Profile cover photo
Profile photo
Order Vận chuyển Hàng Trung Quốc
3 followers -
phi thương bất phú
phi thương bất phú

3 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG?

Nếu đặt ra câu hỏi: “Làm gì nhanh giàu?”, chắc chắn rất nhiều người sẽ trả lời là kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi trên con đường đầy thử thách đó. Vậy kinh doanh, bán hàng thành công cần gì? Làm gì để kinh doanh thành công? Như thế nào mới có thể bán hàng thành công?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để bán hàng thành công nhé.

Làm việc bằng niềm đam mê.

Hãy thử tượng tượng bạn thức dậy mỗi ngày để làm điều mà mình hứng thú, say mê sẽ tuyệt vời như thế nào? Mỗi ngày đi là một ngày khám phá, thử thách và chinh phục chính bản thân. Nếu không thực sự đam mê, thích thú với việc buôn bán hoặc chỉ đi làm vì doanh số thì đó thực sự là một sự tra tấn. Khi gửi vào đó niềm đam mê, bạn sẽ đầu tư rất nhiều để tìm ra những con đường, cách thức tốt nhất cho việc mình làm. Và bán hàng thành công sẽ không còn là điều xa xôi.

Không chỉ bán hàng, bạn còn bán cả bản thân mình.

Bất cứ ngành nghề nào cũng có cái gọi là “đạo đức nghề nghiệp” và điều đó thực sự rất quan trọng như chính danh dự của bản thân. Hơn nữa, đó còn là uy tín của cả công ty, mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Hãy khẳng định bản thân mình trước, tạo sự tín nhiệm, niềm tin với khách hàng, khi đó việc bán hàng thành công sẽ trở thành một thói quen của bạn. Đừng vì những áp lực tạm thời mà bán rẻ hình ảnh bản thân. Đừng nói quá, đề cao giá trị sản phẩm. Cũng đừng cố gắng vùi dập đối thủ cạnh tranh của mình một cách lộ liễu. Niềm tin của khách hàng thực sự rất mong manh, giống như một tờ giấy, một khi đã nhàu nát thì khó mà làm phẳng lại. Hiểu rõ sản phẩm của mình để xây dựng sự tin tưởng. Bạn không thể buôn bán thứ gì đó mà bạn không hiểu rõ về nó. Từ đó, nêu bật những ưu điểm của sản phẩm, đưa ra những lời khuyên, tư vấn chính xác với nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm của bạn

Kỹ năng giao tiếp tốt.

Bao giờ cũng vậy, thái độ của bạn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh, buôn bán thành công. Ngay từ lúc bạn tiếp cận khách hàng, thể hiện mình, chào hàng, chốt đơn hàng, hỗ trợ chăm sóc sau khi bán được hàng đều trải qua việc giám sát và đánh giá của khách hàng. Chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể phá hỏng tất cả. Ngoài việc kiên nhẫn, bạn cũng cần hết sức cẩn trọng, không thể hiện sự giả tạo, làm khách hàng thấy xa cách. Khéo léo như luôn đứng về phía khách hàng trong mọi trường hợp để giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc họ, bạn sẽ thu được những kết quả ngoài sức tưởng tưởng. Đừng “bỏ của chạy lấy người” sau khi chốt được một đơn hàng. Có thể đó sẽ là đơn hàng đầu tiên và cuối cùng của bạn. Như thế tìm thấy thành công trong kinh doanh, bán hàng chỉ là một ước mơ không bao giờ thực hiện được.

Bán thứ khách hàng cần.
Bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình để có những phương thức tiếp cận phù hợp. Tỉ phú Jack Ma đã chia sẻ 15 nguyên tắc để thành công trong kinh doanh thì tại sao bạn lại không học tập?

1. Bán cho khách lạ cần lễ phép

2. Bán cho khách quen cần nhiệt tình

3. Bán cho khách đang gấp cần phải nhanh

4. Bán cho khách mua từ từ cần kiên nhẫn

5. Bán cho khách có tiền cần cho họ thấy sự cao quý

6. Bán cho khách ít tiền cần cho họ thấy sự thực tế

7. Khách theo mốt bán cho họ sự thời thượng

8. Khách chuyên nghiệp bán cho họ sự chuyên nghiệp

9. Khách hào phóng bán cho họ sự trượng nghĩa

10. Khách keo kiệt bán cho họ lợi ích

11. Khách thích hưởng thụ bán cho họ sự phục vụ

12. Khách thích hư vinh bán cho họ sự vinh dự

13. Khách hay bắt bẻ bán cho họ sự tỉ mỉ

14. Khách hiền lành bán cho họ sự đồng cảm

15. Khách còn do dự bán cho họ sự đảm bảo.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm thấy con đường kinh doanh, bán hàng thành công. Hãy cùng đến với chúng tôi để hiện thực hóa thành công trong kinh doanh, bán hàng tại hangve.com.vn nhé


Add a comment...

Kế hoạch xây dựng 5 profile facebook

• Mục tiêu: Kết bạn đủ 5000 người/ tài khoản
• Đúng đối tượng khách hàng mục tiêu theo một số tiêu chí sau:
• Giới tính: Nữ
• Độ tuổi: từ 30 đến 45
• Khu vực sống: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh
• Nghề nghiệp: Chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng v..v..
• Sở thích, hành vi: Ví dụ: Thích thời trang, mua sắm, phong thuỷ...

Cách triển khai

Giai đoạn 1 Thời gian 2 đến 3 tuần
Mục tiêu Cách thực hiện
_ Xây dựng nội dung cho 5 profile này như một profile chất lượng, có tương tác tốt với cộng đồng. _Xây dựng thông tin profile tương tự như mô tả về đối tượng khách hàng như ở trên. Là nữ, chủ doanh nghiệp, kinh tế tốt, sống TP.HCM.
_ Xây dựng hình tượng một người như chuyên gia về đá quý, phong thuỷ, triết lý sống, triết lý kinh doanh.
_ Tham gia vào một số group chất lượng có các đối tượng mục tiêu như “Quản trị và khởi nghiệp”, “Hội xem phong thuỷ, tướng số, tâm linh”, “Thảo Luận Phong Thuỷ”.v..v..
_ Chia sẻ kiến thức trong các group và kết bạn bằng tay theo các tiêu chí ở trên với khoảng 100 người tích cực trong các cộng đồng này.
_ Tương tác liên tục với tất cả bạn bè trong friend list bằng các like, thả tim v..v.. (dùng tool).
_ Post nội dung đều đặng về một số chủ đề trong cuộc sống, từ 1 đến 2 bài 1 ngày trong suốt thời gian trên.
_ Tự biến mình thành khách hàng của sản phẩm, đặc biệt like và tương tác với những bài viết liên quan đến sản phẩm. Sau một thời gian chúng ta sẽ thấy quảng cáo về sản phẩm liên quan hiện lên newfeed, từ đó có thể biết được một phần target của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường thông qua hỗ trợ từ facebook. Từ đó phân tích thêm và có các chiến lược triển khai cụ thể.

Giai đoạn 2 2 đến 3 tháng
_ Kết bạn đủ 5000 người đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với lượng reach luôn ở mức cao. _Từ những hạt nhân chọn lọc ban đầu, quét và lọc danh sách bạn bè của họ, kết bạn với những người đạt những chỉ tiêu trên.
_ Quét UID những đối tượng khách hàng like, share, comment những bài về sản phẩm kim cương, vàng phong thuỷ, v.v.. trên các trên fanpage của đối thủ (tệp đính kèm), sau đó tiếp tục lọc lại theo tiêu chí và kết bạn.
_ Duy trì nội dung post cũng như chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên mức độ ít hơn, 1 đến 2 ngày 1 bài đăng.
Bắt đầu có những bài viết cũng như chia sẻ mang tính chất điều hướng họ quan tâm đến thương hiệu Ancarat.
_ Tốc độ gửi lời mời kết bạn khoảng 300 đến 400 người 1 ngày, sau 2 ngày huỷ lời mời kết bạn với những người chưa phản hồi và tiếp tục quy trình.


Add a comment...

Những lưu ý chung khi xây dựng site vệ tinh bằng blog, wordpress

1 Kiểm tra site chính chúng ta đã chuẩn SEO hay chưa

2 Nên sử dụng các ip khác nhau cho mỗi hosing, bởi quá nhiều liên kết từ những website có cùng ip đến website chính sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc seo của bạn

3 Hãy xây dựng website vệ tinh như những site chính, cần làm chậm và tốt về nội dụng, không spam backlink và tập trung vào chất lượng.

4 Hãy viết những bài viết liên quan từ site vệ tinh liên kết về site chính thông quá những từ khóa cần seo sẽ tốt hết việc đặt cả 1 textlink ở bất cứ đâu đó trên website.

5 Các site vệ tinh tuyệt đối không để link out >11
Add a comment...

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI ĐẶT MUA HÀNG TRUNG QUỐC


Nếu bạn đang bắt đầu chiến lược kinh doanh, và mở một cửa hàng quần áo bán lẻ trực tuyến, vấn đề mà bạn sẽ phải đối phó là tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu quần áo giá sỉ, hoặc quần áo may sẵn. Cách tốt để giải quyết vấn đề này là nhập khẩu quần áo giá rẻ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này lại không hề đơn giản. Bài viết sau sẽ đưa ra một vài lưu ý quan trọng giúp bạn đặt mua hàng Trung Quốc dễ dàng hơn.

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về các mặt hàng thời trang thiết kế giá rẻ có thể tìm thấy trên các trang website bán hàng Trung Quốc. Điều này giúp bạn tránh mua phải các loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn, nhưng giá cả lại hết sức rẻ mạt. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn cho các mặt hàng quần áo giá rẻ. Hầu hết các tiểu thương đều nhập hàng từ đây và phân phối chúng cho các cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp nhập khẩu quần áo giá sỉ từ Trung Quốc.

1. Tìm hiểu các quy tắc và các quy định nhập khẩu ở nước bạn
Đầu tiên, bạn cần phải nắm vững các quy định luật pháp về nhập khẩu quần áo. Bởi, sẽ có một số loại nằm trong hạng mục cấm, và nếu không xem xét kỹ ngay từ đầu, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu bởi các công chức hải quan.

2. Tìm hiểu nghĩa vụ và thuế
Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu về quyền hạn, nghĩa vụ thuế nhập khẩu mà bạn sẽ phải trả cho số lượng hàng hóa khi vận chuyển về nước.

3. Có được giấy phép nhập khẩu
Giấy phép nhập khẩu cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi bạn muốn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam.

4. Tìm kiếm nhà cung cấp
Nơi tốt để tìm kiếm một nhà cung cấp là Alibaba.com. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các nhà sản xuất nhưng bạn phải thận trọng trước khi cam kết và hợp tác với họ vì có rất nhiều nhà cung cấp giả ở đó. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các tính năng bảo lãnh người mua trên Alibaba.com, nhằm bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo và các nhà cung cấp ảo.

5. Xem xét hình thức vận chuyển
Nếu không cần bận tâm đến khâu vận chuyển (Drop shipping), bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến lưu trữ, vận chuyển, phân loại và thậm chí cả chi phí thuê nhân viên. Khi sử dụng một dịch vụ vận chuyển khác, bạn sẽ có thời gian tập trung cho việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của mình, và khi bạn có một đơn đặt hàng, nhà cung cấp sẽ xuất xưởng sản phẩm và gửi trực tiếp cho người mua.

Hãy xem xét và chọn ra cho mình một nhà vận chuyển đang có nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá để tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Trên đây là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đặt mua hàng Trung Quốc. Hy vọng bạn sẽ có thể đặt mua cho mình những món hàng chất lượng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Add a comment...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC THUẬN LỢI?


Trung Quốc lâu nay vốn được xem như công xưởng của thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được nhiều mặt hàng như đồ gia dụng, thời trang, thiết bị điện tử và kể cả những mặt hàng xa xỉ. Quốc gia có nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới này luôn là điểm đến lí tưởng của rất nhiều người bắt đầu việc kinh doanh của mình.

Tìm nguồn cung ứng hiện nay không quá khó, các bạn có thể lên các trang web bán lẻ Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688… để nhập khẩu hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá tốt kèm theo chất lượng cao lại không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều bạn gặp phải tình trạng mua hàng Trung Quốc qua mạng, không giống với chất lượng, mẫu mã như trên hình hoặc mua hàng bị lỗi mà không thể đổi trả hoặc quá trình vận chuyển làm hư hỏng.

Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây khi đang có ý định thực hiện ước mơ của mình bằng việc nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Nên ghép đơn cùng những đơn vị khác khi nhập hàng Trung Quốc

Khi chưa có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu Trung Quốc, các bạn nên nhập hàng với số lượng ít. Đối với những trường hợp e ngại đơn hàng bị từ chối do số lượng ít, các bạn có thể rủ thêm các bạn trong ngành để mua hàng Trung Quốc. Thông qua đó, các bạn cũng có thể thăm dò thị trường qua đối thủ của mình. Sau khi nhận được đơn hàng, bạn có thể bán, khảo sát thị trường, nhận phản ứng từ khách hàng để quyết định số lượng lớn hơn cho những đơn hàng tiếp theo. Việc chia nhỏ nhiều đơn hàng sẽ giúp tránh được nhiều rủi ro như hàng bị lỗi, chất lượng kém. Đặc biệt, đối với các mặt hàng khó có thể sửa chữa, hoàn trả như các thiết bị điện tử thì đây là một giải pháp an toàn

Khả năng gặp phải rủi ro cao hơn khi nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ và số lượng lớn.

Như các bạn đã biết, nhập khẩu hàng Trung Quốc không phải là đi ra chợ, mua một món hàng, có phiếu bảo hành để bạn có thể hoàn trả, đổi mới trong những trường hợp bất trắc. Cho nên nhập hàng Trung Quốc về thì dễ nhưng muốn xuất trả lại rất khó khăn và không phải lúc nào đơn vị bên kia cũng sẵn sàng nhận lại hàng. Thông thường, việc đó chỉ xảy ra khi bạn là khách quen hoặc là đã hứa hẹn, cam kết làm ăn lâu dài. Cho nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ với số lượng lớn.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc thông qua các mối trung gian

Ngoài việc chọn lựa qua mạng, các bạn cũng có thể đến những nhà cung cấp hoặc buôn bán lớn tại Việt Nam để nhập khẩu hàng Trung Quốc. Những đơn vị này cũng nhập khẩu hàng Trung Quốc nhưng với số lượng lớn, nên giá khá sát giá gốc. Bạn có thể đến đó chọn lựa và xem xét. Chi phí không cao hơn bao nhiêu lại tiết kiệm được thời gian và công sức chọn lựa đơn hàng của mình. Thêm vào đó bạn cũng không thể bảo đảm quá trình vận chuyển sẽ “bảo vệ” mặt hàng của bạn.
Khi nhập khẩu hàng Trung Quốc từ các đơn vị cung ứng Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề như: thủ tục nhập khẩu, hóa đơn cung ứng, chất lượng kiểm định hàng hóa, đổi trả hàng…. Các bạn có thể đến các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông nếu bạn thành phố Hồ Chí Minh hoặc chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp cho các bạn ở Hà Nội.

Đáp ứng thị hiếu khách hàng, rất nhiều đơn vị trung gian đã triển khai dịch vụ mua hàng Trung Quốc và vận chuyển uy tín. Sẽ không còn phải cân nhắc quá nhiều, chỉ cần những cú click chuột là mặt hàng các bạn yêu thích sẽ được chọn mua kỹ lưỡng, vận chuyển an toàn và giao đến tận tay các bạn. Thử xem các bạn nhé!
Add a comment...

KINH NGHIỆM BUÔN HÀNG TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Ngày nay, việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về bán được rất nhiều tiểu thương ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành có phần rẻ hơn so với hàng hóa trong nước. Việc buôn bán hàng hóa Trung Quốc đã trở nên quá quen thuộc với người kinh doanh Việt Nam và ngày càng có nhiều người có ý định nhập hàng từ quốc gia này về để kinh doanh, mở shop online,... Với những người mới bắt đầu, họ có thể sẽ gặp phải một số vướng mắc hay khó khăn trong quá trình giao dịch buôn bán. Vì thế, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc cho những người mới bắt đầu.

1. Nên bắt đầu từ đâu?
Trung Quốc là quốc gia có lượng hàng hóa khổng lồ với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì thế, trước khi bắt đầu buôn bán các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, bạn phải xác định rõ loại hàng hóa mà mình muốn kinh doanh là gì? Chắng hạn như mặt hàng quần áo, hàng giày dép, mỹ phẩm hay đồ điện tử,... Sau đó, bạn có thể lên Internet, tìm kiếm những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Alibaba,... hay vào chính website của shop đang bán mặt hàng bạn muốn mua để có thêm thông tin về sản phẩm cũng như tham khảo giá cả.

Một vấn đề cũng không kém phần quan trọng mà bạn nên xác định ngay từ đầu, đó chính là lựa chọn phương thức nhập hàng tại Trung Quốc. Bạn chọn trực tiếp sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng cho mình hay đặt hàng qua các trang thương mại điện tử? Thường với những người mới bắt đầu kinh doanh, họ sẽ lựa chọn phương thức thứ 2 là đặt hàng qua các trang thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc vì sẽ đỡ tốn được các chi phí ăn uống, đi lại, chổ ở,...Tuy nhiên nếu bạn có người quen tại Trung Quốc hay có người từng buôn hàng Trung Quốc theo cùng thì việc qua tận Trung Quốc đánh hàng cũng không quá khó khăn.

2. Trước khi quyết định nhập hàng, cần quan tâm đến những vấn đề gì?
Sau khi đã định hình được loại hàng hóa muốn kinh doanh, bạn hãy bổ sung những kiến thức sau để có chắc chắn rằng bạn không bị lừa đảo và mua được hàng với giá tốt nhất!
Như đã đề cập đến ở trên, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc và liên hệ trước với họ việc sắp xếp thời gian, lịch trình phù hợp. Dù là người mới đi buôn lần đầu nhưng nếu biết cách thương lượng, trao đổi vấn đề thì nhà cung cấp mà bạn liên hệ vẫn sẽ nhiệt tình ra tận sân bay đón bạn, thậm chí là bố trí chỗ ăn, ở hay giúp bạn tìm một phiên dịch viên.

Ở phần này, có một số lời khuyên dành cho bạn như sau: Bạn nên tìm kiếm thật nhiều nhà cung cấp khác nhau. Điều này sẽ dự trù được trường hợp nhà cung cấp này không ưng ý, bạn vẫn có nhiều nhà cung cấp khác để lựa chọn, tham khảo. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đồng thời cũng tạo sức ép lên các nhà cung cấp để việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn.
3. Những thứ bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi sang Trung Quốc của mình.
Để sang được Trung Quốc, bạn cần phải có Hộ chiếu. Thông thường thì làm visa 6 tháng sẽ tốn chi phí tầm 175 USD . Bạn hoàn toàn có thể làm được hộ chiếu dựa trên các hướng dẫn từ nhân viên.
Thứ 2 là việc mua vé máy bay. Giá vé máy bay của từng hãng rất khác nhau, tùy vào hãng bạn lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp các phòng vé để tìm được vé máy bay giá rẻ nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Bật mí là nếu bạn có đi định đi sang Quảng Châu - Trung Quốc, bạn có thể mua vé tại Việt Nam, sau đó mua vé từ Quảng Châu - Chiết Giang, giá vé lúc này sẽ rẻ hơn nhiều so với mua trực tiếp tại Việt Nam.
Việc bạn cần chuẩn bị cuối cùng đó chính là đổi tiền: Để đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ, bạn có thể lên phố Hà Trung hoặc đổi trực tiếp tại ngân hàng. Lưu ý: không nên mang theo quá 5000 USD (tầm khoảng 100 triệu tiền Việt) vì hải quan sẽ tịch thu nếu bạn mang quá số tiền này đấy!
Trên đây là một vài kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc cho những ai mới bắt đầu. Nếu cảm thấy việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng quá khó khăn, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng sỉ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmaill.com, 1688.com. Thật dễ dàng phải không nào?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded