Profile cover photo
Profile photo
Nghĩa Thành Viễn Đông
8 followers
8 followers
About
Nghĩa Thành's posts

Post has attachment
Paint Sheild of Sherwin-Williams lauched paint to kill bacteria

Paint Shield ™ (SHERWIN-WILLIAMS) becomes first EPA-registered paint that kills greater than 99.9 percent of Staph (Staphylococcus aureus), MRSA, E. coli, VRE, and Enterobacter aerogenes after two hours of exposure on a painted surface

CLEVELAND (OCTOBER 28, 2015) – Sherwin-Williams today announced the launch of Paint Shield™, the first EPA-registered microbicidal paint that continuously kills these difficult-to-treat, infection-causing bacteria after two hours of exposure on painted surfaces.

By killing these infectious bacteria on painted surfaces, Paint Shield offers customers an important new tool to help prevent the spread of bacteria that can cause hospital-acquired infections (HAIs). Surfaces painted with Paint Shield kill greater than 99.9 percent of Staph (Staphylococcus aureus), MRSA (Methicillin-resistant Staphylococcus aureus), E. coli (Escherichia coli), VRE (Vancomycin-resistant Enterococcus faecalis) and Enterobacter aerogenesafter two hours of exposure.

Post has attachment
Sơn Paint Shield của Sherwin Williams diệt trên 99% vi khuẩn

Vi khuẩn hay vi trùng là yếu tố khiến nhiều người trong số chúng ta e ngại khi đến bệnh viện. Nó thật sự là một vấn đề đối với nhân viên, bệnh nhân và cả người thân họ. Trước tình hình đó, một công ty có tên Sherwin-Williams đã cho ra đời loại sơn mới với khả năng diệt khuẩn.

Được gọi là Paint Shield, mẫu sơn đặc biệt này có thể giết chết vi khuẩn gây nhiễm trùng chỉ sau 2 giờ tiếp xúc, Sherwin-Williams cho biết. Lên đến 99,9% vi khuẩn, kể cả MRSA (tụ cầu vàng kháng methicillin) và E. coli (loại vi khuẩn ký sinh trong đường ruột) sẽ bị loại khỏi bề mặt, thậm chí trước khi các đội vệ sinh đến làm việc. Theo nhà sản xuất, sơn Paint Shield có tác dụng diệt và ngăn chặn sự sinh trưởng của vi khuẩn trong vòng 4 năm.

Post has attachment
 Sherwin-Williams là thương hiệu sơn gỗ được sử dụng cho hầu hết nối thất văn phòng của hội sở để đảm bảo tính bền màu, chậm ngả vàng, cũng như duy trì độ bóng sáng trong suốt thời gian dài. Nghĩa Thành Viễn Đông là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Sherwin-Williams tại miền Nam.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Công nghệ phun sơn Airless
Công nghệ phun sơn Airless Nguyên lý công nghệ phun sơn Airless Không giống như công nghệ phun sơn truyền thống  conventional  và  HVLP   sử dụng khí để xé nhỏ tia sơn. Công nghệ sơn airless hoàn toàn không sử dụng khí mà thay vào đó sử dụng áp lực cao đẩy ...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded