Profile cover photo
Profile photo
SEM Việt Nam
20 followers
20 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Mạng hiển thị của Google (Google Display Network), quảng cáo mạng hiển thị Google Adwords tại Việt Nam. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao -> http://www.semvietnam.com/mang-hien-thi-cua-google.html
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Dịch vụ SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành.

Hiện có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google search, Yahoo search và Bing. Tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tại Việt Nam được hiểu là làm tối ưu hoá, hay làm SEO Google.
Add a comment...

Post has attachment
Quảng cáo Google thức trọn gói: Với hình thức trọn gói khách hàng cần gửi các yêu cầu cụ thể bao gồm từ khóa cần quảng cáo và các yêu cầu vị trí để được báo giá cụ thể. Trường hợp khách hàng khó khăn trong việc tìm từ khóa cần liên hệ với SEM để được tư vấn từ khóa. Các chiến dịch quảng cáo trọn gói sẽ được tối ưu quảng cáo chạy trên các thiết bị, tích hợp sitelink, bản đồ và số điện thoại trên mẫu quảng cáo. Thông thường quảng cáo sẽ hiển thị 24/24.

Quảng cáo Google chạy theo click:  Hình thức chạy theo click khách hàng được cung cấp tài khoản báo cáo, có thể kiểm soát được toàn bộ chiến dịch quảng cáo, bao gồm chi phí từng từ khóa, chi phí hàng ngày, quảng cáo mạng hiển thị của google.
Vói gói chạy theo click khách hàng sẽ được SEM và chuyên gia Google tối ưu chi phí quảng cáo cho mỗi click thấp nhất và đem lại hiệu quả cao. Khách hàng có quyền yêu cầu vị trí hiển thị quảng cáo top 3 hoặc ngẫu nhiên, ngân sách hàng ngày, mục tiêu địa lý và hiển thị trên các thiết bị v.v. Các tùy chọn sẽ triển khai theo ý của khách hàng và tư vấn từ SEM để đạt được hiệu quả cao nhất.
Add a comment...

Post has attachment
KHUYẾN MÃI QUẢNG CÁO ĐẶC BIỆT (GÓI DÙNG THỬ)
Khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords hoặc khách hàng đã từng quảng cáo Google nhưng không hiểu quả, chi phí cao hoặc từ khóa quảng cáo không đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Hãy tham gia gói dùng thử để trải nghiệm dịch vụ ưu việt của SEM (Đối tác Google). Chúng tôi tự tin khi nói rằng TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ DÙNG THỬ 100% HÀI LÒNG VÀ TIẾP TỤC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHIỀU NĂM LIỀN.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded