Profile cover photo
Profile photo
Cung cấp rau mầm Rau sạch
About
Posts

Post has attachment
Rau mầm - rau sạch nhiều chất dinh dưỡng

Nhìn chung tổng quan về thị trường thực phẩm sạch tại TPHCM hiện nay đang bắt đầu chuyển biến tích cực, trong đó ngành thực phẩm phẩm rau mầm – rau sạch hiện nay đang được người tiêu dùng quan tâm mạnh mẽ, người tiêu dùng hiện nay cũng tinh tế hơn trong việc lựa chọn thực phẩm ăn uống, biết quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Khi mà các thực phẩm bẩn tấn công tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng, thì người tiêu dùng lại chọn cách khôn khoan hơn khi lựa chọn các siêu thị là nơi trung gian để kiểm định chất lượng sản phẩm cho mình, đồng ý với giá thành cao hơn để chọn cho mình loại thực phẩm phù hợp.

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/gia-ban-rau-mam-rau-sach-rau-huu-co.html

Hiện này rau mầm HB nhiều chất dinh dưỡng đã có mặt tại hệ thống siêu thị co.opmart, tại siêu thị này họ sẽ cung cấp rau mầm TPHCM nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng, giàu chất dinh dưỡng đến với người tiêu dùng.

Nhìn tổng thể các mặt hàng trong siêu thị về thực phẩm tươi sống như rau hữu cơ – rau sạch – rau mầm thì giá bán rau hữu cơ TPHCM cũng không quá cao, các trang trại chấp nhận hạ giá thành xuống mức có thể nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đã được kiểm định đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, nhằm thay đổi một thói quen của người dùng là ra chợ nhỏ lẻ mua rau. Hệ thống siêu thị cũng nhận thấy được điều đó nên mở rộng thị trường bằng các chi nhánh nhỏ như: Coop-Food – Xatra tại các quận trong TPHCM, những nơi này là cửa hàng tiện ích để để cung cấp đa dạng các mặt hàng trong đó việc cung cấp rau hữu cơ TPHCM cũng không phải ngoại lệ.

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/05/gia-ban-rau-huu-co-rau-mam-q-12.html

Các gia đình có thu nhập bình dân cũng có thể vào những nơi đây để chọn mua cho mình những loại rau sạch – rau mầm hay các mặt hàng khác… Vì nơi đây đã tuyển lựa những mặt hàng tươi xanh, chất lượng cung cấp đến người tiêu dùng.

http://www.raumamrausachtphcm.com/

Hãy đặt niềm tin nơi rau mầm rau sạch HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn. Hiện tay công ty có dịch vụ cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng các quận như Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 12, quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh…

-------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Trang trại rau sạch HB cung cấp các loại rau sạch, rau mầm

Quán ăn cao cấp ngày này cũng đã thay đổi về cách dùng rau sạch, rau mầm cho thực khách, các nhà trường uy tín cũng vậy, cũng tìm cho mình một đối tác tin cậy để nguồn rau sạch được bảo đảm an toàn cho hàng ngàn học sinh, các nhà hàng luôn ưu tiên những khách VIP vừa lạ mắt vừa giàu chất dinh dưỡng để phục vụ các thực khách. Vì vậy họ luôn tìm cho mình một đối tác đủ sự tin cậy để cung cấp rau sạch cho nhà trường, nhà hàng, quán ăn… Bên cạnh đó cao cấp hơn một chút các nhà hàng cũng đã lên thực đơn cho loại rau mầm khá phổ biến hiện nay, mời bạn xem các loại rau mầm thông dụng hiện nay.
Add a comment...

Post has attachment
Hợp tác các đại lý cung cấp Rau Hữu Cơ - Rau Sạch

Hợp tác các cửa hàng bán Rau Sạch hướng Hữu Cơ
Trang trại rau sạch chuẩn VietGAP hướng hữu cơ HB tìm đối tác mở cửa hàng đại lý cung cấp rau sạch cho thị trường TPHCM với giá ưu đãi cho đại lý cấp 1. Trang trại rau HB đã dần khẳng định vị thế của mình, vì vậy chúng tôi muốn tiến xa hơn nữa, nhờ các đại lý phân phối để người tiêu dùng có thể mua hàng dễ dàng hơn, đem thực phẩm rau hữu cơ đến mọi người, mọi nhà. Hiện nay rau hữu cơ TPHCM đang phát triển mạnh mẽ, người tiêu dùng đã quen với loại rau này, vì sự an toàn cao nếu mua đúng hàng của các đơn vị cung cấp uy tín.
Add a comment...

Post has attachment
Cửa hàng bán Rau mầm - Rau Hữu Cơ - Rau Sạch TPHCM

Hiện nay tại các quận trên TPHCM đã có nhiều của hàng bán thực phẩm hữu cơ, rau sạch, rau mầm cũng như rau hữu cơ để tiện việc cho người tiêu dùng có thể mua được thực phẩm sạch, an toàn một cách nhanh chóng, vì những cửa hàng này bán thực phẩm sạch đã tuyển lựa các nhà cung cấp uy tín, tất cả các nhà cung cấp đều phải được chứng nhận cũng như kiểm định sản phẩm.
Các bạn có thể đến các cửa hàng này để chọn lựa cho mình thực phẩm hữu cơ, tuy giá thành cao hơn so với thị trường 1 chút nhưng chắc chắn đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân của bạn. có thể kể đến các cửa hàng sau: Công ty mua hàng Việt có văn phòng tại Trần Nhật Duật quận 1, Viện Công Nghệ Thực Phẩm An Toàn quận Tân Bình (Trường Chinh), hay tại quận 2 khu đô thị SALA tất cả những nơi trên cung cấp rau hữu cơ - Rau Mầm và tất cả các loại thực phẩm an toàn khác.

Add a comment...

Post has attachment
Giá bán Rau Sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ tại quận 1, Tân Bình

Theo xu hướng từ đầu năm 2017 giá bán rau sạch rau hữu cơ hay còn gọi là (Organic) tại quận 1 hay các cửa hàng rau sạch cũng như các hệ thống siêu thị tăng lên thấy rõ ở một số thời điểm, chứng tỏ người tiêu dùng chuộng loại rau này khá nhiều, vì tính chất an toàn và chất lượng là trên hết.

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/gia-ban-rau-mam-rau-sach-rau-huu-co.html

Cũng vì một phần thời tiết thất thường nên các nhà cung cấp rau hữu cơ cũng bị hư hao phần nào trong việc canh tác, dẫn đến tình trạng thiếu hụt rau sạch cung cấp cho siêu thị cũng như các cửa hàng. Như các bạn thường thấy ở các siêu thị, các quầy kệ của siêu thị tới trưa là không còn một hộp rau. Có lúc rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ có giá cao đụng trần, vậy mà vẫn hút hàng. Đến thời điểm này thì giá thành đã bình ổn trở lại, người tiêu dùng có thể mua được ở những cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch hay các siêu thị.

Địa điểm bán rau sạch chuẩn VietGAP nằm tại phường Tân Định, quận 1 chuyên bán hàng Việt hoặc tại 362 Trường Chinh quận Tân Bình (Viện cung ứng thực phẩm sạch).

Công ty HB rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ đang cung cấp cho các cửa hàng, đại lý bán rau sạch, bạn nào thích kinh doanh ngành nghề này thì liên hệ theo thông tin bên dưới, mời bạn xem thêm link:

Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn theo giá đại lý nhằm mở rộng thị trường, đem nguồn thực phẩm sạch, chất lượng đến người tiêu dùng.

https://www.youtube.com/embed/NGXc8cjUFlQ

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên dùng rau sạch để bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình và người thân của bạn ngay tại thời điểm bạn đang đọc bài viết này, hãy bảo vệ bạn bằng thực phẩm sạch để đẩy lùi hàng Trung Quốc ra khỏi thị trường Việt Nam. HB chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào trang trại, chỉ nhằm một mục đích duy nhất là đem sản phẩm chất lượng, nhiều chất dinh dưỡng, không có các chất độc hại cho cơ thể đến được với người tiêu dùng. Sau nhiều năm đầu tư và phát triển cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm, đến nay chúng tôi đã đủ tự tin đem sản phẩm giới thiệu rộng rãi trong phạm vi TPHCM và xa hơn nữa là các tỉnh thành có nhu cầu. Vì vậy chúng tôi cần sự hợp tác của các bạn để đem đến cho đời sống tươi đẹp hơn.

Hãy đặt niềm tin nơi HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn.

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.
Add a comment...

Post has attachment
Rau Mầm - Rau Hữu Cơ được ưu chuộng tại TPHCM

Trong xu hướng dịch chuyển cơ cấu kinh tế của nước ta tại TPHCM nói riêng các loại rau sạch được khuyến khích dùng cũng như các thực phẩm sạch nói chung, hiện nay trên trị trường Rau Mầm – Rau Hữu Cơ được gọi là rau an toàn cho người tiêu dùng theo chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ. Các cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch đang dần mở rộng trên bình diện TPHCM, đi trên đường các bạn sẽ bắt gặp được các cửa hàng thực phẩm sạch nằm ngay trung tâm ngã tư hay tại các đường lớn khác có rất nhiều cửa hàng rau sạch mọc lên, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng ngày một dễ hơn.

Add a comment...

Post has attachment
HB sản xuất rau mầm – rau sạch – rau hữu cơ tại TPHCM

Tình hình sản xuất rau sạch hiện nay tại TPHCM như thế nào? Theo khảo sát hiện nay thì số lượng người biết đến rau sạch quá ít, các nhà cung cấp thì mập mờ không rõ ràng, nguồn rau tại các chợ không thật sự an toàn. Người tiêu dùng hoang mang không biết đường đâu mà lần. Có người thì chọn phương thức rau mầm giá rẻ để thay thế các loại rau khác, còn nhiều người thì vẫn giữ thói quen ra chợ mua rau về dùng.
Add a comment...

Post has attachment
Nơi cung cấp - Giá bán rau hữu cơ tại TPHCM

Hôm nay bài viết giới thiệu đến bạn đọc nơi cung cấp rau hữu cơ tại khu vực TPHCM để trồng được rau hữu cơ là một điều thật khó khăn, hiện nay có một vài đơn vị trồng được loại rau này, để đạt được chứng nhận rau hữu cơ nhà vườn phải qua 10 yếu tố xét duyệt đạt chuẩn, bởi vậy các đơn vị tại TPHCM chỉ trồng được rau VietGAP theo hướng Hữu Cơ, các đơn vị này cũng rất ít.
Add a comment...

Post has attachment
Thị trường Rau Mầm - Rau Sạch TPHCM hiện nay

Hiện nay thị trường rau mầm phổ biến khá rộng rãi, người tiêu dùng dần biết đến loại rau này, vậy nơi đâu cung cấp rau mầm uy tín, chất lượng? Hiện nay nhiều cơ sở trồng loại rau này để cung cấp cho các chợ đầu mối, từ đây các chợ đầu mối phân bổ ra các chợ nhỏ trong TPHCM để đưa đến cho các nhà hàng, quán ăn hay người tiêu dùng. Ngày nay các gia đình có thể tự trồng và cung cấp cho gia đình loại rau này.
Add a comment...

Post has attachment
Đặc điểm Rau Sạch là gì? Rau mầm là gì?

Trang trại rau HB cung cấp rau sạch - rau mầm cho các đại lý, trường học, các chợ đầu mối tại TPHCM. Bài viết nói sơ về thực trạng hiện nay của rau sạch tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, theo thống kê hiện nay khi mà số người tiêu dùng biết về rau sạch quá thấp khoảng 10% so với tổng số dân sống tại TPHCM.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded