Profile cover photo
Profile photo
Tour Krabi (ทัวร์กระบี่)
26 followers -
เที่ยวทัวร์กระบี่ สัมผัสธรรมชาติแบบไร้ขีดจำกัด
เที่ยวทัวร์กระบี่ สัมผัสธรรมชาติแบบไร้ขีดจำกัด

26 followers
About
Posts

Post has attachment
"ทะเลแหวก” แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของ จ.กระบี่ ที่ถูกขนานนามให้เป็น Unseen Thailand ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอันเนื่องมาจากความมหัศจรรย์ของธรรมชาติใน ยามน้ำลดที่พัดพาเอาเม็ดทรายมาบรรจบกันไว้ ณจุดนี้จนทำให้เกิดปรากฎการณ์ที่ เรียกว่า“ทะเลแหวก” ขึ้นและเผยให้เห็นส่วนของสันทรายขาวละเอียดทอดตัวเป็นแนวยาวเชื่อมต่อถึงกัน  การเดินทางไปยังทะเลแหวก ส่วนมากแล้ว ไปได้หลากหลายทาง แต่ส่วนมากแล้วนักท่องเที่ยวนิยมใช้ เรือใหญ่ + เรือสปีดโบ๊ท หรือ เรือสปีดโบ๊ทเพื่อมุ่งตรงไปยังทะเลแหวก # Thale-Whake (Separated Sea) # Unseen Thailand # Krabi, Thailand # http://www.jctourkrabi.com # goo.gl/CcReHX #
Photo
Add a comment...

Post has attachment
กิจกรรมล่องแก่ง ที่คลองสองแพรกในจังหวัดพังงาเป็นทริปที่สนุกและตื่นเต้น ด้วยสายน้ำเชี่ยวแห่งนี้ต้อนรับทั้งนักล่องแก่งหน้าใหม่และมืออาชีพที่เคยคุ้นกับกระแสน้ำเชี่ยวกรากเป็นอย่างดี ก่อนที่จะทำการล่องแก่งจะต้องทำการเตรียมตัวที่ฐานกันทุกคน และต้องเข้ารับการอบรมอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย รวมถึงอุปกรณ์การล่องแก่งด้วย # Rafting # The fun, excitement # Rafting the river rapids # Phang - nga, Thailand # http://www.jctourkrabi.com # goo.gl/yzjj6t #
Photo
Add a comment...

Post has attachment
JC.Tour บริการทริปท่องเที่ยว และได้รับเกียรติบัตรรับรองการบริการที่ดีที่สุด จากทริปแอดไวเซอร์
Add a comment...

Post has attachment
อ่าวมาหยา ตั้งอยู่บนเกาะพีพีเล เป็นเกาะขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของหมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ อ่าวมาหยา เกิดจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ จากการพังทลายของหน้าผาที่โอบล้อม สามารถเดินทางไปด้วยเรือสปีดโบ๊ท เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวต่างนิยมกันมาก. # Maya Bay # PP Island # Andaman # Travel by Speed Boat # Phuket # Krabi # Thailand #  http://www.jctourkrabi.com # goo.gl/77tcXB #
Photo
Add a comment...

Post has attachment
สระมรกต กำเนิดมาจากธารน้ำอุ่น ในผืนป่าที่ราบต่ำภาคใต้ เป็นน้ำพุร้อน มีอุณหภูมิประมาณ30-50 องศาเซลเซียส เป็นสระน้ำสวยใสกลางใจป่า ที่มีน้ำใสเป็นสีเขียวอมฟ้า เปลี่ยนสีไปได้ตามวันเวลาและสภาพแสง ระหว่างการเดินทางไปยังสระมรกต สามารถชมบรรยากาศร่มไม้ และป่าอันอุดมสมบูรณ์ที่สวยงามของที่นี่ได้ตลอดเส้นทาง # Emerald Pool # Waterfall # Krabi, Thailand #  http://www.jctourkrabi.com  # goo.gl/gyVln8 #
Photo
Add a comment...

Post has attachment
ถ้ำไวกิ้ง จะอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพีเล เป็นถ้ำกว้างใหญ่มีหินงอก หินย้อยสวยงามที่ยื่นมาจากหน้าผา เป็นที่อยู่อาศัยของนกนางแอ่นและเป็นเขตสัมปทานรังนก การที่จะไปเยือนถ้ำไวกิ้งได้ จะต้องผ่านเกาะพีพี อ่าวปิเละ และอ่าวโละซามะ ในจุดนี้จะเห็นความสวยงามของบริเวณหน้าถ้ำอย่างชัดเจน. # Viking Cave # Bird Nests Cave # The swiftlet farming # Phuket , Thailand #   http://www.jctourkrabi.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
เกาะปันหยีหรือบ้านกลางน้ำ เป็นเกาะที่อยู่ในจังหวัดพังงา ซึ่งยังคงดำรงวิถีชีวิตของชุมชนอันเก่าแก่เอาไว้ เกาะจะมีลักษณะเป็นเขาหินปูนสูงชะลูด แวดล้อมด้วยเกาะน้อยใหญ่ และพื้นที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวพังงา รวมทั้งป่าชายเลนและอุทธยานแห่งชาติ. # Panyee Island # This ancient way of life # Floating village # Phang - nga , Thailand #   http://www.jctourkrabi.com   # goo.gl/Vxmdcf #
Photo
Add a comment...

Post has attachment
ใครที่ชอบกิจกรรมพายเรือแคนนู หรือสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อน ทริปนี้พลาดไม่ได้แล้ว เที่ยวเกาะห้อง+ดำน้ำตื้น+พายเรือแคนนู ทริปสนุกผ่อนคลาย. # Hong Island # Canoeing # Snorkeling # Activity & relaxing # Krabi , Thailand #  http://www.jctourkrabi.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
กังหันลมผลิตไฟฟ้าที่สถานีพลังงานทดแทนแหลมพรหมเทพ  จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจุดที่ติดกับทะเล จึงเห็นกังหันลมยืนตระหง่านอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนๆคนไหนชอบวิวและบรรยากาศแบบนี้ แนะนำที่นี่เลยค่ะ. # Wind Turbine # Viewpoint # Phuket #   http://www.jctourkrabi.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
เกาะพีพี เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดัง นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวที่นี่เป็นอันดับต้นๆ ทำไมนั่นหรือ ก็เพราะแพ้ความสวยงามของที่นี่นั่นเอง. # Phi Phi Island #  The island is popular with tourists # Snorketling # Relax # Phuket # Thailand.  http://www.jctourkrabi.com
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded