Profile cover photo
Profile photo
Máy tính đồng bộ all in one Goodm
34 followers -
Máy tính để bàn tất cả trong một all in one GoodM
Máy tính để bàn tất cả trong một all in one GoodM

34 followers
About
Posts

Post has attachment
Ngày 18/6, Intel đã tổ chức buổi giới thiệu chính thức dòng vi xử lý Core i thế hệ thứ 4 tên mã Haswell của mình cho thị trường Việt Nam, buổi ra mắt diễn ra ở tòa nhà Bitexco Financial Tower ở TP. Hồ Chí Minh với chủ đề "Nhân tố 4 - Thay đổi thế giới số". Chip Core i thế hệ 4 được sản xuất theo tiến trình 22nm và ứng dụng vi kiến trúc mới của Intel theo qui trình Tick-Tock*. Chip Haswell được Intel thiết kế cho nhiều dạng thiết bị (form factor) trong đó có PC, Ultrabook, máy tính tất cả trong một và thiết kế tất cả trong một. Intel cho biết những ultrabook sử dụng chip Haswell sẽ có thời gian dùng pin lên tới 9 tiếng và giảm 50% tiêu thụ pin khi xử lý các công việc nặng so với Core i thế hệ trước.
Add a comment...

Post has attachment
Dự án “Máy tính đầu tiên. Thắp sáng tương lai 2013” là nỗ lực mới nhất của Intel cùng Bộ Thông tin - Truyền thông trong việc góp phần rút ngắn khoảng cách về công nghệ, để người dân vùng sâu vùng xa tại 24 tỉnh Việt Nam có cơ hội tiếp cận máy tính và kiến thức từ internet.
Add a comment...

Post has attachment
Với sự ủng hộ của Bộ Thông tin và Truyền thông và các đối tác, người dân trên 24 tỉnh thành cả nước sẽ có cơ hội tiếp cận máy tính và các kiến thức tin học với giá ưu đãi.

Đó là cam kết của Công ty Intel Việt Nam tại lễ công bố triển khai chương trình sử dụng máy tính và Internet hiệu quả trong khuôn khổ dự án “Máy Tính Đầu Tiên. Thắp Sáng Tương Lai 2013” sáng nay 24/4, tại Trường Cao Đẳng Công Nghiệp In (Hà Nội).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT & TT) cho biết, Bộ đang nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào việc học tập, làm việc cũng như đời sống xã hội nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu mà chính phủ đề ra là tạo sự đột phá trong phát triển nguồn nhân lực.

“Muốn đẩy mạnh ứng dụng CNTT cần có các thiết bị tiện ích, các ứng dụng hiệu quả và những con người hiểu biết”, ông Lai nhấn mạnh.
Để đạt được mục tiêu trên, từ năm 2009 Bộ TT&TT đã phát động Chương trình Máy Tính Cho Cuộc Sống (PC for Life) nhằm kêu gọi các tổ chức, đơn vị và cá nhân tham gia đóng góp, cung cấp và trao tặng máy tính, các thiết bị và ứng dụng CNTT cho các trường học và người dân ở vùng sâu vùng xa trên cả nước. Đến nay chương trình đã cung cấp trên 3.000 bộ máy tính đến người sử dụng, ông Lai cho biết.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Intel vừa công bố triển khai Chương trình hỗ trợ người dân Việt Nam sử dụng máy tính và Internet hiệu quả trong khuôn khổ dự án “Máy tính đầu tiên, thắp sáng tương lai”. Chương trình được thực hiện với sự ủng hộ của Bộ TT&TT cùng nhiều đối tác chiến lược của Intel gồm các tập đoàn viễn thông, sản xuất máy tính, phát triển phần mềm, các đại lý cung cấp máy tính trên cả nước.Buổi lễ được tổ chức sáng ngày 24/04/2013 tại trường Cao đẳng Công nghiệp In, Phú Diễn, Từ Liêm Hà Nội.
Add a comment...

Post has attachment
Hướng đến mục tiêu sử dụng internet và máy tính hiệu quả, góp phần làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt đẹp hơn thông qua hoạt động phổ cập tin học cộng đồng và hỗ trợ người dân mua máy tính đầu tiên thuộc vùng sâu vùng xa trên phạm vi toàn quốc ,Công ty cổ phần công nghệ GMTECH được sự tài trợ từ tập đoàn Intel cùng VNPT,FPT trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi :

MÁY TÍNH ĐẦU TIÊN - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
First PC Today - Great Life Tomorrow (FPT)

I/Thời gian:

Chương trình  từ 24/04/2013  đến 30/06/2013

II/Hình thức :

Tặng quà trực tiếp cho khách hàng

III/ Nội dung:

Khi mua máy bộ All in one GoodM với cấu hình thuộc 1 trong 3 cấp khuyến nghị, khách hàng cuối sẽ được tặng kèm:
+ Thẻ nạp điện thoại (VNPT) hoặc thẻ mua sắm trị giá 500.000.
+ Tài khoản Fshare sử dụng trong 1 tháng.
+ Bộ phần mềm giáo dục Intel AppUp được cài sẵn trên máy.

Lưu ý : chương trình chỉ áp dụng tại các đại lý được GMTECH chỉ định .

Hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình
Công ty cổ phần công nghệ GMTECH
27 Đường số 1 Cư Xá Đô Thành Phường 4 Quận 3
Tel: 08. 6297 8888 - Fax: 08. 6292 6666
Add a comment...

Post has attachment
Chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4 và đánh dấu sự hợp tác giữa Intel Vietnam cùng thương hiệu GoodM!, Công ty GMTECH trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Ngày 23/03/2013 tại Hội trường Tầng 3 – Khách sạn Tân Bình – TP Đồng Hới, VNPT tỉnh Quảng Bình phối hợp với Sở giáo dục - Đào tạo và Công ty Intel Việt Nam tổ chức hội thảo " GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG GIÁO DỤC " .
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded