Profile cover photo
Profile photo
Carmen Nguyen
25 followers -
Cái gì cũng có giá của nó, quan trọng là ta dám trả hay không.
Cái gì cũng có giá của nó, quan trọng là ta dám trả hay không.

25 followers
About
Posts

Post has attachment
Đàn bà hơn nhau do chính mình...
Đàn bà hơn nhau...
Đàn bà hơn nhau...
carmennguyen.net
Add a comment...

Có những đêm dài không ngủ, nằm nghe tiếng mưa tí tách trên cành lá, thoảng đâu đây mùi thuốc lá còn vương trong chăn gối, vị mặn mồ hôi phảng phất như hơi ấm còn đây nhưng kì thực nào có ai ngoài cô đơn đang ve vuốt nỗi buồn để tấu lên khúc nhạc ai oán tận tâm can.
Những ngày nắng đẹp, sóng vỗ êm bờ cát dài cũng chẳng thổi vào hồn một chút yên vui hay khơi lên nụ cười nơi khóe mắt. Ngày đêm thay nhau như những người bạn tận tụy chăm lo cho nỗi buồn trải dài đến bất tận, nỗi buồn có thể ví như con đường đến chân trời, cứ đi mãi, đi mãi rồi đi mãi thôi.

#CarmenNguyen  
Add a comment...

Nếu một ngày không có anh bên cạnh, ngay cả những tin nhắn vu vơ hay cuộc gọi mỗi sáng cũng không còn thì sao nhỉ? Em tự hỏi mình như thế và câu trả lời luôn là ‘chắc buồn lắm’, ‘thấy hụt hẫng’ hay ‘làm sao để thoát khỏi cảm giác này’…
Nhưng giờ đây khi anh không bên em nữa, câu trả lời mới thật sự bắt đầu.

#CarmenNguyen  
Add a comment...

Chỉ tiếc tôi không xác định được chuyến bay nào đã mang em về nơi xa xôi ấy, đi xa khỏi vòng tay của tôi, khiến tôi chỉ được phép nhìn ngắm nụ cười của em qua những tấm ảnh từ điện thoại – chúng thật lạnh lùng. Tôi muốn nhìn thấy ánh mắt như reo vui, nụ cười tươi tắn trên gương mặt đáng yêu ấy! Nụ cười của em làm tôi ấm áp và yên bình ngay cả khi xung quanh là bão táp.

#CarmenNguyen  
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded