Profile cover photo
Profile photo
Quảng Cáo Adword
251 followers -
Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST
Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST

251 followers
About
Posts

Post has attachment
Một khi biết được những yêu cầu tiềm ẩn bên trong của khách hàng, vậy thì việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Post has attachment
Tuyệt chiêu dành cho những khách hàng muốn quảng cáo trên điện thoại...đối với màn hình di động, việc làm sao để người xem có thể nắm hết thông tin bài viết mà không cần cuộn màn hình xuống là cả một vấn đề, vì thế mở đầu bài viết của bạn bằng những dòng in đậm tóm tắt trước nội dung sẽ thu hút người xem hơn.

Post has attachment
Bạn phân vân và lo lắng vì số lượng truy cập mẫu quảng cáo Adwords của mình tăng nhanh, bạn nghĩ đó có thể là do lick ảo hay đối thủ muốn phá bạn, cũng chưa hẳn đâu nhé, hôm nay TST sẽ cho bạn thấy 5 lý do cụ thể khiến lưu lượng tăng nhanh.

Post has attachment
Mỗi ngành nghề đều có những bí quyết, thủ thuật riêng. Không tự dưng lại mọc ra các công ty quảng cáo AdWords, vì họ đam mê AdWords, am hiểu kỹ thuật và có khả năng tiết kiệm chi phí cho bạn. Nên nếu bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thì nên nhờ đối tác nào đó chạy cho mình, thời gian đó bạn làm việc khác tốt hơn. Tại TST bạn có thể thử quảng cáo google adwords miễn phí 1 ngày để xem xét nhé.

Post has attachment
Việv thêm tiện ích mở rộng vị trí vào mẫu quảng cáo khá có lợi, ngoài mẫu quảng cáo Adwords của bạn được nổi bật còn nói lên được sự uy tín chất lượng sản phẩm của công ty bạn. Hôm nay Adwords sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng tiện ích vị trí này.

Post has attachment
Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google Adwords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng đối tượng lớn hơn và có cơ hội phát triển hơn.

Post has attachment
Thiết lập mới của Google Adwords 2015 chính là chiến dịch mua sắm (Shopping Campaign) và để chiến dịch này hiệu quả bạn cần liên kết giữa tài khoản Google Merchant Center với tài khoản Adwords.

Post has attachment
Mục đích của những thay đổi chiến dịch mua sắm này là để tạo ra một kinh nghiệm phong phú hơn cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn trực tuyến và để đơn giản hóa quá trình cung cấp thông tin trong nguồn cấp dữ liệu.

Post has attachment
Chia sẽ vài trắc nghiệm vui về Google để bạn tham khảo..

Post has attachment
Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các gói hosting giá rẻ nhưng cam kết chất lượng và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho quý khách hàng khi sử dụng. Cam kết giá rẻ - chất lượng cao.
Wait while more posts are being loaded