Profile cover photo
Profile photo
hoang nhat
10 followers -
Thiết bị âm thanh nhập khẩu
Thiết bị âm thanh nhập khẩu

10 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Amply California PRO 468B xuất hiện hàng kém chất lượng

Post has attachment
Amply California 606E là thiết bị Karaoke cao cấp nhất mang nhiều đột phá nhất của Nhật Hoàng từ trước tới nay. Amply California 606E for karaoke sẽ là thiết bị trung tâm giải trí hoàn hảo của mọi gia đình Việt Nam. 
Advanced Equalizer là tính năng độc quyền của Nhật Hoàng, được tích hợp trực tiếp vào Amply California 606E. Advanced Mic Equalizer cung cấp bộ lọc cắt cao và thấp cho mỗi kênh với độ chính xác cực cao. Advanced Mic Equalizer giúp điều chỉnh micro chính xác gấp 3 lần so với những  Amply karaoke khác, cho âm thanh trung thực và trong trẻo. Một ưu điểm khác, công nghệ Advanced Mic Equalizer đánh dấu sự chấm dứt hoàn toàn của những âm thanh không mong muốn như tiếng rít, ù khó chịu, kẻ thù của karaoke. Không một Amply karaoke nào trên thị trường Việt Nam có thể làm được điều này.

Post has attachment
Amply California 606E được tích hợp tính năng Advanced Equalizer độc quyền điều chỉnh micro theo ý muốn. Chức năng này cung cấp bộ lọc cắt cao và thấp cho mỗi kênh với độ chính xác cực cao. Advanced Equalizer giúp điều chỉnh micro chính xác gấp 3 lần so với những Amply karaoke khác, cho âm thanh trung thực và trong trẻo. Một ưu điểm khác, công nghệ Advanced Equalizer đánh dấu sự chấm dứt hoàn toàn của những âm thanh không mong muốn như tiếng rít, ù khó chịu, kẻ thù của dàn âm thanh karaoke. Không một Amply karaoke nào trên thị trường Việt Nam có thể làm được điều này.

Post has attachment
Cục đẩy California H1600- Bộ khuếch đại quyền lực
Cục đẩy công suất California được thiết kế với công suất đầu ra lên tới 1600W/2 kênh. Thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao và quyền lực nhất với năng lượng lãng phí ở mức tối thiểu. Bộ khuếch đại đã được xây dựng trong tải, điện áp đường dây, và giám sát I / O, để bảo vệ chống lại các lỗi

Post has attachment
Những căn phòng karaoke được coi là sang trọng bậc nhất Việt Nam này hầu hết nằm ở TP Hồ Chí Minh. Khi bước chân vào đây khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi độ sang trọng và đẹp mắt của nó. Từ cái nhìn bên ngoài, chất liệu, vật dụng bố trí căn phòng cho đến thiết kế về âm học bên trong đều hoàn hảo
Wait while more posts are being loaded