Profile cover photo
Profile photo
Căn hộ High intela Quận 8
5 followers -
Dự án căn hộ High Intela Quận 8
Dự án căn hộ High Intela Quận 8

5 followers
About
Posts

Post has attachment
High Intela - căn hộ thông minh mặt tiền Võ Văn Kiệt Quận 8
Add a comment...

Post has attachment
Chọn mua căn hộ là vấn đề lớn khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bởi thị trường có quá nhiều dự án mở bán cùng lúc. Giá bán các dự án có thấp có cao. Thấp thì vị trí xấu, chất lượng kém, hồ sơ pháp lý thiếu. Chất lượng tốt + chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi thì giá lại cao hơn chút đỉnh. Vậy chọn mua thế nào cho hợp lý?
Hãy cùng xem bài viết chọn mua căn hộ High Intela cần cân nhắc những yếu tố nào?
https://canhohighintelaquan8.com/chon-mua-can-ho-high-intela.html
Add a comment...

Post has shared content
High intela thiết kế thông minh quá. Cảm nhận khi bước vào nhà mẫu vô cùng tuyệt vời!
High Intela là khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại – Dịch vụ tiện ích & Căn hộ thông minh cao cấp hạng B. Dự án được Đầu tư & phát triển bởi tập đoàn LDG (Thành viên Đất Xanh Group). Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, đón đầu nhiều dự án phát triển hạ tầng, thiết kế thông minh cùng giá và chính sách bán hàng cực tốt. Dự án căn hộ High Intela Quận 8 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường Bất động sản khu Tây thời điểm cuối năm 2017.
https://canhohighintelaquan8.com
Add a comment...

Post has attachment
High Intela là sản phẩm nhà được thiết kế dành riêng cho những khách hàng này. Với đơn giá khoảng 22 – 25 triệu/m2 là cơ hội rất tốt để những gia đình trẻ có cơ hội sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 khoảng 1,5 tỷ đã bao gồm VAT.
https://canhohighintelaquan8.com/dieu-kien-tai-chinh-khi-mua-can-ho-high-intela-quan-8.html
Add a comment...

Post has attachment
Căn hộ High Intela sở hữu một vị trí đắc địa tại quận 8 khu Tây của thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn LDG làm chủ đầu tư. Theo nhận định của nhiều khách hàng dự án High Intela sẽ được nhiều khách hàng đầu tư đón nhất vì giá bán căn hộ intela quận 8 giá rẻ hơn so với thị trường 10 đến 15%, bên cạnh đó các yếu tố để khách hàng tin tưởng ngoài giá như: Chủ đầu tư Uy tín, thiết kế căn hộ High Intela hài hòa và sang trọng. Vì thế, dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Add a comment...

Post has attachment
Quận 8 là một quận nằm ở khu vực nội thành, thuộc phía Tây Nam của TP.HCM, có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, nằm dọc tuyến Đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt.
Add a comment...

Post has attachment
Dự án High Intela Quận 8 được tập đoàn LDG dự kiến công bố chính thức tháng 12/2017. Ngoài giá bán tương đối hợp lý, hệ thống tiện ích tốt nhất khu vực và một điểm sáng khác mà các dự án trong khu vực chưa có chính là bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ.
Add a comment...

Post has attachment
Tiến độ thanh toán căn hộ High Intela Quận 8 (Bảng tiến độ thanh toán dự kiến) sẽ được em Bao – Đất Xanh Hội Sở cung cấp dưới đây. Bao sẽ phân tích chi tiết từng đợt tương ứng với số tiền cụ thể để anh/chị tiện theo dõi.
Add a comment...

Post has attachment
Các dự án căn hộ chung cư điển hình trong khu vực Quận 8

Điển hình các dự án đang triển khai trong khu vực này như: City Gate, The Avila, Diamond riverside, Carina Plaza, Sunshine Avenue, Heaven Riverview… và đặc biệt không thể không kể đến dự án High Intela mặt tiền Võ Văn Kiệt.
Add a comment...

Post has attachment
Dự án High Intela quận 8 là một trong những tâm huyết của tập đoàn LDG thành viên Đất Xanh Group. Ngay từ khi lựa chọn vị trí, chủ đầu tư cũng đã tìm hiểu kĩ càng và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể quyết định chọn lựa đại lộ Võ Văn Kiệt.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded