Profile cover photo
Profile photo
Tiến Đạt Lê (tiendatle)
2,676 followers
2,676 followers
About
Posts

Mình muốn bán cả cặp sim thần tài 0983193979 và 0968193979 vì đi xem bói thấy bảo dùng số này chỉ đẻ toàn con giai, khó có con gái. Sim trả sau, chính chủ lâu năm. Ai cần inbox nhé. Xin cảm ơn ạ.
Tái bút: Mình bán thật nhé. Hai số này dùng cặp với bạn gái xinh đẹp thì đáng yêu hơn các số toàn 9. Đặc biệt hợp với các anh các chị làm ngân hàng, chứng khoán, tài chính, nhất là người miền Nam thì chuộng hơn. Số này không hợp để mưu cầu chức tước đâu. He he.

Post has attachment

Post has attachment
Facebook blocked me for 24hrs, then these words are sent to +Mark Zuckerberg: Facebook is great but your staff might be so young that s/he cannot discern no difference between an Art-Book or Porn-Book. Meanwhile they take no action to links to fraud websites with porn thumbs and titles. Your staff need to F**k or Learn more, in case they are over 18yrs.
64 KAMASUTRA ARTBOOK
64 KAMASUTRA ARTBOOK
64-kamasutra-artbook.tumblr.com

Post has attachment
Vãi nhà facebook. Có đứa report link này mới nhục. Đùa nên đuổi đỡ bọn đạo đức giả ra các anh em ạ.
+Tri Nguyen Minh
64 KAMASUTRA ARTBOOK
64 KAMASUTRA ARTBOOK
64-kamasutra-artbook.tumblr.com

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Việc tắc đường có phải tại một mình ngành giao thông đâu mà phải xin lỗi ạ? Giải quyết chuyện tắc đường thì vấn đề lớn nhất là quy hoạch tổng thể chứ không phải mấy cái biện pháp nhỏ lẻ.
Tắc đường không phải do SỐ LƯỢNG xe người dân sở hữu mà một trong những nguyên nhân là do NHU CẦU đi lại của người dân tăng lên. Mỗi người có bao nhiêu xe không quan trọng vì cùng lúc người ta chỉ có thể lái một xe ra đường. Thế nên thu phí giao thông trên đầu xe là sai.
Có nhiều cách để giảm nhu cầu đi lại như xây nhà cho thuê ở các khu vực khác nhau để người lao động không phải đi quá xa từ nhà tới chỗ làm, đưa các bệnh viện ra các vùng vắng hơn...
Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác, điển hình nhất là ô tô, xe máy đỗ kín vỉa hè, lòng đường. Lúc cấp phép xây nhà cao tầng, phải bắt buộc chủ đầu tư xây đủ chỗ đỗ xe ít nhất gấp hai lần nhu cầu dự tính. Đấy là trách nhiệm chứ không thể đổ tại chi phí xây tầng hầm cao mà chỉ làm tầng gửi xe cho có.
Còn chuyện ý thức, ô tô, xe máy, xe đạp hay đi bộ mà ý thức kém thì sẽ vẫn là kém. Đừng ai nói "bọn ô tô" thế này, "bọn xe đạp" thế kia. Bác nào khuyên cấm xe máy, chỉ cho đi ô tô, em thấy đấy chỉ là nói về phần ngọn. Giờ này mà ra phố Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo không có 4 làn ô tô đi và 2 làn ô tô đỗ thì mai em mua ngay ô tô chứ chả thèm đi xe máy làm gì.
Em ngoại đạo, tạm chém lúc giờ thấp điểm của Facebook và giờ cao điểm ngoài đường đếch về được. Mong các anh các chị trong ngành xá cho.

Post has attachment

Mấy anh em trao đổi nhanh sau khi một em xinh đẹp đi qua:
- Ngày xưa tớ có dùng đến hai tay cũng không giữ nổi thằng cu em. Haizzz.
- Đúng đấy, có cố mấy tớ cũng chỉ kéo nó hơi khiêm tốn cúi xuống. Chịp.
- Bây giờ thì bẻ thoải mái lên, xuống, trái, phải. Hiu hiu.
- Kết luận là càng già tay anh em mình càng khoẻ nhỉ? Hí hí.
+Tri Nguyen Minh 
Wait while more posts are being loaded