Profile cover photo
Profile photo
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
5 followers -
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์

5 followers
About
Posts

Post has attachment
เหลืออีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ! สำหรับงานแสดงสินค้า " ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์ " ณ งานเกษตรแฟร์ (บางเขน) วันที่ 26 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2561 เราได้รวบรวมนวัตกรรมรั้วต่างๆ มากมายมาโชว์จนคุณต้องร้อง โอ่โห!! รวมถึงการจำลองระบบรั้วที่ติดตั้งจริงให้เห็นทะลุไปถึงใต้ดิน และตัวอย่างการตกแต่งรั้วสวยๆ มาให้ชมกันที่นี่ด้วยครับ

การแสดงสุดยอดรั้วสปริงจากประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็น รั้วตาข่าย รั้วลวดหนาม รั้วไฟฟ้า ที่ผลิตจากลวดสปริง ที่ไม่หย่อน ไม่พัง และยังทนสนิมสุดๆด้วยการเคลือบอลู ซิ้งค์ อัลลอย คลาส 40 และนอกจากการแสดงสินค้าแล้ว เรายังมีตัวอย่างรั้วเกรดต่างๆ ที่มีลักษณะคล้ายๆกันแต่คุณภาพแตกต่างกันมาให้ผู้สนใจได้ทดสอบด้วยตัวเอง ใครอยากตัด ดัด ดีด ชน เพื่อเปรียบเทียบความแข็งแรง เชิญที่บูธเราได้เลยยะครับ แล้วคุณจะได้รู้ว่าที่แท้จริงแล้วขนาดลวดนั้นไม่ใช่ตัววัดความแข็งแรงของรั้ว แต่คุณภาพของลวดต่างหากที่เป็นตัวตัดสิน (ค่าความแข็งแรง + ค่าความสปริงตัว)

ในงานนี้เรายังได้มีการจัดแสดงตัวอย่างลวดหนามแบบต่างๆ และแนะนำวิธีการเลือกซื้อลวดหนามอีกด้วย ลวดหนามที่นิ่มเกินไปทำให้หย่อนง่าย ลวดหนามที่แข็งเกินไปที่ทำงานได้ลำบาก พันยาก ดัดยาก และดึงตึงได้ยาก ลวดหนามรุ่นใหม่ที่ไม่แข็งและนิ่มเกินไป หรือ สุดยอดลวดหนามที่ผลิตจากลวดสปริงนิวซีแลนด์

นอกจากนี้เรายังมีการแสดงระบบรั้วไฟฟ้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยกว่าลวดหนาม ตัวอย่างการทำรั้วเพื่อใช้ในการกั้นคนและสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น รั้วกันขโมย รั้วสุนัข รั้วไก่ รั้วกั้นตัวเงินตัวทอง แพะแกะ หอยทาก นก และสัตว์อื่นๆ ที่เราพร้อมให้คำแนะนำในการล้อม เช่น รั้วช้าง รั้วลิง รั้วฟาร์ม วัว หมู กวาง เป็นต้น

เท่านั้นยังไม่พอ พีพีเฟ้นซ์ ยังได้นำเอา ระบบเสารั้วสปริงมาจัดแสดงด้วยการจำลองการติดตั้งจริง ให้เห็นทั้งส่วนบนดินและใต้ดิน ระบบเสารั้วนวัตกรรม ที่ไม่ต้องขุดหลุม เทปูน แต่กลับมีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าเสาทั่วไปมาก เพราะมีระบบแผ่นยึดใต้ดิน สมอ 3 ทิศทาง และนวัตรรมที่ทำให้เสาสามารถสปริงตัว รับน้ำหนักและรับแรงปะทะได้ดีอีกด้วย

เรียกได้ว่าทั้งคุ้มค่าและได้ความรู้กลับบ้านกันไปเต็มๆ แน่นอนครับ แถมเรายังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกเพียบ พร้อมของแจกฟรีสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมจับรั้วไฟฟ้าอีกด้วย แล้วรีบมาเจอกันนะครับผม

สามารถดูรายละเอียดและราคาสินค้าได้ที่ www.ppfence.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-2716678 , 034-352614
E-mail : sale@ppfence.com
Line ID : PPFENCE

ขายตรง ส่งฟรี สินค้าดี มีครบ
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
www.ppfence.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
พบกับพีพีเฟ้นซ์ ระบบรั้วกึ่งสปริงของแท้จากประเทศนิวซีแลนด์ ได้ในงานเกษตรแฟร์ (บางเขน) วันที่ 26 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ บูธแรกสุดหัวมุมทางเข้างาน (โซน A) เตรียมตัวพบกับโปรโมชั่นสุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด เช่น
- เมื่อซื้อลวดหนาม แรด(พรีเมี่ยม) 200 เมตร แถมฟรี 50 เมตร, 500 เมตร แถมฟรี 100 เมตร
- ล้างสต็อก ลด 30% ทันทีเมื่อซื้อ เสา T POST (รุ่นสีทูโทน) หรือ รั้วตาข่ายน็อตดำ ซิงค์อลู (รุ่นฟิคซ์ล็อค TBK12/120/15)
- เมื่อซื้อและติดตั้งระบบรั้วกันขโมย PPfence (รั้วตาข่าย + รั้วไฟฟ้า) ฟรีค่าติดตั้งระบบรั้วไฟฟ้าให้เลย !
- และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ชุดรั้วกั้นสวน รั้วกั้นสุนัขพลังโซล่า เป็นต้น

นอกจากโปรโมชั่นเด็ดๆแล้ว ท่านจะได้พบกับ ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์ และนวัตกรรมระบบรั้วต่างๆ อาทิเช่น
- ระบบรั้วสุนัขพลังโซล่า
- รั้วแต่งสวน ล้อมสวน
- รั้วตาข่ายสปริงพับได้ กันสัตว์ขุด กันปีน
- ระบบรั้วกันขโมย ที่ทั้งถูกและมีประสิทธิภาพจริง
- รั้วกั้นตัวเงินตัวทอง สัตว์ป่า สวนสัตว์
- ลวดสปริง สำหรับค้างไม้เลื่อย
- ลวดหนามสปริง ประหยัดเสา ทนสนิม
- ระบบรั้วกั้นสัตว์ป่า
- รั้วล้อมฟาร์ม กั้นแปลงหญ้า
- รั้วกั้นนก กันหอยทาก
- รั้วบ้านแต่งได้ ให้บ้านคุณดูโดดเด่น และสวยงาม ไม่ซ้ำแบบใคร

นอกจากนั้น เรายังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้มาร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัล และร่วมพิสูจน์ความแข็งแรง คงทน ความทนสนิม การสปริงตัวของระบบรั้วกึ่งสปริงพีพีเฟ้นซ์ และทดสอบจับรั้วไฟฟ้าด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ภายในงานอีกมากมายที่รอท่านอยู่ แล้วเจอกันนะครับ

สามารถดูรายละเอียดและราคาสินค้าได้ที่ www.ppfence.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-2716678 , 034-352614
E-mail : sale@ppfence.com
Line ID : PPFENCE

ขายตรง ส่งฟรี สินค้าดี มีครบ
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
www.ppfence.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
สวัสดีครับ วันนี้พีพีเฟ้นซ์มีตัวอย่างแนวคิดการล้อมรั้วกั้นสุนัขมาฝากแฟนเพจทุกท่าน เผื่อบางบ้านที่กำลังประสบปัญหาเรื่องสุนัข ชอบขุดหรือปีนรั้วหนีออกจากบ้าน สร้างปัญหาน่าปวดหัวให้กับคุณอยู่ วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปได้ด้วย ระบบรั้วกึ่งสปริง พีพีเฟ้นซ์
ขอยกตัวอย่างแนวคิดจาก อาจารย์พิชนี โพธารามิก ที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์ ไซบีเรียน ที่ทั้งน่ารักและแสนซน และมักจะออกมาขับถ่ายบริเวณบ้านของอาจารย์เป็นประจำ อาจารย์พิชนีได้พยายามแก้ปัญหานี้อย่างหนักรวมถึงการใช้รั้วตาข่ายถักและเสริมด้วยแผงเหล็กด้านบนเพื่อให้ปีนได้ยากขึ้น แต่เจ้าสุนัขยอดนักปีนที่แสนฉลาดตัวนี้ก็ยังสามารถปีนข้ามออกมาได้อีก จนในที่สุดก็ได้มาพบกับ ระบบรั้วกั้นสุนัข พีพีเฟ้นซ์

อาจารย์พิชนีเลือกใช้รั้วตาข่าย กึ่งสปริง staylast XL 19/182/10/50 ซึ่งผลิตจากลวดสปริง นิวซีแลนด์ ที่ทั้งแข็งแรงและทนทานที่สุดด้วยการเคลือบ อลูซิ้งค์ อัลลอย คลาส 40 ทำให้รั้ว ไม่พับ ไม่ยู่ ไม่พัง ปมน็อตแบบพิเศษ (XFENCE) ที่เก็บปลายลวดอย่างไร้รอยคม จึงปลอดภัยกับสุนัขแสนรักอย่างแน่นอน ปมน็อตตัวเล็กๆ นี้ใช้การขึ้นรูปแทนการถักปมแบบเดิมๆ จึงแข็งแรง แน่นหนากว่ารั้วตาข่ายถักปมทั่วไปหลายเท่าตัว ไม่ว่าสุนัขขนาดใหญ่แค่ไหนก็ไม่สามารถจะแหกรั้วหรือทำให้ปมน็อตรูดได้ และด้วยตาช่องรั้วตาข่ายที่ถี่ 10x10 ซม. เท่ากันทั้งแผง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะกั้นสุนัขจะไม่สามารถลอดรั้วได้ในทุกส่วน รั้วสเปกนี้มีความสูง 150 ซม. สามารถพับได้ 30 ซม. ซึ่งสามารถนำไปพับด้านบนเพื่อกันสัตว์ปีน หรือ กั้นด้านล่างเพื่อกันสัตว์ขุดก็ได้ครับ โดยอาจารย์พิชนี ใช้วิธีพับด้านบนเพื่อกันไม่ให้สุนัขปีน และปลูกต้นเฟื้องฟ้าคู่กับแนวรั้วเพื่อให้รากไม้เป็นตัวป้องกันสุนัขขุดลอดใต้รั้วครับ ถือว่าเป็นตัวอย่างแนวคิดที่ยอดเยี่ยม ได้รั้วที่ทั้งสวยงามและสามารถกั้นสุนัขได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วยนะครับ

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ อาจารย์พิชนี โพธารามิก เป็นอย่างสูง ที่ให้ความไว้วางใจระบบรั้วกึ่งสปริง พีพีเฟ้นซ์ รวมถึงข้อมูลและรูปภาพที่ให้เรามาเผยแพร่ เราสัญญาว่า จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาเรื่องรั้ว ช่วยตอบโจทย์และข้อสงสัยต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านมีรั้วดีๆ คงทน คุ้มค่าต่อการลงทุน เป็นที่สุดของรั้วดีตลอดไปครับ

สามารถดูรายละเอียดสินค้าและราคาทั้งหมดได้ที่ www.ppfence.com
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 092-2716678 , 092-4245500 , 034-352614
อีเมล์ sale@ppfence.com
ไลน์ ไอดี : PPFENCE

ขายตรง ส่งฟรี สินค้าดี มีครบ
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
www.ppfence.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
พีพีเฟ้นช์ขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวชม งานเกษตรกำแพงแสน 2017 ระหว่างวันที่ 2-11 ธันวาคม นี้ พบกับที่สุดของรั้วดี 80 ปี ที่บูทพีพีเฟ้นซ์ ที่บริเวณหน้าคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งคุณจะได้พบกับ
-ระบบรั้วสุนัขพลังโซล่า รั้วกั้นสุนัขที่จะช่วยหยุดสุนัข จากการขุดคุ้ย เล่นซุกซน ให้กับสวนหย่อมแสนสวยของคุณ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังปลอดภัยต่อคนและสัตว์
-รั้วพับได้ รั้วตาข่ายรุ่นถี่พิเศษซึ่งสามารถพับด้านล่างได้ คุณจะหมดปัญหาเรื่องสุนัขขุด หรือมุดรั้วหนีออกจากบ้าน เหมาะกับการเป็นรั้วบ้านที่สวยงามพร้อมทั้งปกป้องสุนัขแสนรักของคุณได้เป็นอย่างดี
-ระบบรั้วกันขโมย พบกับระบบรั้วกันขโมยที่ถูกที่สุดในโลก ด้วยรั้วตาข่ายกึ่งสปริง PP Fence ร่วมกับรั้วไฟฟ้า Gallagher เป็นระบบรั้วกันขโมยที่แข็งแรง ทนทาน ปีนยาก มีประสิทธิภาพสูง และมีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน IEC
-รั้วกั้นตัวเงินตัวทอง ซึ่งจะเป็นระบบรั้วไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพสูง และราคาคุ้มค่า หมดปัญหาตัวเงินตัวทองเข้ามากินไก่ เป็ด หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ
-รั้วแต่งได้ ซึ่งจะเป็นรั้วที่สามารถประดับแผ่นป้ายสีต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ จะทำรั้วบ้านคุณดูโดดเด่น และสวยงาม ไม่ซ้ำแบบใคร


นอกจากนั้น ที่บูทพีพีเฟ้นซ์เรายังมีกิจกรรมต่าง ๆอีกมากมายให้ทุกท่านได้มาร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัล เพียงคุณมาทดลองปีน เหยียบ ชน หรือตัด รั้วพีพีเฟ้นซ์ ในงานนี้ด้วย คุณจะได้พิสูจน์ความแข็งแรง ความทนสนิม และการสปริงตัวของระบบรั้วกึ่งสปริงพีพีเฟ้นซ์ด้วยตัวคุณเอง และพบกับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ภายในงานอีกมากมาย ทั้งสินค้าราคาพิเศษ + ของแถม + ของแจก เมื่อมาร่วมกิจกรรมหรือซื้อสินค้ากับเรา
บูทพีพีเฟ้นซ์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการล้อมรั้วบ้าน ล้อมรั้วกันขโมย และล้อมกั้นสุนัขหรือตัวเงินตัวทอง จะทำให้คุณได้รั้วที่มีประสิททธิภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ทนสนิม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาชมสินค้าและผลงานอื่นๆได้ที่บูทเรา แล้วจะไม่ผิดหวัง คุณจะได้สิ่งดีๆกลับไปแน่นอน แล้วเจอกันนะค่ะ
ที่สุดของรั้วดี 80 ปี พีพีเฟ้นซ์
www.ppfence.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
ระบบรั้วไฟฟ้า กันขโมย โดย Gallagher ประเทศไทย มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไร้กังวล ราคาประหยัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ติดต่อสอบถาม 092-4245500

รั้วแบบไหนถึงจะกันขโมยได้ดีที่สุด รั้วลวดหนาม? รั้วตาข่าย? รั้วกำแพงปูน? รั้วเหล็กแหลม? รั้วไฟฟ้า?
รั้วไฟฟ้า VS รั้วบ้านทั่วไป
- รั้วลวดหนาม คงสามารถถูกตัดให้ขาด หรือ ใช้มือถ่างออกเพื่อลอดได้อย่างไม่ยากลำบากภายในเวลาสั้นๆ
- รั้วตาข่าย คงสามารถปีนข้าม หรือ ถูกตัดให้ขาดได้ไม่ยาก (เว้นแต่ให้ รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ หรือ สเตลาส ที่ใช้ลวดกึ่งสปริงพิเศษที่ตัดขาดได้ค่อนข้างยากและเด้งได้จึงปีนข้ามได้ลำบากด้วย)
- รั้วกำแพงปูน มีราคาสูงมากและแข็งแรงทนทาน แต่ก็สามารถปีนข้ามได้ไม่ยาก แต่ด้วยความทึบของกำแพงปูนนี้จึงมีความเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยในกรณีที่ขโมยเข้าไปภายในรั้วบ้านของตัวเอง
- รั้วเหล็กแหลม ฟังดูไม่น่ากลัว แต่ก็อาจอันตรายถึงชีวิตได้ ถ้าหากล้มใส่ในระหว่างที่พยายามจะปีนข้าม

รั้วไฟฟ้า แค่ได้ยินชื่อ ก็ฟังดูจะน่ากลัวแล้วใช่มั้ยครับ สำหรับขโมยก็คงรู้สึกเช่นเดียวกันและคงต้องเลือกเข้าบ้านหลังอื่นที่กั้นด้วยรั้วประเภทอื่นๆ ก่อนเป็นแน่ แต่นอกเหนือจากชื่อที่ดูน่ากลัวนี้แล้ว ระบบรั้วไฟฟ้า Gallagher มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการกันขโมยอีกดังนี้ครับ

• ประสิทธิภาพสูง : Gallagher ระบบรั้วไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก จากประเทศนิวซีแลนด์ ปล่อยกระแสไฟฟ้าที่ 8000 โวลล์ ทำกระแสไฟสามารถทะลุผ่านได้แม้ขโมยจะสวมรองเท้าที่เป็นฉนวนอยู่ก็ตาม
• ปลอดภัย : ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย IEC60335-2-76 จึงมั่นใจและสามารถใช้กันคนและสัตว์ได้อย่างถูกกฏหมายทั่วโลก (ในพื้นที่ชุมชน ต้องติดป้ายเตือนด้วย)
• ไร้กังวล : ระบบรั้วไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะแจ้งเตือนให้คุณทราบทันทีเมื่อเกิดไฟรั่ว หรือมีการจ่ายกระแสไฟฟ้าผิดปกติ เมื่อติดตั้งระบบ Alarm System และ SMS ร่วมด้วย
• ราคาประหยัด : เมื่อเทียบกับระบบรั้วกันขโมยประเภทอื่นๆแล้ว ระบบรั้วกันขโมยโดย Gallagher Thailand มีราคาถูกกว่ามาก และเมื่อใช้ร่วมกับระบบรั้วตาข่ายกึ่งสปริง พีพีเฟ้นซ์ และ สเตลาส จะกลายเป็นระบบรั้วกันขโมยที่ถูกที่สุดในท้องตลาดเลยทีเดียว

สามารถดูรายละเอียดสินค้าระบบกันขโมยได้ที่ http://www.ppfence.com
หรือดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gallagher.co.th
ติดต่อสอบถาม 092-4245500
Email : sale@gallagher.co.th
Add a comment...

Post has attachment
รั้วตาข่าย กึ่งสปริง เด้งได้เด้งดี ไม่มีหย่อน ปีนยากด้วย จริงรึเปล่า ลองมาพิสูจน์กันนะครับ
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded