Profile cover photo
Profile photo
Phần mềm Vsoft
210 followers -
Với Vsoft Mọi việc thật dễ dàng
Với Vsoft Mọi việc thật dễ dàng

210 followers
About
Posts

Post has attachment
Quản lý bán hàng của bạn, không thể đơn giản hơn VsoftPOS - Desktop
Add a comment...

Post has attachment
Theo dõi hoạt động cửa hàng bằng mobile. với VsoftPOS. Mobile , khi bạn dùng giải pháp quản lý bán hàng online từ www.vsoftpos.com .
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
TẠI SAO LẠI NÊN KHỞI NGHIỆP KHI TÌNH HÌNH KINH TẾ KHÓ KHĂN?


Khởi nghiệp đang là trào lưu và rất nhiều người muốn theo đuổi con đường này. Tuy nhiên trước tình hình kinh tế suy thoái và rơi vào tình cảnh tồi tệ, không ít người lưỡng lự. Vậy bây giờ có phải là thời điểm tốt để khởi nghiệp hay không? Hãy lắng nghe ý kiến của Paul Graham, một trong những người có ảnh hưởng nhất cộng đồng startup tại Mỹ.
Đây là bài essay của Paul Graham, người sáng lập Y-Combinator, vườn ươm khởi nghiệp thành công và nổi tiếng nhất nước Mỹ.
Nhiều chuyên gia sợ rằng nền kinh tế không mấy sáng sủa hiện nay không khác gì những năm 75 thế kỉ trước…
Nhưng đấy cũng là thời điểm Microsoft và Apple được thành lập.
Điều đó gợi ý rằng lúc kinh tế suy thoái chưa hẳn là không tốt để bạn khởi nghiệp. Tôi cũng không cho rằng đó là thời điểm tốt. Sự thật còn rõ ràng hơn: Tình hình kinh tế thực ra không ảnh hưởng gì nhiều.
Có một điều chúng tôi rút ra được sau khi đầu tư vào hàng đống các công ty khởi nghiệp (startup) đó là:
vsoftgroup.com/tin-tuc/tai-sao-lai-nen-khoi-nghiep-khi-tinh-hinh-kinh-te-kho-khan   #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH?

Các khách hàng trung thành mua sắm thường xuyên, chi tiêu nhiều hơn và tốn ít chi phí hơn để phục vụ, giúp truyền bá rộng rãi về tính năng hoạt động hiệu quả của việc mua sắm trực tuyến. Và việc có được nhiều khách hàng trung thành có thể cải thiện việc kinh doanh thương mại điện tử của bạn rất lớn.


Các khách hàng trung thành có mức độ chi tiêu lớn hơn từ 5-9 lần so với khách hàng mua lần đầu, theo như số liệu thống kê từ Marketing Metrics, eConsultancy, và Adobe.
Tại Mỹ, các khách hàng mua sắm thường xuyên chiếm 8% trong tổng số lượt truy cập, nhưng đóng góp tới 41% doanh thu trực tuyến, theo như báo cáo 2012 của Adobe.
Một khách hàng thường xuyên có thể đáng giá gấp nhiều lần khách hàng mới. Các khách hàng này thường chi tiêu lần 2 hơn ít nhất 3 lần so với các khách hàng mới. Các khách hàng thường xuyên au khi đã thực hiện hơn 3 giao dịch có thể sẽ chi tiêu gấp 5 lần khách hàng thông thường.
Các khách hàng trung thành cũng có thể ảnh hưởng tới những người khác, tạo ra doanh thu thêm cho nhà bán lẻ trực tuyến thông qua các hình thức truyền miệng hay trên các kênh truyền thông xã hội. Giáo sư kinh tế học Stephen W. Brown gọi sự ảnh hưởng này là “Hiệu ứng sóng của lòng tin” và cho rằng nó cũng quan trọng đối với doanh nghiệp như doanh thu trực tiếp.
Với các thông tin trên, chúng ta có thể thấy các khách hàng thường xuyên có giá trị rất lớn. Thách thức cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đó là làm thế nào để có được những khách hàng này. Và dưới đây là 6 cách thu hút các khách hàng trung thành theo Practical Ecommerce, bao gồm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tận tâm, mức giá hợp lý, điều chỉnh quy trình mua sắm thuận tiện, gọn nhẹ, trao tặng phần thưởng cho các khách hàng thường xuyên, và đơn giản nhất , liên tục nói “cám ơn”.
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/lam-the-nao-de-co-duoc-khach-hang-trung-thanh #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
NHỮNG “CÔNG CỤ QUYỀN LỰC” CỦA MARKETING+
Tiến sĩ Stephen R. Covey, một trong những thiên tài thế giới về tư duy sống, đã qua đời ngày 16/7/2012. Tác phẩm được nhận biết rộng rãi nhất của ông là “7 thói quen của người thành đạt” (7 habits of Highly Effective People),


một trong những cuốn sách kinh điển về hoàn thiện bản thân đã được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau với 25 triệu bản sách trên toàn cầu. Đây chính là tác phẩm nền tảng, đưa Stephen R. Covey trở thành một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất năm 1996 do tạp chí Time bình chọn. “7 thói quen của người thành đạt” sẽ trở thành một công cụ quyền lực nếu được áp dụng vào quản trị marketing.
Hãy cùng phân tích: http://vsoftgroup.com/tin-tuc/nhung-cong-cu-quyen-luc-cua-marketing #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Add a comment...

Post has attachment
KHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG
Kinh doanh nhà hàng có thể là một hình thức làm giàu và thể hiện đam mê của bạn.Kinh doanh nhà hàng có thể là một hình thức làm giàu và thể hiện đam mê của bạn.

Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia Mỹ, 38-40% khoản chi phí cho thực phẩm được dành cho các bữa ăn ngoài. Điều đó nghĩa là sẽ có hàng triệu sự lựa chọn của lượng khách hàng tiềm năng đối với địa điểm và các món ăn.

Trước khi bạn quyết định mở một cửa hàng của riêng mình, hãy xác định rõ hình thức nhà hàng mà bạn muốn kinh doanh.

http://vsoftgroup.com/tin-tuc/khoi-su-kinh-doanh-nha-hang

  #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang 
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded