Profile cover photo
Profile photo
Fanny Icecream
39 followers
39 followers
About
Fanny's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Mừng Xuân Quý Tỵ (6 photos)
6 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Bạn còn nhớ nhân vật Đôn Kihôtê (Đông-Ki-Sốt) từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn  Miguel de Cervantes Saavedra, đã đánh nhau với cối xay gió vì tưởng rằng đó là bọn khổng lồ hung dữ?
Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học phương Tây nổi tiếng này, cái tên "Don Quixote" từ Tây Ban Nha trở thành tên gọi cho món kem đặc biệt tháng 11 này đấy.

Hãy cùng bạn bè và gia đình đến hệ thống cửa hàng của Fanny để trở thành những hiệp sĩ nhé!^^

29-31 Tôn Thất Thiệp, Q.1, TP. HCM
Tầng B3, TTTM Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM
22 Phạm Hồng Thái, Q.1, TP. HCM
63 Xuân Thủy, Q.2, TP. HCM
Tầng 4, TTTM Padora City, 1/1 Trường Chinh, Q. Tân Phú, TP. HCM

51 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Do you remember the Don Quixote character from a famous novel of Miguel de Cervantes, who attacked windmills as imaginary ferocious giants?
Inspired by this famous Western literature, the name Don Quixote from Spanish became the name of specialty for this November.

Invite your friends and family now to Fanny ice cream shops to become the knights! ^^   

29-31 Ton That Thiep, Dist. 1, HCMC
B3 Floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Dist. 1, HCMC
22 Pham Hong Thai, Dist. 1, HCMC
63 Xuan Thuy, Dist. 2, HCMC
Floor 4, Padora City Center, 1/1 Truong Chinh, Tan Phu Dist., HCMC

51 Ly Thuong Kiet, Hoan Kiem Dist., Hanoi.
Photo

Post has attachment
Fanny sắp khai trương cửa hàng mới tại Padora City Center!

Hãy đến cửa hàng kem Fanny tại khu ẩm thực lầu 4, TTTM Tafoco, số 1/1 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú vào ngày 25/10/2012 để nhận ngay PHIẾU GIẢM GIÁ 20,000 VND sử dụng cho
lần đặt hàng tiếp theo. Cùng người thân và bạn bè thưởng thức những món kem nghệ thuật độc đáo và phá cách của Fanny nhé!


New Fanny ice cream shop is coming to Padora City Center !

Come to Fanny ice cream shop at the food court (4th floor), Tafoco Shopping Mall, 1/1 Truong Chinh St., Tay Thanh Ward, Tan Phu District on 25/10/2012 to receive 20,000 VND free coupon for your next order. Invite your family and friends to enjoy the unique ice cream of Fanny!
Photo

Post has attachment
"Trick or Treat"
"Cho kẹo hay bị ghẹo" là một trò chơi truyền thống của trẻ em và thiếu niên trong dịp Halloween. Những đứa trẻ sẽ mặc những bộ trang phục hóa trang thành ma quỷ và xách theo một túi để đi xin kẹo từ nhà này sang nhà khác. Câu hỏi "trick or treat" sẽ được hỏi khi chủ nhà ra mở cửa, nó mang ý nghĩa nếu chủ nhà không tiếp đãi tốt thì sẽ bị chọc phá. Thông thường các chủ nhà sẽ tránh việc bị "trick" bởi những vị khách này nên sẽ chuẩn bị một túi kẹo và đôi khi có cả tiền nữa. Chính vì thế lễ hội Halloween được xem như một ngày lễ vui nhất trong năm đối với những đứa trẻ phương Tây.

Từ sự sáng tạo không ngừng, Fanny ice cream sẽ mang đến cho các bé một mùa Halloween thật khó quên với hình ảnh những quả bí ngô Jack O'Lantern lồng ghép với những nhân vật trong Angry Birds cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đừng bỏ lỡ một dịp lễ hội vui như thế này nhé!    


With our continuous innovation, Fanny ice cream will bring an unforgettable Halloween season to children with the image of Jack O'Lantern along with the Angry Birds characters which is extremely lovely and adorable. Don't miss an amazing holiday like this!
Photo

Post has attachment
Halloween is coming to Fanny!!!

Bạn đã biết truyền thuyết của quả bí ngô trong lễ hội Halloween chưa? Hãy cùng Fanny Ice Cream khám phá bí mật của quả bí ngô nhé!

Người Ireland kể rằng có một chàng thanh niên xấu xa hay say xỉn tên là Jack chuyên lừa đảo lũ quỷ dữ. Chính vì thế mà khi qua đời anh ta không được lên thiên đàng cũng như không được xuống địa ngục, vì đã lừa được lũ quỷ phải hứa giữ cho linh hồn anh ta được yên ổn. Để soi đường và sưởi ấm cho linh hồn lạc lối của mình, Jack đã làm một chiếc lồng đền bằng củ cải và đốt sáng bằng một cục than hồng.
Từ đó, cứ mỗi mùa Halloween về là người dân Ireland lại khắc những chiếc lồng đèn bằng củ cải để xua đuổi những hồn ma lang thang như Jack. Về sau, lồng đèn bằng quả bí ngô được thay cho củ cải vì loại quả này thông dụng và phổ biến hơn. Người ta gọi lồng đèn bí ngô là Jack O' Lantern (Lồng đèn của Jack).
Halloween theo thời gian đã trở thành lễ hội truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới với niềm tin là những quả bí ngô sẽ xua đuổi ma quỷ và mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Hãy đến hệ thống cửa hàng của Fanny để tận hưởng một mùa Halloween thú vị và bất ngờ nhé!
29-31 Tôn Thất Thiệp, Q.1, TP.HCM
Tầng B3 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
22 Phạm Hồng Thái, Q.1, TP.HCM
63 Xuân Thủy, Q.2, TP.HCM
51 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Do you know the legend of Jack O' Lantern on Halloween Holiday? Let's discover the secrets of the pumpkins with Fanny Ice Cream!

Irish people said that there was a bad and drunk young man named Jack who liked to play tricks on devil. As a result, after he died his soul could not go to heaven nor hell, because he made the Devil promise him to keep his soul in peace when he died. In order to light his way and warm his soul, Jack used a turnip lantern with a piece of burning coal.
Since then, the Irish people used the turnip lanterns with a light to scare away wandering ghosts like Jack. Later, they used pumpkins instead of turnips because pumpkins were easier to carve out and more popular. They called the pumpkin lantern as Jack O 'Lantern (Jack Of Lantern).
Halloween Holiday has now become the traditional festivals of many countries in the world with the belief that the pumpkins will ward off evil spirits and bring happiness to everyone.

Come to Fanny ice cream shops to enjoy an amazing and surprises Halloween Holiday!
29-31 Ton That Thiep, Dist. 1, HCMC
B3 Floor Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Dist. 1, HCMC
22 Pham Hong Thai, Dist.1, HCMC
63 Xuan Thuy, Dist.2, HCMC
51 Ly Thuong Kiet, Hoan Kiem Dist., Hanoi.
Photo

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
12 Photos - View album

Post has attachment
 Balade en France
The biggest French event in Vietnam of the year!
Save the date to share a delicious and joyful French evening with your friends and family.
Enjoy many traditional French dishes and great wines in a festive atmosphere including a music concert, fashion and dance shows, lucky draws and much more.
October 26th and 27th, 2012
From 6pm to 11pm
Hotel Equatorial
242 Tran Binh Trong, District 5, HCMC
 
For more information on ticket price and points of sales, please visit our website www.baladeenfrance.com or contact Ms Binh: events@ccifv.org

Fanny's proud to be a sponsor of this event!
Wait while more posts are being loaded