Profile cover photo
Profile photo
FPT University
184 followers -
Đầu tư xứng đáng cho công việc toàn cầu
Đầu tư xứng đáng cho công việc toàn cầu

184 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Bạn đã biết gì chưa?
Đăng ký trực tuyến để được hướng dẫn nhiệt tình và trả lời mọi thắc mắc về kì thi tuyển sinh năm 2015 của đại học FPT.
Đăng ký ngay thôi các mem!
Add a comment...

Post has attachment
HOT NEWS! HOT NEWS!
Bạn có muốn thoát khỏi những suy nghĩ về học tập và cuộc sống hàng ngày? 
Bạn đã biết cách bộc lộ cảm xúc bản thân chưa? 
Bạn có hiểu được cảm xúc người khác không? 
Hãy đến với Hội thảo mang tên "Nối" vào ngày mai 12/2/2015 tại tầng 4 toà nhà giảng đường cơ sở Hoà Lạc, Hà Nội để tìm câu trả lời các bạn nhé. 
Điều phối viên hội thảo: Chuyên gia Nghệ thuật ứng dụng Nguyễn Lan Anh.
Add a comment...

Post has attachment
"Nhiều lúc chỉ muốn có cánh cửa thần kỳ của Doreamon để ngay lập tức về nhà với gia đình và người yêu", đó là mong ước không chỉ của những cựu sinh viên Đại học FPT ở nước ngoài mà còn của chung những người Việt xa nhà trong dịp Tết Nguyên Đán.

Post has attachment
Trong không khí rộn ràng sắc xuân, Đại học FPT tưng bừng tổ chức “Lễ hội Tết dân gian 2015” tại Trụ sở đào tạo của trường – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội vào ngày 10.2.2015 vừa qua. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên FPT và bạn bè quốc tế tham gia.Các bạn sinh viên Đại học FPT xem có mình trong ảnh không nhé. ^^
Add a comment...

Post has attachment
"Đàm Quang Minh là con ai?"
Đó có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi thầy Minh trở thành Hiệu trưởng Đại học trẻ nhất Việt Nam - Đại học FPT. Nhưng, lắng nghe "người trong cuộc" nói về cuộc đời mình trong lễ tốt nghiệp đầu tiên của năm 2015, các sinh viên FPT mới thấu hiểu được con đường đi đến thành công là như thế nào?
Add a comment...

Cách đây 4 năm, khi vừa tốt nghiệp cấp 3, em đã đứng trước một sự lựa chọn của cuộc đời. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, khi đó em phải cân nhắc và đắn đo về những lựa chọn cho cuộc đời mình. Chính câu slogan “Khát vọng đổi thay” và học bổng đầu vào 100% đã hoàn toàn thuyết phục em lựa chọn Đại học FPT. Khi đó, bạn bè và người thân đã rất ngạc nhiên trước lựa chọn của em, đã có rất nhiều câu hỏi như tại sao không chọn một ngôi trường tên tuổi hơn, có bề dày lịch sử hơn, và cả những câu hỏi như có trường Đại học FPT à, trường đó học phí đắt lắm phải không?

Lắng nghe tâm sự của Tân thủ khoa đầu tiên của năm 2015 về sự lựa chọn Đại học FPT là nơi nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ
Add a comment...

Post has attachment
Tận mắt nhìn thấy và được làm việc ở Tòa nhà với kiến trúc Xanh tuyệt đẹp, Ad cảm thấy tuyệt vời lắm!
Hy vọng sẽ có nhiều mem trở thành sinh viên FPT để tự cảm nhận nhé!
Add a comment...

Post has attachment
5 phút!
Chỉ 5 phút để bạn quyết định tương lai của bạn, hãy click và suy ngẫm nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Mình là học sinh cấp 3 ở Easup Đaklak, nơi những rẫy cà phê bạt ngàn và mát mẻ, những con người chân thành và dễ mến . Mình yêu cái vùng đất này lắm. Nhưng năm nay mình đã 18, con đường đi sắp gặp ngã rẽ, không biết lớn hơn hay nhỏ hơn, đẹp hay xấu hơn, đó là: Đại học. Mình vẫn mơ hồ khi nhìn vào những con số thất nghiệp, mình ngờ vực cái khả năng tiếp thu kiến thức mới của mình hay chất lượng giáo dục mình nhận được, mình cảm thấy hoang mang với cái cuộc sống sinh viên buồn tẻ và thiếu vắng sự bàn tay của Mẹ và sự che chở của Ba. Nhưng, mình đã tìm được một nơi trả lại cho mình sự tự tin và hơn hết nó phù hợp với tính cách, hoàn cảnh của mình, đó là Đại học FPT.
Cảm ơn những chia sẻ rất chân thật và giản dị của bạn Nguyễn Đăng Nghĩa trong cuộc thi "Why 10,000 FPT-Uers?"
Add a comment...

Post has attachment
Đã khi nào các mem gặp vấn đề về ghi nhớ khi học giống bạn này chưa vậy? 
"Hầu hết thời gian của em dành cho học tập, học ngày học đêm nhưng kết quả vẫn không cao vì khi làm bài thi em hay bị lo lắng, tâm lý không ổn định. 
Trong khi đó, em thấy các anh chị sinh viên FPT ở gần nhà em học ít, tham gia hoạt động nhiều mà không hiểu sao thành tích học tập lúc nào cũng xuất sắc?"
Ad bật mí bí mật của sinh viên Đại học FPT nè. Có mem nào muốn được tham gia không?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded