Profile cover photo
Profile photo
Nông trại giáo dục Detrang Farm
52 followers -
Nông trại giáo dục theo mô hình WORKING FARM đầu tiên tại Việt Nam
Nông trại giáo dục theo mô hình WORKING FARM đầu tiên tại Việt Nam

52 followers
About
Posts

Post has attachment
Thời xưa chợ quê không có nhiều phương tiện xe qua lại và không có nhiều mặt hàng buôn bán như bây giờ, mà hình ảnh của chợ quê xưa là các sạp hàng bày bán đơn giản hay những quang gánh các bà, các mẹ gồng gánh hàng nặng chịt đất ra chợ bán… Những hình ảnh ấy nay được nông trại giáo dục Detrang Farm tái hiện lại trong chương trình “Ngày hội gia đình” với chủ đề “Phiên chợ quê em”.

Post has attachment
“Thiết thực, ý nghĩa và bổ ích” là những lời nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi Trại hè kỹ năng 1 kết thúc. Tiếp nối những thành công đó, Nông trại giáo dục Detrang Farm tổ chức chương trình Trại hè kỹ năng 2 với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các con trong dịp hè 2017.

Trẻ học được gì tại Trại hè kỹ năng 1 của Detrang Farm?

Post has attachment
Một ngày mới đã đến với các thành viên Trại hè Kỹ năng 2017 của nông trại giáo dục Detrang Farm.

Ngày thứ 2 trong học kỳ trại hè kỹ năng mặc dù các con đã được nghe phổ biến về giờ giấc nhưng chắc chắn các bạn vẫn chưa quen với thời gian biểu này. Tuy thế, khi đến giờ phải dậy các bé đều nhanh chóng thức dậy chuẩn bị cho một ngày huấn luyện tiếp theo.

Được thức dậy trong không khí trong lành, mát mẻ của nông trại, nên các bạn nhanh nhẹn dậy từ sáng sớm. Có bạn còn chưa quen với thời gian biểu như vậy nhưng khi đã đến với trại hè các bé sẽ thích nghi nhanh thôi. Cũng có bạn vẫn kịp làm đẹp cả cho mái tóc mình nữa.

Post has attachment
Hai ngày đầu của Trại hè kỹ năng tại Detrang Farm đã trôi qua quá nhanh. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này. Ngày thứ ba của trại hè cũng đã diễn ra tốt đẹp.

Sáng các con vẫn tiếp tục dậy sớm, chạy thể dục một vòng quanh nông trại sau bài tập nhịp điệu.

Buổi sáng hôm nay, các bé được trải nghiệm tìm hiểu đời sống đàn vật nuôi bách cầm, chim quý, gà quý, học từng đặc điểm và được trải nghiệm cách chăm sóc các đàn vật nuôi, để hiểu được sự vất vả của các bác nông dân và quý trọng hơn những bữa ăn của mình.

Post has attachment
Bình minh thứ 4 của các bé tại trại hè kỹ năng của Detrang Farm lại đến. Giống như những ngày trước, các bé dậy sớm để tập thể dục, ăn sáng và chuẩn bị với những trải nghiệm mới mẻ.

Ngày hôm nay, các con được ôn lại bài học cưỡi ngựa, rất nhiều bạn đã tự tin làm chủ mình, làm chủ được chú ngựa, điều khiển ngựa đi thành thục mà không cần đến sự trợ giúp của các anh chị hướng dẫn viên. Đây dường như là một trong những hoạt động mà các bé thích thú nhất.

Post has attachment
Ngày thứ năm trên nông traij giáo dục Detrang Farm là một ngày đặc biệt vì các con sẽ được gặp bố mẹ vì thế ai nấy cũng cảm thấy rất vui và dậy từ rất sớm để khám phá các hoạt động mới và chuẩn bị đón bố mẹ lên giao lưu.

Ngày thứ năm trên nông trại giáo dục Detrang Farm là một ngày đặc biệt vì các con sẽ được gặp bố mẹ vì thế ai nấy cũng cảm thấy rất vui và dậy từ rất sớm để khám phá các hoạt động mới và chuẩn bị đón bố mẹ lên giao lưu.

Post has attachment
Ngày thứ 6 của trại hè các em sẽ được đi thăm khu di tích K9 – Đá Chông nên các em dậy rất sớm tập thể dục mặc đồng phuc, và chuẩn bị lễ cho chuyến đi.

Post has attachment
Sau khi chia tay bố mẹ, các bé như những chú chim non rón rén bước đi. Những điều mới lạ các bé dần phải học hỏi, rèn luyện trong những ngày tiếp theo.
Với thời tiết trong lành của ngày hè tháng 6 đại gia đình Detrang Farm đã chào đón bố mẹ và các em học sinh bước vào học kỳ trại hè kỹ năng năm 2017 với lễ ra quân được tổ chức tại hội trường của công ty Cổ phần đầu tư phát triển DOK Việt Nam.

Post has attachment
Ngay từ khi lên ý tưởng xây dựng nông trại giáo dục Detrang Farm, ban lãnh đạo của nông trại đã hướng đến việc mang đến cho mọi người một mô hình mới mà trong đó mọi người vừa có thể vui chơi, khám phá vừa có được những trải nghiệm thú vị. Nhất là với các em nhỏ môi trường này có thể giúp giáo dục nhân cách cho các em ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Nông trại giáo dục Detrang Farm ra đời với mô hình Working farm đã thực sự mang lại những giá trị nhân văn cho xã hội, góp phần đưa ngành nông nghiệp lên một tầm cao mới, nông nghiệp gắn liền với giáo dục.

Post has attachment
Trại hè kỹ năng tại Detrang Farm đã mang lại cho các bé rất nhiều bài học cũng như những kỉ niệm vô cùng đáng quý. Có thể nói đây là khóa học ngắn nhưng lại cho con những kiến thức “rộng và dài” để con lưu lại áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Wait while more posts are being loaded