Profile cover photo
Profile photo
AnimeMyLife TH (Official)
523 followers
523 followers
About
Posts

Post has attachment
[ตอนที่ 1] Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e ซับไทย
      เรื่องย่อ โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ มีชื่อเสียงจากนักเรียนแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ที่สามารถหางานทำหรือเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ มีชื่อเสียงเรื่องการปล่อยนักเรียนได้รับอิสระหลายอย่างในระหว่างที่อยู่โรงเรียน จนเหมือนเป็นโรงเรียนในฝันที่เหล่าวัยรุ่นอยากเข้าไปเร...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/12] Vatican Kiseki Chousakan คู่สืบ ซับไทย
     เรื่องย่อ ฮิรากิ โจเซฟ โค นักวิทยาศาสตร์หนุ่มอัจฉริยะ และ โรเบิร์ต นิโคลัส ผู้เชี่ยวชาญทางถอดรหัสและเอกสารโบราณ ทั้งสองเป็นคนของสำนักวาติกันทำงานให้องค์กรลับ “Seito no Za” รวมทีมกันเป็น “Miracle Examiners” ออกเดินทางสืบสวนและพิสูจน์พวกเรื่องราวที่พัวพั...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/24] Mahoujin Guru Guru (2017) กุรุ กุรุ คาถาพาต๊อง ซับไทย
     เรื่องย่อ จอมปีศาจ กิริ ผู้ชั่วร้ายได้ตื่นจากการถูกจองจำมา 300 ปี แล้วเริ่มรุกรานโลกมนุษย์ ราชา อุรุกะ ที่ 13 ได้ค้นหาผู้กล้าในตำนานเพื่อโค่นล้มจอมปีศาจ นิเค เด็กบ้าบอที่ถูกพ่อแม่เลี้ยงให้เป็นผู้กล้าตั้งแต่เด็ก ถูกครอบครัวบังคับให้ออกเดินทางไปคัดเลือกเ...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/12] Gamers! อลวนรักเด็กติดเกม ซับไทย
     เรื่องย่อ เคย์ตะ นักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเล่นเกมคนเดียวแต่ไม่มีฝีมือ ไม่เข้าสังคมกับเพื่อนร่วมห้อง จนได้พบกับสาวสวยประธานชมรมเกม คาเร็น ที่เห็นว่าเขาชอบเกมจึงชวนเข้ากลุ่ม ที่ห้องชมรมถึงได้พบเพื่อนใหม่ที่รักการเล่นเกมเหมือนกัน แต่เคย์ตะที่ไม่มีฝีมือเกมจึ...

Post has attachment
[ตอนที่ 1] Clione no Akari ซับไทย
           เรื่องย่อ มิโนริ เด็กสาวกำพร้าที่ป่วยและถูกคนอื่นแกล้งประจำ เพื่อนที่ใกล้ชิดเธอทาคาชิและเคียวโกะได้ปฏิบัติกับเธอต่างจากคนอื่น เธอเรียกทั้งสองให้มาพบแต่ไม่ได้พบกันเพราะมิโนริต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหันจากอาการป่วย เวลาผ่านไปร่วม 2 เดือน เพื่อนทั้งสอ...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/10] Hajimete no Gal แฟนของผมเป็นสาวเกล ซับไทย
     เรื่องย่อ  ฮาชิบะ จุนอิจิ หนุ่มมัธยมปลายใสซื่อที่ยังเวอร์จิ้นและไม่เคยคบสาวคนไหนมาก่อนในชีวิต ถูกกลุ่มเพื่อนบังคับให้ไปสารภาพรักกับ สาวแกล (สาวเกล) สุดฮอต อย่าง ยาเมะ ยูคานะ ถึงรู้ว่าน่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่เธอตอบตกลงที่จะคบกับเขาอย่างง่ายดาย [ดูออนไลน์] ...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/12] Nora to Oujo to Noraneko Heart ซับไทย
     เรื่องย่อ  หลังเสียพ่อแม่ไป ฮันดะ โนระ เด็กหนุ่มอาศัยกับในบ้านหลังเดียวกับ ยูริ ชาจิ เขายังได้สนิทกับหลายคนที่นิสัยต่างกันไป วันหนึ่งที่สวนสาธารณะ โนระได้พบกับ แพทริเซีย ราชีนีแห่งนรกได้ประกาศที่จะทำลายทุกอย่างบนโลก แต่กลับบาดเจ็บสาหัสจากการได้สัมผัสพล...

Post has attachment
[ตอนที่ 1] Isekai wa Smartphone to Tomo ni. ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน ซับไทย
     เรื่องย่อ  โมจิซึกิ โทยะ เด็กหนุ่มที่ตายโดยความผิดพลาดของพระเจ้า จึงแก้ปัญหาโดยการช่วยเขาให้เกิดในโลกแฟนตาซีแทน พร้อมให้สิ่งที่เขาต้องการ เขาเลือกสมาร์ทโฟนของเขาติดตัวไปด้วย ในโลกใหม่ ชีวิตใหม่พร้อมเทคโนโลยีที่อ้างว่าเป็นอารยธรรมโบราณ ทำให้เขาได้สนิทกั...

Post has attachment
[ตอนที่ 1] Jikan no shihaisha ซับไทย
     เรื่องย่อ  ในยามที่ผู้คนปรารถนาที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตในสิ่งที่ผิดพลาด ปีศาจที่กลืนกินเวลาจะปรากฏตัวเพื่อล่อลวงให้เหล่าผู้หลงเชื่อทำสัญญากับปีศาจ แล้วกลืนกินเวลาชีวิตของเหยื่อมาเป็นของตน เหล่า Chronos Ruler ผู้มีพลังพิเศษเฉพาะตัวจะปรากฏตัวเพื่อปรา...

Post has attachment
[ตอนที่ 1/12] Tenshi no 3P! นางฟ้า3P ซับไทย
      เรื่องย่อ เคียว นักเรียนชายมัธยมปลายที่มีปัญหาจากเหตุการณ์ในอดีตจึงไม่ได้ไปโรงเรียน เขาแต่งเพลงโดยใช้โปรแกรมสังเคราะห์เสียงลงเว็บไซต์เป็นงานอดิเรกประจำ จนวันหนึ่งเขาได้รับเมลติดต่อผู้แต่งเพลง จนได้พบเด็กสาว 3 คน ที่ติดต่อมาเพื่อให้เขาช่วยในวงดนตรีระดั...
Wait while more posts are being loaded