Profile

Cover photo
Huong Class
94 followers|36,401 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Huong Class

Shared publicly  - 
 
Chỉ sau một tháng trồng, rau muống, rau cải... đã mọc xanh mơn mởn, phủ kín các trụ cao 1,9m của nhà anh Sơn, ở quận Gò Vấp. - VnExpress Gia đình
1
Add a comment...

Huong Class

Shared publicly  - 
 
Mình kêu gọi các học sinh lớp thiền viết lại trải nghiệm để các bạn khác có thể đọc để có thêm minh triết về nghiệp quả và hiện thực của Trái đất và đời sống của vạn vật trên Trái đất. Các chia sẻ về khóa Vortex nằm ở mục Trái đất nhé. Hoặc đọc cái bài liên quan đến bài này chính là mục Trái đất.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Huong Class

Shared publicly  - 
 
Hôm nay là ngày Phật Đản - Wesak và cũng là ngày Trái đất - Earth Day.
Hôm nay, chúng ta bước trên mặt đất, với lòng biết ơn, mẹ Trái đất - Mother Earth và các vị sáng lập Trái đất - The Founders.
Hôm nay, chúng ta hướng về Hội đồng chân sư của Trái đất và các vị Phật, với lòng biết ơn.
Hôm nay, chúng ta mở lòng cho mọi trải nghiệm, với lòng biết ơn.
Hôm nay, chúng ta đến với nhau, với lòng biết ơn.
Hôm nay, chúng ta đồng nhất với linh hồn mình, với lòng biết ơn.
Tinh thần chúng ta chúng ta đã lựa chọn và thân thể đã cùng nhau tạo nên muôn vàn trải nghiệm luân hồi, phân cực, chia rẽ, yêu thương, thăng hoa, sáng taọ, cho chính mình, cho nhau và cho Trái đất.
Ngọt ngào là lòng biết ơn, sâu thẳm là lòng biết ơn, giản dị là lòng biết ơn, mênh mang là lòng biết ơn.
Thiền, thở, tĩnh lặng, một mình. Nắm tay, ôm ấp, chia sẻ, với người yêu. Nhảy múa, chuyện trò, náo động trong các sự kiện tập thể.
Một mình, bên người thân, giữa thiên nhiên, hay cùng nhân loại.
Làm điều trái tim mách bảo, với LÒNG BIẾT ƠN !
 ·  Translate
1
Add a comment...

Huong Class

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Huong Class

Shared publicly  - 
 
Nhân loại kỳ lạ thật. Nói yêu thì lý nhí, rụt rè, giấu diếm, sợ hãi. Nói không yêu thì nhanh nhảu, khảng khái, lời lẽ hùng hôn, tranh luận cả buổi, thư viết cả trang,...thậm chí tuyên bố oang oang facebook.
Chao ôi, ta tự tin, vững vàng khi chế riêu hay phủ nhận thẳng thừng tình yêu đơn phương được bộc lộ. Chao ôi, ta run rẩy, nghẹt thở nếu tình yêu giấu trong tim bị khám phá, bị từ chối. Thôi thì im lặng cả đời, hướng về người yêu mình còn hơn hướng về người mình yêu. Thà chết tim từ từ còn hơn vỡ tim một lúc.
Thượng đế là tình yêu. Tuyên bố tình yêu của mình và chấp nhận tinh yêu của người, sao khó thế. Nhân loại xa Thượng đế, vì xa nhau. Nhân loại xa nhau vì thiếu tình yêu. Thiếu tình yêu lâu ngày đâm ra chợt yêu thì hồi hộp. Sợ yêu, sợ đau. Thôi thì dứt bỏ cho lành.
Cảnh báo là ở lớp Chữa lành quá khứ của Huongclass, có rất nhiều người có bài học xuyên kiếp và chốt hạ ở kiếp này là "Nói ra cảm xúc thật và tranh đấu vì tình yêu, do bệnh phủ nhận cảm xúc và sợ yêu xuyên đời".
Đời này, chúng mình đều biết là sẽ cần nói lời yêu, nhưng mà chúng mình sẽ gặp lại vài đến vài chục người yêu xuyên kiếp - người có gia đình rồi, người có người yêu rồi, người lúc đáng yêu lúc đáng ghét, người thờ ơ....Thôi ta cứ bao dung, yêu từng người và yêu tất cả, khi họ xuất hiện bên ta và khi ta nhận ra hay nhớ lại chăng rằng ta đã yêu.
Tình yêu không cần gắn chặt với đối tượng, điều kiện, không cần đáp ứng này hay cách khác. Tình yêu cần diễn đạt, cần tuôn chảy, cần sống, qua mọi đối tượng và trong chính chúng ta. Thế thôi.
Hãy nói ra cảm xúc tình yêu cho nhẹ lòng một người và ấm lòng một người khác. Hãy tranh đấu vi tình yêu để bản thân mình thêm ngọt ngào, thêm dũng cảm, thêm khôn lớn, thêm mở rộng. Thể thôi.
 ·  Translate
1
Add a comment...
Basic Information
Gender
Female
Links