các thống kê từ PayScale, tổ chức nắm cơ sở dữ liệu lương thưởng cá nhân lớn nhất thế giới, đã đặt câu hỏi “Liệu công việc của bạn có khiến thế giới tốt đẹp hơn hay không?” cho 374.000 người lao động. Sau đó, họ kết hợp với việc phân tích 454 nghề nghiệp khác nhau từ mạng lưới thông tin nghề nghiệp O*NET về mức lương, độ hài lòng, sự căng thẳng... để đưa ra những nghề hưởng lương cao nhất trong khi vẫn đảm bảo đạo đức và sự cống hiến trong suy nghĩ người lao động. Kết quả cho thấy nhóm những người làm trong nghề Y – Dược đặc biệt là nhóm nghề Y vừa có cảm giác được giúp đỡ người khác vừa nhận được những thu nhập tương xứng với ý nghĩa việc làm của họ. Trong đó Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có 85% số người làm nghề này cảm thấy họ đóng góp cho xã hội, thế giới, thù lao cho nghề này trung bình một năm là 73.400 USD. Đây là nghề sử dụng phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp bệnh nhân giả tỏa ức chế, căng thẳng, ám ảnh,…
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded