Profile cover photo
Profile photo
Trung tâm dạy bơi Tswimming
28 followers
28 followers
About
Posts

Post has attachment

Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
T swimming - Trung tâm dạy bơi uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, nhận dạy bơi kèm riêng người lớn và trẻ em tại bể bơi trong nhà nước nóng Khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh. Liên hệ: 0973 607 772
http://tswimming.edu.vn/
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm dạy bơi kèm riêng người lớn và trẻ em. Cô Hương Điệp, thầy Túc: 0973 607 772.
Dạy bơi cơ bản và nâng cao. Kinh nghiệm nhiều năm, uy tín chuyến nghiệp
http://tswimming.edu.vn/lop-day-hoc-boi-kem-rieng-danh-cho-nguoi-lon-he-2015/a49.html
Add a comment...

Post has attachment
Tìm lớp HỌC BƠI cho bé trong mùa hè?
Hãy liên hệ cô Hương Điệp 0973 607 772 để xếp lịch học bơi kèm riêng cho bé hè 2015.
http://tswimming.edu.vn/tim-lop-hoc-boi-cho-be-trong-mua-he/a23.html
Add a comment...

Post has attachment
Lớp dạy học bơi kèm riêng trẻ em hè 2015  tại Hà Nội của Trung tâm Tswimming. Bố mẹ đăng ký học cho bé với cô Hương Điệp: 0973 607 772
http://tswimming.edu.vn/day-boi-kem-rieng-cho-tre-em-tai-ha-noi-he-2015/a48.html
Add a comment...

Post has attachment
Lớp dạy học bơi kèm riêng dành cho người lớn hè 2015 tại Hà Nội của Trung tâm dạy bơi Tswimming đã khai giảng. Mời các bạn đăng ký xếp lịch học với cô Hương Điệp: 0973 607 772
http://tswimming.edu.vn/lop-day-hoc-boi-kem-rieng-danh-cho-nguoi-lon-he-2015/a49.html
Add a comment...

Post has attachment
Bơi lội là môn thể thao vua trong ngày hè. Hơn nữa bơi lội cũng là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng “sở hữu” một vóc dáng chuẩn và thể lực khỏe mạnh. Thế nhưng để tận thu hết tác dụng từ bơi lội, Trung tâm dạy bơi T-swimming khuyên cha mẹ và các bé lưu ý 9 điều khá quan trọng sau đây nhé!
Add a comment...

Post has attachment
[Hướng dẫn kỹ thuật bơi bướm cơ bản, bơi bướm đúng cách]

>> Có thể tự học bơi bướm được không?

Điều này, có thể khẳng định là có, nếu bạn theo dõi chuỗi bài của trung tâm dạy bơi tswimming, kết hợp cùng với các video mà trung tâm đã thực hiện để hướng dẫn học viên. Các bạn hoàn toàn có đủ điều kiện và kiến thức cơ bản về bơi.

>> " Không thầy đố mày làm nên? "

Trong xã hội, người thầy mang một vai trò rất quan trọng trong việc tu dưỡng, rèn luyện, hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách của lứa tuổi học sinh. Điều đó cũng được ông cha ta quan niệm, khẳng định từ hàng nghìn đời nay. Chính vì vậy trong kho tàng tục ngữ, ca dao dân ca Việt Nam có câu: “Không thầy đố mày làm nên” để bộc lộ rõ nét điều đó.

Việc học tập qua sách vở, xem những clip dạy bơi của trung tâm để hiểu rõ bản chất, và các kiến thức bơi sơ đẳng của bơi là nên làm. Nhưng việc thực hành và có môi trường luyện tập nghiêm túc, bạn sẽ học bơi chính xác hơn, chuẩn hơn. Đủ tự tin để đối đầu với dòng nước!

Nối tiếp series chia sẻ kiến thức học bơi, Tswimming xin giới thiệu kỹ thuật bơi bướm căn bản, đảm bảo việc thực hành tại bể bơi và những kiến thức được cô đọng lại thì những cô nàng trẻ đẹp tuổi 50, hay những anh chàng bụng mập đều có thể bơi như những chú cá heo ngoài Biển Đông một cách:" Dũng mãnh nhưng điệu đà".

Để học được kỹ thuật bơi bướm, trước tiên bạn cần phải đọc qua lượt bài viết về kỹ thuật bơi ếch và kỹ thuật bơi sải, bởi tại bơi bướm là sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả hai kỹ thuật nói trên.

Chúng ta hãy cùng nhau triển khai học các bước nhé.
Hãy truy cập website của Trung Tâm Dạy Bơi Tswimming, để cùng đọc bài nhé.
>> http://tswimming.edu.vn/page/ky-thuat-boi-buom
Wait while more posts are being loaded