Profile cover photo
Profile photo
Gạch Mosaic ll Gạch Ốp Bể Bơi
11 followers -
Gạch Mosaic - Gạch Ốp Bể Bơi
Gạch Mosaic - Gạch Ốp Bể Bơi

11 followers
About
Posts

Post has attachment
Gạch mosaic chuyên dùng cho ốp, lát bể bơi

Nhắc đến bể bơi, chắc hẳn ít nhiều bạn cũng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một bể bơi chỉ toàn màu xanh đơn điệu. Nhu cầu vui chơi, giải trí của chúng ta là không giới hạn, chính vì thế tạo điểm nhấn cho hồ bơi chính là cách để làm tăng bầu không khí thư giãn cho khu vực trong và ngoài trời trong ngôi nhà bạn và gạch Mosaic chính là ý tưởng trang trí tuyệt vời trong các mẫu thiết kế bể bơi. - See more at: http://gachmosaic.net.vn/gach-mosaic-chuyen-dung-cho-op-lat-be-boi-d-1129
Add a comment...

Post has attachment
Trước đây, chúng ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống để trang trí cho ngôi nhà của mình như: gạch men, đá granit,... sự sang trọng của các vật liệu này nằm ở mức hạn chế.
Gạch mosaic
Ngày nay, với sự phát triển về thẩm mỹ và nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, đem đến sự sang trọng của ngôi nhà mang đến một không gian bừng sáng, đầy nghệ thuật, sang trọng. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với những đặc điểm nổi trội và ngày một thịnh hành.
Cách đây khoảng  4000 năm (thiên niên kỷ thứ 4 trước công nguyên), gạch mosaic được sử dụng như một vật liệu trang trí cao cấp tại các cung điện hay giáo đường.

Quan thời gian, gạch mosaic ngày càng được sử dụng phổ biến. Với những ưu điểm nội trội như màu sắc đa dạng, phong phú, nhiều hình ảnh, độ bền cao,... chất lượng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện để đáp ứng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, tạo điểm nhấn cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Tại Việt Nam, gạch mosaic cùng đã được sử dụng phổ biến tại các công trình biệt thư, nhà cao tầng, các công trình công cộng, các hộ gia đình,... được sử dụng nhiều nhất là trong các phòng tắm, mang đến một sự hấp dẫn, khiến cho nó trở lên thanh lịch và sang trọng hơn.

Sự kết hợp giữa các màu sắc, hoa văn để có được sự tương phản tốt nhất và vẻ sang trọng trong không gian đầy màu sắc. Mời các bạn tham khảo thêm một số ứng dụng về gạch mosaic của chúng tôi.
- See more at: http://gachmosaic.net.vn/gach-mosaic-la-gi-d-1126#sthash.pzpPmJXm.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Tư vấn chọn gạch mosaic

Nhu cầu của con người ngày càng cao, không chỉ dừng lại ở việc "ăn no, mặc đủ", mà dần tiến lên việc hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân, tổ ấm thân yêu của mình.

http://gachmosaic.net.vn/tu-van-chon-gach-mosaic-d-1120
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded